Tử vi hôm nay của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 31/1/2020, âm lịch ngày 19/12/2020 tức ngày Kỷ Mão, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Đổ trần, lợp mái nhà, xây dựng, sửa chữa nhà, khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu, xuất hành đi xa, kiện tụng, tranh chấp
  • Kiêng kị: Động thổ, cưới hỏi, an táng, mai táng, tế lễ, chữa bệnh, nhập trạch, chuyển về nhà mới.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 31/1/2021 - Mùi vung tay quá trán, Tị tình tiền ập đến

Tử vi tuổi Tý ngày 31/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tý đang lên cao, sự tôn trọng người khác chính là chìa khóa thành công. Vận trình tình duyên hôm nay khá xấu, đây không phải thời điểm để tranh cãi, cũng không thích hợp để bàn chuyện cưới xin.

Công việc hôm nay đang lên, bạn nên nắm bắt cơ hội, trở nên bận rộn mới thành công hơn. Đường tài lộc hôm nay tăng tiến, giao tiếp nhiều lên, đừng chỉ biết làm việc sau cánh cửa đóng kín.

Sức khỏe hôm nay bình tường, duy trì thói quen tốt ăn đúng giờ.

Tử vi tuổi Sửu ngày 31/1/2021

Vận thế tổng thể của tuổi Sửu hôm nay tốt hơn, làm việc gì cũng nên chậm lại, nhìn nhận thật kỹ sẽ ổn định hơn. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, nếu cần không khí lãng mạn, hai người hãy cùng tìm hiểu, sẽ ngọt ngào và tình cảm hơn.

Công việc hôm nay tăng tiến, làm việc gì cũng phải cố gắng hơn thì sẽ nhận được công nhận của cấp trên. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, vì vậy hãy cẩn thận khi đầu tư.

Sức khỏe hôm nay không ổn, mệt mỏi ập đến, cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tử vi tuổi Dần ngày 31/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Dần tăng lên, không khó để tìm thấy niềm vui trong cuộc sống, hãy nhớ luôn luôn nên tự lập. Vận trình tình duyên hôm nay sa sút, xảy ra nhiều cãi vã, cần chú ý quan hệ giữa người khác phái kẻo gây hiểu nhầm.

Công việc hôm nay lên cao, sẽ có nhiệm vụ mới, tốt nhất nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình nên không thích hợp vay mượn tiền của người khác.

Sức khỏe ngày hôm nay khá tốt, nên tiếp tục tập thể dục.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 31/1/2021 - Mùi vung tay quá trán, Tị tình tiền ập đến

Tử vi tuổi Mão ngày 31/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Mão tăng tiến, có cơ hội chủ động thì nên chủ động, đừng để vận may trôi qua kẽ tay. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay sáng sủa, đừng ngại ngùng mà hãy chia sẻ cuộc sống hàng ngày với người bạn đời của mình.

Công việc hôm nay thuận lợi, nhất định phải nỗ lực hơn, nhìn nhận đúng thực lực của đối phương. Tài lộc hôm nay hao hụt, công việc làm ăn gặp khó khăn, lập nghiệp bị cản trở.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên uống ít rượu bia, sau khi uống rượu xong không nên đi tắm ngay.

Tử vi tuổi Thìn ngày 31/1/2021

Tổng thể vận thế của tuổi Thìn hôm nay khá hơn, sẽ có điều bất ngờ. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, sự ngọt ngào từ mọi người xung quanh sẽ lây cho bạn, tình cảm thăng hoa.

Công việc hôm nay sa sút, dễ bị so sánh, đối xử bất công. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình, người tuổi Thìn cần phải cẩn thận, đừng để kẻ xấu dụ dỗ.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến và chất lượng giấc ngủ ngày càng được cải thiện.

Tử vi tuổi Tị ngày 31/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tị tiếp tục đà tăng lên, vì vậy hãy mở mang tầm mắt, nhìn ra thế giới bên ngoài nhiều hơn. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, chuyện hẹn hò diễn ra suôn sẻ, những tuổi Tị độc thân có thể thoát khỏi cảnh cô đơn, có hy vọng vào tương lai.

Công việc hôm nay thăng hoa, nhìn rõ tình hình và có được chỗ đứng vững chắc. Tài lộc hôm nay bình thường, đề phòng phá tài, đặc biệt là từ người lạ, phải tuyệt đối cảnh giác, không dễ dàng tin tưởng, nói trước bất cứ điều gì.

Sức khỏe hôm nay bình thường, chú ý bệnh nhiễm nấm, cẩn thận không nên để đồ cá nhân lẫn lộn.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 31/1/2021 - Mùi vung tay quá trán, Tị tình tiền ập đến

Tử vi tuổi Ngọ ngày 31/1/2021

Vận thế tổng thể của tuổi Ngọ hôm nay tốt hơn, nên nhớ điều quan trọng là phải tuân theo các quy tắc. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay khá tốt, đôi bên được thấu hiểu và mối quan hệ của tình cảm tiếp tục phát triển ngọt ngào, bền chắc.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, đừng quá tin người kẻo dễ bị phản lại. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, chuyện buôn bán nhỏ bắt đầu hanh thông.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần chú ý vấn đề lạnh tay, tiêu chảy.

Tử vi tuổi Mùi ngày 31/1/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Mùi hôm nay ở mức trung bình, dễ coi thường sự quan tâm của người khác. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, tình cảm được đối phương nhìn nhận, làm gì cũng thuận lợi, dễ dàng.

Công việc hôm nay hanh thông, có chí hướng, làm việc gì cũng không vô ích. Tài lộc có dấu hiệu sa sút, chi tiêu ngày càng nhiều, bản thân thường không kiểm soát được mức chi tiêu của mình.

Sức khỏe hôm nay ổn định, đường tiêu hóa đã tốt hơn.

Tử vi tuổi Thân ngày 31/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thân đang tăng lên, vòng tròn bạn bè ngày càng rộng mở. Vận trình tình duyên hôm nay có sao đào hoa cao chiếu, rất may mắn, thêm nữa ngoại hình đẹp đẽ của tuổi Thân góp phần không nhỏ vào sự phát triển của mối quan hệ.

Công việc hôm nay đang lên, vì vậy đừng để bị phân tâm trong cuộc họp. Đường tài lộc hôm nay tăng tiến, được sự hướng dẫn của cha mẹ nên những rắc rối trong chuyện kiếm tiền sẽ giảm bớt.

Sức khỏe hôm nay nhìn chung không thuận, đừng vận động quá sức.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 31/1/2021 - Mùi vung tay quá trán, Tị tình tiền ập đến

Tử vi tuổi Dậu ngày 31/1/2021

Vận thế chung của tuổi Dậu hôm nay rất tốt, nếu đủ kiên nhẫn thì sẽ có bước phát triển lớn. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, đối phương chủ động, tuổi Dậu có thể tận hưởng cảm giác được yêu thương.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, sẽ có sai sót trong phương pháp làm việc, nên nghĩ cách thay đổi. Vận trình tài lộc hôm nay ngày càng khởi sắc, gặp nhiều may rủi và nhiều điều bất ngờ.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, tinh thần rất tốt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 31/1/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Tuất hôm nay ở mức trung bình, trong lời ăn tiếng nói cần cẩn thận, đừng cậy mình có chút lợi lộc mà làm người khác tổn thương. Vận trình tình duyên hôm nay ảm đạm, không cẩn thận có thể bỏ qua cảm xúc của đối phương.

Công việc hôm nay tăng tiến, áp lực công việc giảm bớt, giải quyết được nhiều việc. Tài lộc hôm nay không khả quan, chi tiêu cho việc giải trí nhiều.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên cẩn thận đề phòng cảm mạo.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 31/1/2021 - Mùi vung tay quá trán, Tị tình tiền ập đến

Tử vi tuổi Hợi ngày 31/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi đang tăng cao, vận trình diễn ra không tồi. Đường tình duyên hôm nay khởi sắc và thích hợp cho một cuộc hẹn hò, nên ăn mặc chỉn chu, đẹp đẽ để gây ấn tượng tốt.

Công việc hôm nay tăng tiến, tính nguyên tắc trong công việc vững vàng, khiến rắc rối ập đến cũng có thể giải quyết êm xuôi. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình, có người xung quanh can thiệp khiến chuyện tiền bạc không như ý.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, dễ bị cảm lạnh.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

8, Theo Reviview 365 tổng hợp