1. Tử vi hôm nay cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm giữ được sự hài hoà. Nhân duyên xuất hiện có vẻ như tình cờ, nhưng đó là một sự sắp đặt có lý của số phận. Gặp được người luôn hiểu mình và sẵn sàng chấp nhận mọi thiếu sót của bản thân là một may mắn không phải ai cũng có được.

Công việc đạt được những kết quả vượt ngoài mong đợi. Tử vi hàng ngày cho biết bạn đang làm rất tốt các nhiệm vụ được giao. Mối quan hệ xã hội hài hoà còn tạo ra cho các Bạch Dương môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu.

Tử vi tài lộc cho thấy, hôm nay là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, nhưng bạn cần bổ sung thêm nước, trái cây cho cơ thể.

Tâm trạng: Đáng khen ở khả năng làm chủ cảm xúc của bản thân.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3, 6

Màu may mắn: Xanh, vàng

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

Tử vi hôm nay 26/4 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải tình cảm tươi sáng, Bọ cạp khó khăn trong công việc

2. Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu

Mối quan hệ tình cảm đang cần được quan tâm hơn. Sự bận rộn với công việc đã khiến những người trong cuộc không còn quá mặn mà với gia đình của mình. Chưa kể, áp lực cuộc sống còn tạo ra nhiều sự bất đồng cho hai bạn.

Công việc lâu nay vẫn đang giậm chân tại chỗ. Có vẻ như chòm sao này còn đang khá e dè và ngần ngại khi phải tiếp xúc với quá nhiều người. Bạn có xu hướng tránh xa những hoạt động tập thể, điều này vô tình làm cản trở ít nhiều cơ hội tiến thân quý giá.

Bạn hoàn toàn thực tế khi nói đến vấn đề tiền bạc, bạn sở hữu bản năng tốt cho những quyết định kinh doanh đúng đắn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sự tự tin và có thể tìm thấy các đối tác kinh doanh mới. Những mối liên hệ này sẽ hữu ích trong tương lai.

Cách tốt nhất để cải thiện tinh thần uể oải chính là nghỉ ngơi hợp lý, ra ngoài và hít thở không khí trong lành.

Tâm trạng: Buồn bực, suy nghĩ tiêu cực và luôn cảm thấy chán nản.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe:★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Hồng phấn

Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

3. Tử vi hôm nay cung Song Tử

Chuyện tình cảm còn tồn tại nhiều mối bận tâm. Song Tử và nửa kia đánh mất sự lắng nghe, thấu hiểu tự bao giờ. Cả hai nhanh chóng rơi vào cuộc chiến tranh lạnh, cũng chẳng biết tình trạng này sẽ tiếp diễn tới bao giờ.

Vận trình sự nghiệp xuất hiện nhiều trở ngại. Tinh thần bất ổn khiến chòm sao này không thể tập trung tốt vào những việc đang làm. Thêm vào đó, sự nhạy cảm quá mức còn đặt ra cho Song Tử mối hoài nghi vào những người đồng nghiệp bên cạnh.

Hôm nay bạn gặp may mắn trong tài chính. Giữ mức độ hoạt động này, bởi vì bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Nếu bạn không đặt mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn có lợi sẽ được mở cho bạn trong ngày hôm nay. Đừng để bất kỳ khiếu nại tài chính nào chưa thanh toán ảnh hưởng đến kế hoạch.

Tình hình sức khỏe được cải thiện ít nhiều, đây cũng là kết quả của việc duy trì thói quen ăn uống và tập luyện khoa học.

Tâm trạng: Tâm trạng không tốt, bi quan và khá tiêu cực.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 2, 8

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bạch Dương, Cự Giải

Tiểu nhân: Thiên Bình, Nhân Mã

Tử vi hôm nay 26/4 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải tình cảm tươi sáng, Bọ cạp khó khăn trong công việc

4. Tử vi hôm nay cung Cự Giải

Vận trình tình cảm tươi sáng. Người độc thân gặp đào hoa vượng nên không thiếu người tỏ tình trong ngày. Tình cảm vợ chồng cũng có cơ hội được gắn bó khăng khít sau những hiểu lầm chồng chất trước đó.

Công việc đang có những bước nhảy vọt đáng kể. Cự Giải thoả sức tung hoành ý tưởng khi được làm đúng công việc đam mê. Bạn dễ dàng tìm được đối tác tiềm năng để hợp tác, nhưng đừng vội hài lòng với những thành công ban đầu.

Không có gì có thể ngăn cản bạn ngay bây giờ và tất cả công việc của bạn dường như thành công. Điều này cũng đúng với vấn đề tiền bạc. Không có gì phải lo lắng vì bạn đang trên đà chiến thắng. Trong trường hợp có tiền để dự phòng, bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư.

Sức khỏe đang được cải thiện và nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn làm được nhiều việc hơn trong khoảng thời gian ngắn hạn.

Tâm trạng: Vui tươi, nồng nhiệt và nhìn đời bằng lăng kính tích cực.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 29

Màu may mắn: Xanh lục

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Bọ Cạp

5. Tử vi hôm nay cung Sư Tử

Chuyện tình cảm vẫn đang có khá nhiều xáo trộn. Muốn cải thiện mối quan hệ tình cảm với nửa kia, bản thân chòm sao này phải là người chủ động hỏi han, quan tâm nhiều hơn. Nhưng để bền lâu thì sự nỗ lực từ một phía chưa bao giờ là đủ.

Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Sư Tử nhận được nhiều sự hỗ trợ từ cấp trên cho tới đồng nghiệp nên không sợ không vượt qua được khó khăn. Nhưng khuyên chòm sao này không nên dựa dẫm quá mức vào người khác mà cần phải tự mình cố gắng.

Mặc dù hôm nay bạn sẽ được nhận những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, nhưng đừng vội vàng mà hãy chờ thêm thời gian, vì hôm nay không phải ngày may mắn dành cho bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

Ngồi học, làm việc sai tư thế dễ gây ảnh hưởng tới xương sau này.

Tâm trạng: Vội vàng, hấp tấp, đặc biệt là trong các quyết định tài chính.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 82

Màu may mắn: Nâu đỏ

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi hôm nay 26/4 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải tình cảm tươi sáng, Bọ cạp khó khăn trong công việc

6. Tử vi hôm nay cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm còn điều khó nói. Dù có kha khá vệ tinh vây xung quanh nhưng chòm sao này vẫn chưa thể tìm được đâu mới là người phù hợp với mình. Bạn không thích đối phương nhưng lại sợ lời từ chối thẳng thắn của mình sẽ làm họ tổn thương.

Vận trình sự nghiệp có chút ngáng trở. Dường như Xử Nữ đang đánh mất sự tập trung thường ngày vào những công việc đang làm nên không thu lại kết quả tốt nhất. Khuyên bạn nên sớm điều chỉnh lại thái độ làm việc khi còn chưa gây ra điều tồi tệ nào.

Ngay bây giờ bạn chỉ đủ khả năng chi tiêu thêm một chút, miễn là bạn không dành tất cả tiền của mình cho việc mua hàng không cần thiết. Nếu để mắt đến chi phí thì tài chính của bạn vẫn đảm bảo chi tiêu.

Không cần phải quá lo ngại đối với tình trạng cơ thể vì bạn đang sở hữu một sức khỏe tốt.

Tâm trạng: Tâm hồn bay bổng, nhưng là đang nghĩ tới những điều vô thực.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 111

Màu may mắn: Tím đậm

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Bạch Dương

7. Tử vi hôm nay cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Chòm sao này muốn ở một mình và sẵn sàng tỏ thái độ bất mãn nếu như có người muốn tiếp cận mình. Theo đó, bạn đang tự tay đánh mất những mối nhân duyên tốt lành.

Công việc đặt ra nhiều trở ngại và thách thức. Thiên Bình đang có xu hướng tự trách bản thân khi không may gây ra điều tồi tệ. Bạn đừng nghĩ rằng do mình kém cỏi, biết đâu khi suy nghĩ tích cực hơn thì mọi thứ cũng trở nên tốt hơn.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc.

Sức khỏe có chút vấn đề bất lợi, đặc biệt là chức năng của thận.

Tâm trạng: Chán nản, giết thời gian bằng những việc vô bổ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Đỏ nâu

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi hôm nay 26/4 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải tình cảm tươi sáng, Bọ cạp khó khăn trong công việc

8. Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp

Mối quan hệ tình cảm nhìn chung vui vẻ. Trải qua những ngày tháng cô đơn, tình yêu đã gọi tên những người độc thân. Đời sống vợ chồng cũng được cải thiện một cách đáng kể sau những nỗ lực vun vén của hai bạn.

Vận trình công việc khó vẫn hoàn khó. Tử vi khuyên Bọ Cạp cần sớm điều chỉnh lại thái độ làm việc của bản thân nếu không muốn gây ra những tai hoạ nghiêm trọng. Hoặc dành thời gian để tìm hiểu về những lĩnh vực yêu thích, khi đấy bạn sẽ có được nguồn cảm hứng bất tận.

Trong ngày hôm nay, ban nên tránh thực hiện bất kỳ giao dịch mua lớn hoặc cam kết tài chính trừ khi chúng thực sự cần thiết. Và không bao giờ lãng phí thời gian, tiền bạc để mua những thứ không cần thiết.

Cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống nhờ chế độ sinh hoạt khoa học, ăn uống điều độ.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, vui buồn khó đoán.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 53

Màu may mắn: Đỏ thẫm

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

9. Tử vi hôm nay cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm đang có những bước tiến to lớn. Cung hoàng đạo đào hoa này tỏ ra phóng khoáng, nhiệt tình với những mối quan hệ xung quanh. Do đó, không khó để bạn tìm ý trung nhân cho mình trong ngày hôm nay.

Vận trình sự nghiệp diễn ra vô cùng dễ dàng. Nhân Mã cảm thấy tự tin hơn khi những ý tưởng đưa ra nhận được đông đảo sự ủng hộ của mọi người. Nhưng có thể mang lại kết quả tốt hay không còn phụ thuộc vào cách vận dụng của chòm sao này.

Liên quan đến tài chính, bạn có thể hứng chịu thất bại ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Hãy mạnh mẽ khi người khác dành lời khuyên cho bạn, đó có thể là một trải nghiệm quý giá.

Làm việc trước màn hình máy tính lâu ảnh hưởng không tốt tới hoạt động của trí não.

Tâm trạng: Lặng lẽ, trầm tĩnh và có xu hướng tránh xa những nơi đông người.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi hôm nay 26/4 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải tình cảm tươi sáng, Bọ cạp khó khăn trong công việc

10. Tử vi hôm nay cung Ma Kết

Chuyện tình cảm chưa được như ý muốn. Khó tránh cảm giác đau lòng khi tình cảm trao đi lại không được hồi đáp, thậm chí một chút tôn trọng cũng không có. Nhưng mong bạn đừng để nỗi buồn này làm chùn lòng hay mất niềm tin vào tình yêu.

Tiến độ công việc duy trì được sự ổn định. Ma Kết có sự kiểm soát cảm xúc tài tình khi không để bất cứ sự bất ổn nào làm ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc. Bên cạnh đó, khả năng quản lý thời gian hợp lý còn mang đến cho bạn những kết quả xứng đáng.

Thực hiện các khoản đầu tư cần thiết và lợi nhuận sẽ sớm đến với bạn. Mua cho mình một cái gì đó yêu thích, bởi vì những hoàn cảnh thuận lợi này thực sự là một lý do để ăn mừng.

Tinh thần tụt dốc không phanh nên bạn tỏ ra uể oải, thiếu sức sống trong ngày hôm nay.

Tâm trạng: U mê, sầu não và gần như mất định hướng vào con đường phía trước.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 84

Màu may mắn: Xám đậm

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Sư Tử

11. Tử vi hôm nay cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm kém sắc. Dù rằng thường ngày bạn có sự tự chủ tốt nhưng khi bước vào chuyện tình yêu lại không giữ nổi chút lý trí cho mình. Phải trải qua nhiều nỗi buồn trong hiện tại thì may ra hạnh phúc mới mỉm cười với chòm sao này.

Công việc tiến triển hanh thông và trôi chảy. Sự quyết đoán và tầm nhìn tốt đem tới cho những người này nhiều cơ hội để tiến thân hơn. Cùng với sự nghiêm khắc, cầu toàn nên sẽ sớm thôi, Bảo Bình sẽ chinh phục được các mục tiêu đề ra.

Một số vấn đề bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ.

Bạn luôn có ý thức về việc chăm sóc sức khỏe, nhờ vậy mà duy trì tốt nguồn năng lượng trong mình.

Tâm trạng: Nóng nảy và dễ mất kiểm soát trong ngày hôm nay.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp:★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 17

Màu may mắn: Xám khỏi

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi hôm nay 26/4 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải tình cảm tươi sáng, Bọ cạp khó khăn trong công việc

12. Tử vi hôm nay cung Song Ngư

Chuyện tình cảm đang có tiến triển tốt. Sức quyến rũ đặc biệt mà Song Ngư lan toả sẽ mang tới cho bạn nhiều mối quan hệ với những người khác phái. Chòm sao này cứ ngồi yên một chỗ cũng không thiếu người theo đuổi.

Song Ngư đang dần khẳng định được vị thế, bản lĩnh của mình trong công việc. Mọi sự hăng say và nhiệt tình mà chòm sao này thể hiện trong ngày đa phần đều xuất phát từ niềm đam mê mãnh liệt với công việc.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường. Một ý tưởng tốt có thể cho một tương lai thành công, không những thế bạn có thể phân biệt giữa ưu đãi tốt và xấu để lựa chọn.

Cơ thể khỏe mạnh cần được duy trì bằng một thực đơn đủ dinh dưỡng và chế độ tập luyện khoa học.

Tâm trạng: Thoải mái, thư thái và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Tinh tượng:  Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 69

Màu may mắn: Xanh lá nhạt

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Song Tử

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp