1. Tử vi hôm nay cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm Bạch Dương ngày hôm nay yên ổn. Bạch Dương và nửa kia đang trải qua những phút giây ngọt ngào, say đắm. Tình yêu dù chỉ mới chớm nhưng lại mãnh liệt không thể ngờ vì sự kết hợp ăn ý đến từng chi tiết nhỏ của người trong cuộc.

Công việc nảy sinh khá nhiều rắc rối cần giải quyết càng sớm càng tốt. Bạch Dương đã có những quyết định quá mức vội vàng nên khó tránh khỏi sai lầm nghiêm trọng. Từ đó kéo theo sự đi xuống của phương diện tài chính khiến cho túi tiền dần vơi cạn.

Tử vi cung Bạch Dương hôm nay có tình hình tài chính khá tốt nhờ sự chăm chỉ trong công việc ngày chủ nhật của bạn. Xem tử vi Bạch Dương hôm nay cho thấy bạn nhận được nhiều thuận lợi và một vài dự án có thể sinh lời.

Sức khỏe cũng không được tốt vì áp lực đè nặng trên vai, tinh thần là vấn đề cần lo lắng nhất.

Tâm trạng: Dễ mất bình tĩnh và không giữ được sự kiên định cho mình.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 9, 30

Màu may mắn: Vàng tươi

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hôm nay 24/4 của 12 cung hoàng đạo, Ai khó khăn trong sự sự nghiệp, ai được đánh giá cao

2. Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu 

Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu phai sắc. Chòm sao này vì quá mải mê theo đuổi những điều viễn vông mà dần bỏ quên những mối quan hệ tốt đẹp hiện có. Đừng để mình phải hối hận vì đến khi có được mọi thứ trong tay lại không có cảm giác hạnh phúc.

Vận trình công danh dễ gặp chướng ngại vật. Kim Ngưu đang có sự dằn xé nội tâm mãnh liệt, từ đó ảnh hưởng tới các kế hoạch đã đề ra. Đôi khi đừng nên cứng nhắc quá mà hãy lắng nghe tiếng nói thực sự trong tim mình.

Tử vi cung Kim Ngưu hôm nay có sự thành công của sự nghiệp mang lại cơ hội phát tài cho bạn. Chúng ta được hỗ trợ từ những người khác về năng lượng làm việc và cả vận may tài vận.

Bạn đang sở hữu một cơ thể khỏe mạnh nhưng không có nghĩa là sẽ duy trì được tình trạng này lâu nếu cứ tiếp tục chủ quan, buông thả.

Tâm trạng: Mơ hồ, tâm hồn thì cứ như đang treo ngược cành cây.

Tinh tượng: Mặt Trăng Nhân Mã

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 11, 23

Màu may mắn: Tía

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

3. Tử vi hôm nay cung Song Tử

Vận trình tình cảm của Song Tử ngày hôm nay chưa được như mong đợi. Cung hoàng đạo này đang có xu hướng muốn chi phối những người xung quanh mình. Bạn lấy cảm xúc, suy nghĩ của mình áp đặt cho người kia rồi bắt họ phải nghe theo mình.

Đường công danh sự nghiệp diễn ra không dễ dàng. Các kế hoạch làm ăn hay đầu tư đều có thể gặp trở ngại do ảnh hưởng của xu thế chung. Chưa hết, nguồn thu nhập hiện tại của Song Tử có vẻ như không đủ để chi trả cho các khoản phát sinh bất ngờ.

Tử vi cung Song Tử ngày hôm nay tương đối có quy tắc trong cuộc sống, có phần bảo thủ cho nên việc tiêu tiền của bạn cũng không quá tùy ý. Điều này vô hình chung giúp cho người thuộc cung Song Tử có thể tiết kiệm được ngân sách của mình trong hôm nay.

Làm việc liên tục trong một tuần dài nên bạn đang bị thiếu ngủ trầm trọng.

Tâm trạng: Lơ là, bâng khuâng và có chút bất ổn.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9, 38

Màu may mắn: Hồng phấn

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi hôm nay 24/4 của 12 cung hoàng đạo, Ai khó khăn trong sự sự nghiệp, ai được đánh giá cao

4. Tử vi hôm nay cung Cự Giải

Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Cự Giải cứ mãi đòi hỏi, trách móc đối phương một cách vô lý nhưng lại không bao giờ chịu nhìn nhận lại bản thân mình. Có khúc mắc gì bạn cũng không chịu thẳng thắn bày tỏ nên càng làm khoảng cách hai người thêm xa dần.

Vận trình sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Tâm trạng tụt dốc không phanh vì hầu như mọi ý tưởng của mình đều bị cấp trên, đồng nghiệp bác bỏ. Đây là lúc Cự Giải cần xem xét toàn diện lại mọi thứ để rút ra được tính khả thi của vấn đề.

Nhờ thành tích xuất sắc trong công việc, Cự Giải rất có thể sẽ nhận được một phần thưởng nho nhỏ để động viên tinh thần từ cấp trên. Tuy nhiên đừng vung tay quá trán mà cuối tháng mất vui.

Trong những ngày trời nắng nóng oi bức thế này thì bạn cần bổ sung thêm nước, hoa quả trái cây cho cơ thể.

Tâm trạng: Chán chường, lạc lõng vì không tìm được người có chung lý tưởng sống.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 18

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bảo Bình

5. Tử vi hôm nay cung Sư Tử

Chuyện tình cảm của Sư Tử có bước chuyển mình rực rỡ. Sư Tử độc thân có nhiều cơ hội để tìm gặp được người mà bạn vẫn luôn kiếm tìm. Tử vi phương Đông khuyên bạn hãy cứ là chính mình, chân thành và tử tế thì sẽ sớm chinh phục được người ấy mà thôi.

Theo tử vi hàng ngày vận trình sự nghiệp Sư Tử ngày hôm nay không mấy khả quan. Đây là lúc chòm sao này cần phải sắp xếp lại thời gian cho phù hợp với khối lượng công việc chất đống. Bên cạnh đó, đừng quên trong quá trình chinh phục các mục tiêu của mình, mối quan hệ xã hội cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

Vẫn biết tiền đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Hầu hết mục đích của chúng ta đều là nỗ lực kiếm tiền vì một tương lai tươi sáng phía trước. Thế nhưng Sư Tử đừng bao giờ bất chấp sức khỏe để kiếm tiền. Đôi khi hãy biết san sẻ trách nhiệm chung cho đồng nghiệp, hoặc cho cả người bạn đời của bạn nữa. Một thân cây đơn lẻ không thể làm nên hòn núi cao được đâu.

Làm việc liên tục trước màn hình máy tính có thể sẽ khiến mắt khô, đau nhức và hoạt động cũng kém đi.

Tâm trạng: Nhiệt tình, hăng hái và không quản ngại khó khăn gì.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6, 35

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Tử vi hôm nay 24/4 của 12 cung hoàng đạo, Ai khó khăn trong sự sự nghiệp, ai được đánh giá cao

6. Tử vi hôm nay cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm vẫn còn tồn tại nhiều nỗi buồn. Có lẽ là do Xử Nữ đã quá nhạy cảm, suy nghĩ nhiều nên luôn bất an với cuộc sống hiện tại. Việc mong cầu quá nhiều điều lớn lao xa vời sẽ khiến bạn quên đi hạnh phúc trong tầm tay.

Vận trình công việc lúc thuận lúc khó. Chòm sao này đưa ra được những ý tưởng được đánh giá cao trong ngày hôm nay. Liều lĩnh và mạo hiểm là tốt, nhưng nếu có xu hướng bốc đồng hay xốc nổi cũng đều có thể gây ra những sai lầm nghiêm trọng.

Tử vi cung Xử Nữ hôm nay có vận tài chính không tệ. Bạn biết cách đặt uy tín của mình lên tất cả, kể cả trong chuyện tiền bạc. Trong khoảng đầu tháng rủng rỉnh này, việc đầu tiên cần làm chính là đi trả nợ ngay một lượt cho những người đã tin tưởng và cho bạn vay tiền.

Sức khỏe được duy trì tốt, nguồn năng lượng cũng được đẩy lên cao trong ngày hôm nay.

Tâm trạng: Mạnh dạn, tự tin nhưng có đôi lúc lại bốc đồng.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 13

Màu may mắn: Vàng, đào

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

7. Tử vi hôm nay cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm có những thay đổi lớn. Tử vi cho biết chòm sao này dễ bị thu hút bởi một đối tượng khác giới bất kỳ. Điều này mở ra cho người độc thân cơ hội yêu đương mới, nhưng lại là nguyên nhân gây ra những hiểu lầm không đáng cho cuộc sống vợ chồng.

Vận trình sự nghiệp hứa hẹn sẽ có những bước tiến xa. Thiên Bình có lòng lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác sau những sai lầm hay vấp ngã. Theo trithuctot.com thì Thiên Bình như được tiếp thêm thứ sức mạnh thần kỳ sau những bài học đắt giá thu được từ đó.

Việc đầu tiên bạn nên bắt đầu làm đó là hiểu rõ mình đang tiêu bao nhiêu và thu nhập bao nhiêu, từ đó xác định được khả năng tài chính của mình.

Sức khỏe không có vấn đề đáng lo lắng, ngoại trừ việc thức khuya cần thay đổi.

Tâm trạng: Có chút buồn bã, chán nản vì tốc độ phát triển của bản thân còn khá chậm chạp.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7, 20

Màu may mắn: Xanh lá nhạt

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi hôm nay 24/4 của 12 cung hoàng đạo, Ai khó khăn trong sự sự nghiệp, ai được đánh giá cao

8. Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm giữ được sự nồng ấm. Sống hết mình, yêu thương và trân trọng những tình cảm xung quanh mình cũng là một dạng của hạnh phúc. Sau ngần ấy sóng gió, bạn vẫn tìm được người sẵn lòng lắng nghe những điều không vui, áp lực trong cuộc sống.

Vận trình sự nghiệp có thể gặp vài rủi ro tiềm tàng lâu nay. Mối quan hệ giữa Bọ Cạp với đồng nghiệp có thể sẽ nảy sinh tranh cãi gay gắt vì không tìm được tiếng nói chung trong cách giải quyết vấn đề. Nhưng may mắn là phương diện tài chính vẫn được giữ ở mức ổn định.

Nếu những vấn đề tài chính khiến bạn thấy phiền phức, thì bạn cần tìm cách điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu của mình hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm. Gia đình và bạn bè là những người có thể giúp đỡ được Bọ Cạp trong vấn đề này.

Tập cho mình thói quen ăn sáng đúng giờ, đủ dinh dưỡng và tập thể thao thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, không hạnh phúc cũng như vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 16

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

9. Tử vi hôm nay cung Nhân Mã

Mối quan hệ tình cảm đang đứng giữa ranh giới được – mất. Đối với người đầu ấp tay gối với mình mà chòm sao này còn muốn hơn thua từng chút một thì e rằng sẽ khó mà giữ được tình yêu này.

Công việc xuất hiện nhiều chướng ngại vật nhưng không đáng lo ngại. Nhân Mã cảm tưởng như đã đánh mất phương hướng nhưng bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần khi có quý nhân soi đường dẫn lối. Khi bạn dùng tinh thần tích cực, lạc quan để đối diện với khó khăn thì sẽ nhận lại được những kết quả tương tự.

Tử vi cung Nhân Mã hôm nay khuyên bạn đừng chi tiêu cho những thứ chưa cần thiết. Là một mẹo nhỏ trong ngày, bạn có thể đặt cược một cách an toàn vào các trò chơi liên quan đến cá cược hoặc xổ số.

Bạn quên mất tầm quan trọng của bữa sáng nên thường ngủ dậy muộn.

Tâm trạng: Nóng nảy, bốc đồng và khó giữ được bình tĩnh thường ngày.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 5, 15

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi hôm nay 24/4 của 12 cung hoàng đạo, Ai khó khăn trong sự sự nghiệp, ai được đánh giá cao

10. Tử vi hôm nay cung Ma Kết

Mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm vẫn chưa được giải quyết triệt để. Đừng hơn thua trong tình yêu để làm gì, chỉ cần bạn chịu xuống nước trước thì sẽ cứu vãn được tình yêu này. Hãy chờ mọi chuyện qua đi rồi cùng nhau ngồi xuống chia sẻ nhiều hơn để thêm hiểu nhau.

Vận trình sự nghiệp đang có dấu hiệu chững lại. Ma Kết có xu hướng tìm moi cách để thay đổi suy nghĩ, cách nhìn nhận của người khác về mình. Đây cũng là lý do mà bạn quên rằng việc quan trọng cần làm lúc này phải là tập trung vào những việc hiện tại.

Ma Kết đang dành nhiều thời gian để nghiên cứu lĩnh vực đầu tư, hi vọng rằng mai sau mình có thể kiếm được một khoản kha khá bên cạnh mức lương chính. Bạn luôn mong bản thân sẽ có cuộc sống khá giả, ổn định.

Một cơ thể khỏe mạnh phải kể đến cả mặt thể lực lẫn tinh thần.

Tâm trạng: Thiếu tự tin, rụt rè khi phải tiếp xúc với những điều mới lạ.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 9, 25

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

11. Tử vi hôm nay cung Bảo Bình

Mối quan hệ tình cảm được cải thiện theo thời gian. Mọi hiểu lầm trước đó trong đời sống gia đình dần được gỡ bỏ và được thay thế bằng những cảm xúc yêu thương. Người độc thân cũng được trao cho những cơ hội yêu đương quý báu.

Công việc có nhiều nỗi lo toan hơn. Các kế hoạch vẫn còn đang dang dở tạo nên cho chòm sao này một áp lực không nhỏ. Bảo Bình có xu hướng trở nên mất kiểm soát, hay nóng nảy vô cớ rồi tự tạo ra rắc rối cho mình.

Về tài vận, bạn nên lý trí hơn trong việc chi tiêu, đừng vội chi tiền cho những thứ bắt mắt, bạn dễ bị cuốn vào vòng xoáy mua sắm. Nếu cứ tiếp tục thế này, bạn sẽ cháy túi thôi.

Tăng cường tập luyện các môn thể thao yêu thích là cách tốt nhất để có được sức đề kháng tốt.

Tâm trạng: Lo lắng, bất an và nghĩ ngợi nhiều điều trong cuộc sống.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 5, 23

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hôm nay 24/4 của 12 cung hoàng đạo, Ai khó khăn trong sự sự nghiệp, ai được đánh giá cao

12. Tử vi hôm nay cung Song Ngư

Chuyện tình cảm trong ngày cũng không thiếu tin vui. Tâm trạng tốt hơn, Song Ngư có thể lan toả sự tích cực ấy cho những người thân yêu bên cạnh. Người độc thân có thể tìm được ý trung nhân sau những thất bại trong tình cảm.

Công việc hứa hẹn có những thay đổi đáng kể trong tương lai gần. Song Ngư đang phải lặp lại một vài việc nhàm chán từ ngày này sang ngày khác nên không ngừng đi tìm cơ hội thay đổi một công việc khác. Dù đạt được thành công thế nào thì cũng đừng vội hài lòng với những gì mình đang có.

Hôm nay bạn đạt thành tựu thông qua sự hợp tác với người khác, và thường là với sự giúp đỡ của bạn bè. Bạn có thể nhận được sự công nhận, hoặc đôi khi là tai tiếng. Dù là trường hợp nào thì hôm nay cũng cho thấy bạn sẽ là những người được chú ý đến.

Tình trạng cơ thể có chút phức tạp do ảnh hưởng của chế độ ăn uống, sinh hoạt là chính.

Tâm trạng: Lúc nào cũng vui vẻ, nói cười không ngớt.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 10, 21

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp