1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 31/1/2021

Bạch Dương chịu ảnh hưởng của cục diện sao xấu nên Bạch Dương trong ngày 31/1/2021 sẽ phải đối diện với hết phiền muộn này đến áp lực khác, đừng bi quan, tiếp tục cố gắng và hoàn thành tốt công việc của mình là điều tốt nhất mà bạn nên làm.

Sẽ có quý nhân đến bên trợ giúp Bạch Dương để có thể vượt qua những chông gai thử thách trong thời điểm hiện tại một cách dễ dàng hơn.

Vận khí không tốt khiến những tranh cãi mâu thuẫn giữa Bạch Dương với những người thân thiết nhất trở nên ngày một gay gắt hơn, hãy tìm cách hóa giải, mọi việc có thể đi theo chiều hướng xấu hơn nhiều đó.

Con số may mắn của Bạch Dương 31/1/2021 là: 55 , 11 , 78

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★

Màu may mắn: Đỏ, san hô, vàng

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 31/1/2021 - May mắn, thuận lợi 'lũ lượt' kéo đến với Kim Ngưu

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 31/1/2021

Xem tử vi hàng ngày, xuất hiện dấu hiệu những điều may mắn và thuận lợi sẽ liên tục đến bên Kim Ngưu giúp bản mệnh có thể dễ dàng thành công. Các khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về khiến bạn không khỏi mừng vui.

Kim Ngưu nếu đang độc thân Chủ Nhật này sẽ có cơ hội gặp gỡ nửa kia của cuộc đời mình qua những cuộc gặp gỡ bạn bè một cách tình cờ và cũng rất đáng nhớ nữa.

Con số may mắn của Kim Ngưu 31/1/2021 là: 51 , 57 , 87

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh baby, xanh trắng, thiên thanh, xanh đậm

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 31/1/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy đường tài lộc của Song Tử tương đối ổn định, bản mệnh có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền nếu tích cực, tập trung và dồn hết tâm trí thì việc làm ăn sẽ có thu nhập khả quan hơn. Song Tử cần chăm chỉ hơn, không nên dấn sâu vào các cuộc tranh đấu hay cãi vã làm gì để mang bực tức và muộn phiền vào người rồi lại mất đi cơ hội tốt.

Vận trình tình duyên của Song Tử tươi sáng, mọi khúc mắc được giải quyết êm đẹp, xóa tan những mâu thuẫn, bất đồng từ trước đó. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gắn bó, đoàn kết khi chủ động làm lành với nhau, tình cảm ấm áp chân thành.

Con số may mắn của Song Tử 31/1/2021 là: 15 , 30 , 51

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ, hồng, vàng

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 31/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 31/1/2021 cho hay Cự Giải sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Cự Giải phải thực sự bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn.

Vận tình duyên của Cự Giải có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. Cự Giải sẽ khá bận rộn với lịch trình hẹn hò, gặp gỡ bạn bè vào chủ nhật này.

Con số may mắn của Cự Giải 31/1/2021 là: 96 , 93 , 87

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Màu trắng nhạt, màu trắng đục

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 31/1/2021 - May mắn, thuận lợi 'lũ lượt' kéo đến với Kim Ngưu

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 31/1/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày cho thấy Sư Tử cảm thấy không thoải mái khi những việc không hay ho từ quá khứ bỗng nhiên bị gợi lại, bản mệnh giữ mãi sự khó chịu trong lòng nên bị phân tâm, tác động xấu đến tâm trạng và tinh thần làm việc.

Vận trình tài lộc của Sư Tử đi xuống trông thấy, có thể phải đi vay mượn để giải quyết rắc rối. Bù lại chuyện tình cảm là niềm an ủi đối với Sư Tử khi mối quan hệ gia đình hay bạn bè đều khá hòa hợp.

Con số may mắn của Sư Tử 31/1/2021 là: 24 , 48 , 96

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ tươi, đỏ thắm, vàng rực

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 31/1/2021

Chủ nhật này sẽ là một ngày thành công của Xử Nữ khi cung hoàng đạo này liên tục nhận được những thành quả như ý từ các quyết định đưa ra.

Vận trình tình cảm không mấy suôn sẻ, Xử Nữ nhất định phải cân bằng thời gian để gặp gỡ và yêu thương, đừng quá kiểm soát, bảo thủ khiến đối phương cảm thấy gò bó, tình cảm của hai người sớm sẽ tan vỡ.

Con số may mắn của Xử Nữ 31/1/2021 là: 85 , 43 , 30

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn:  Đỏ tươi, đỏ thẫm, đỏ nâu

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 31/1/2021

Thiên Bình sẽ được đón nhận tin vui về mặt tài lộc sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, các mối hợp tác làm ăn thuận lợi là nền tảng giúp bạn có được thành quả như hiện tại.

Vận may trợ mệnh, sự nghiệp của Thiên Bình cũng có những bước tiến khá triển vọng, nhưng đừng quá chủ quan, hãy thật cẩn thận để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Vận trình tình cảm của Thiên Bình vẫn chưa đi đến hồi kết. Giữa bạn và người ấy vẫn còn những ngăn cách khó xóa bỏ. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ để có thể thấu hiểu về nhau nhiều hơn nữa.

Con số may mắn của Thiên Bình 31/1/2021 là: 86 , 60 , 81

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Ngà

8. Tử vi Thiên Yết chủ nhật, ngày 31/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 31/1/2021 cho thấy Thiên Yết có thể đạt được những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp, bản mệnh rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm từ những khó khăn, trở ngại đã vượt qua và trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn trong tương lai dù có phải đối diện với bất cứ thử thách nào.

Vận trình tài lộc Thiên Yết không quá dồi dào nhưng cung hoàng đạo này vẫn có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc bị thiếu trước hụt sau.

Con số may mắn của Thiên Yết 31/1/2021 là: 23 , 69 , 48

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Đen

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 31/1/2021 - May mắn, thuận lợi 'lũ lượt' kéo đến với Kim Ngưu

9. Tử vi Nhân Mã chủ nhật, ngày 31/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 31/1/2021 cho thấy hôm nay Nhân Mã sẽ hay suy tư hơn, hãy để những muộn phiền trong quá khứ ngủ yên và hướng tâm trí vào nhiều điều tươi sáng tốt đẹp hơn trong tương lai, đó chính là cách tốt nhất để tiếp thêm năng lượng cho chính bạn.

Vận may về tiền bạc bất ngờ cho Nhân Mã nhưng thay vì nghĩ về việc mua sắm gì thì bạn nên thanh toán khoản nợ trước vì khi đó bạn mới cảm thấy tâm tư thoải mái nhất, làm mọi việc cũng hiệu quả hơn.

Về phương diện sức khỏe, Nhân Mã thường có cảm giác mệt mỏi. Có thể là có quá nhiều vấn đề cần phải xử lý ngay trong ngày, liên quan đến việc công lẫn việc tư khiến bản mệnh căng thẳng, bực dọc.

Con số may mắn của Nhân Mã 31/1/2021 là: 52 , 10 , 40

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ hồng

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 31/1/2021

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo dự báo Ma Kết gặp nhiều may mắn trong ngày khi biết cách chi tiêu một cách hợp lý nhất, đề cao việc tiết kiệm. Có được điều này là do Ma Kết khi làm việc luôn có kế hoạch rõ ràng cụ thể và linh hoạt, kết hợp ăn ý với đồng nghiệp, thậm chí còn tính toán kĩ càng cả những tình huống bất lợi có thể xảy ra.

Về phương diện tình cảm của Ma Kết có chiều hướng bất ổn, bản mệnh vẫn chưa quên được tổn thương trong quá khứ và vì thế mà không cho ai bước vào trái tim mình.

Con số may mắn của Ma Kết 31/1/2021 là: 41 , 82 , 48

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Đen, nâu, ghi

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 31/1/2021 - May mắn, thuận lợi 'lũ lượt' kéo đến với Kim Ngưu

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 31/1/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo dự báo Bảo Bình dễ vướng vào chuyện thị phi, tính tình bản mệnh quá thẳng thắn, bộc trực và điều đó như con dao hai lưỡi. Ai đã hiểu bạn sẽ không sao nhưng với người mới tiếp xúc thì Bảo Bình có thể bị đánh giá là thiếu sự tôn trọng và không chín chắn.Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi nói ra một điều gì đó.

Vận trình tài lộc may mắn của Bảo Bình có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Cung hoàng đạo này dựa vào thực lực của mình để giành lấy cơ hội thành công, nhờ đó mà nguồn thu cũng được tăng lên và có thể thoải mái trong việc chi tiêu trong thời gian này mà không phải đắn đo quá nhiều.

Con số may mắn của Bảo Bình 31/1/2021 là: 44 , 88 , 77

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 31/1/2021

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, Song Ngư đón nhận nhiều vận may tài lộc, có thể đứng trước cơ hội đầu tư lớn, nhưng bản mệnh chớ nên chỉ nhìn và quan tâm thái quá vào vật chất. Tiền bạc có dư dả thì bản mệnh cũng không nên chi tiêu thoải mái theo ý thích của mình, hãy tiết kiệm Song Ngư nhé.

Về phương diện tình cảm của Song Ngư, ngũ hành xung khắc cho thấy căng thẳng tình cảm xuất phát từ sự nhàm chán, bạn và nửa kia của mình hãy thử thay đổi không gian, tạo những tình tiết lãng mạn, thường xuyên hẹn hò nhau để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu nhạt phai.

Con số may mắn của Song Ngư 31/1/2021 là: 52 , 5 , 10

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★

Màu may mắn: Lá nhạt, tím, hồng phấn

24, Theo Reviview 365 tổng hợp