1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 8/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 8/2/2021 cho hay vận trình công việc Bạch Dương đang tiến triển rất tốt, bạn làm việc với đam mê, muốn làm mọi việc tốt nhất có thể.

Vận trình tình duyên không tốt, bạn có những xung đột với người mình yêu, khi mà một bên muốn được đáp ứng nhu cầu cảm xúc, trong khi bên kia lại quá lí trí mà từ chối.

Con số may mắn của Bạch Dương 8/2/2021 là: 60 , 81 , 45

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Bạc

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 8/2/2021 - Vận may tiền bạc bất ngờ cho Ma Kết

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 8/2/2021

Kim Ngưu hôm nay ngày 8/2/2021 sẽ được như ý, có quý nhân phù trợ, bản mệnh không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao và tài chính rủng rỉnh.

Vận trình tình yêu không mấy tiến triển, nhưng Kim Ngưu đừng phiền muộn bởi bạn đang có rất nhiều bạn bè xung quanh, yêu đương là chuyện tương lai, giờ không có gì phải vội cả. Nếu sức khỏe có dấu hiệu sa sút, buổi tối bạn nên nghỉ ngơi sớm, tránh làm việc quá khuya hay làm việc quên ăn quên ngủ.

Con số may mắn của Kim Ngưu 8/2/2021 là: 56 , 13 , 26

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn:  Ghi

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 8/2/2021

Nếu Song Tử có ý định thực hiện một việc quan trọng trong hôm nay, tử vi hàng ngày khuyên bạn nên biết tự lượng sức mình. Vận trình của Song Tử trong ngày này cho thấy nếu bạn một mình đơn độc thì rất là bất lợi, khó thành công.

Việc mưu tính của Song Tử cần phải có sự hợp sức, chung lòng của nhiều người thì mới thuận lợi và thành công.

Vận trình tiền bạc của Song Tử khá thuận lợi. Bạn không nên chê các món lợi nhỏ, nhiều việc nhỏ gộp lại hóa ra lớn. Bạn chỉ cần số lượng nhiều thì việc thu hoạch tiền bạc cũng rất khả quan.

Con số may mắn của Song Tử 8/2/2021 là: 20 , 60 , 81

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Tím nhạt

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 8/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 8/2/2021 cho thấy vận trình tiền bạc của Cự Giải vô cùng may mắn, dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh.

Vận trình tình duyên đang cực kỳ ngọt ngào nên Cự Giải hãy tranh thủ ở bên người ấy nhiều hơn. Cự Giải có thể lên kế hoạch một chuyến dã ngoại vào cuối tuần bên bạn bè và người ấy xem sao.

Con số may mắn của Cự Giải 8/2/2021 là: 2 , 6 , 18

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Trắng nhạt

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 8/2/2021 - Vận may tiền bạc bất ngờ cho Ma Kết

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 8/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 8/2/2021 cho thấy Sư Tử rất dễ cảm thấy bất an, khó chịu vì những rắc rối trong công việc. Cung hoàng đạo này cần phải thẳng thắn và quyết đoán hơn.

Có những lúc Sư Tử đã cố gắng nhiều nhưng kết quả không được như mong đợi. Tuy nhiên đừng vội nhụt chí bởi thành quả có thể đến bất ngờ, không đoán trước được.

Vận trình tình duyên của Sư Tử hôm nay rất khởi sắc, mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và một nửa yêu thương ngày càng thắm thiết. Đôi bên có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm.

Con số may mắn của Sư Tử 8/2/2021 là: 29 , 87 , 39

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 8/2/2021

Xem tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo có thể thấy Xử Nữ đón nhận nhiều cát khí, vận trình nhờ thế mà cũng trôi chảy hơn. Với những ai đang độc thân, vận đỏ vây quanh trong ngày hôm nay khiến cho Xử Nữ có thể sẽ gặp được người mình yêu trong tình huống không thể ngờ tới.

Xử Nữ nếu đang ở những vị trí làm công ăn lương sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ, gặp nhiều niềm vui trong công việc. Nếu đang kinh doanh hoặc làm chủ một doanh nghiệp, hôm nay sẽ đạt được những mục tiêu nhất định về mặt tài chính.

Con số may mắn của Xử Nữ 8/2/2021 là: 90 , 54 , 72

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Trắng đục

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 8/2/2021

Dấu hiệu tử vi hằng ngày nhắc nhở Thiên Bình nên tận dụng nguồn năng lượng từ tham vọng của bản thân vào công việc, có lợi cho con đường tiến thân lên vị trí, chức vụ cao hơn. Hãy thôi mơ mộng và vạch ra kế hoạch nâng cao tri thức cho mình càng sớm càng tốt.

Phương diện tình cảm khá tốt, Thiên Bình có thể yên tâm vì luôn có hậu phương vững chắc ủng hộ bạn. Bên cạnh đó, tối nay có thể bạn sẽ nhận được một bất ngờ nho nhỏ từ người ấy đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình 8/2/2021 là: 91 , 67 , 38

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Nâu

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 8/2/2021 - Vận may tiền bạc bất ngờ cho Ma Kết

8. Tử vi Thiên Yết thứ hai, ngày 8/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 8/2/2021 cho thấy thời vận của Thiên Yết tốt đẹp và thuận lợi, nhưng sự tốt đẹp này chỉ ở mức độ trung bình. Thứ hai này cũng là một ngày thuận lợi cho việc cầu về đường đi, di chuyển, tính toán, cho nên nếu muốn đi xa, mưu tính công việc hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở thì nên thực hiện.

Vận trình tiền bạc trung bình, nếu bản mệnh đang toan tính một kế hoạch kiếm số tiền lớn thì rất khó đạt thành, bạn không nên thấy có lợi trước mắt mà nhúng tay vào, nên biết tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao sẽ có hại.

Nếu bạn là người chưa lập gia đình, bạn muốn thổ lộ tình cảm hay hẹn ước thì nên tiến hành, sẽ thuận lợi cho bạn.

Con số may mắn của Thiên Yết 8/2/2021 là: 28 , 13 , 52

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh đậm

9. Tử vi Nhân Mã thứ hai, ngày 8/2/2021

Vào thứ hai này, Nhân Mã đón nhận nhiều may mắn đến với mình. Chuyện tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn lâu nữa.

Chuyện làm ăn của Nhân Mã hôm nay cũng rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi. Nhân Mã cũng tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên.

Con số may mắn của Nhân Mã 8/2/2021 là: 57 , 87 , 39

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Ghi

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 8/2/2021

Tử vi ngày 8/2/2021 cho thấy hôm nay Ma Kết sẽ hay suy tư hơn, nhất là những hồi ức trong quá khứ lại trở về quấy rầy bạn ở hiện tại. Ma Kết hãy tỉnh táo nhìn nhận rằng nên để những muộn phiền trong quá khứ ngủ yên.

Thứ hai này sẽ là một ngày đưa tới vận may về tiền bạc bất ngờ cho Ma Kết nhưng thay vì nghĩ về việc mua sắm gì thì bạn nên thanh toán khoản nợ trước vì khi đó bạn mới cảm thấy tâm tư thoải mái nhất, làm mọi việc cũng hiệu quả hơn.

Con số may mắn của Ma Kết 8/2/2021 là: 46 , 39 , 18

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 8/2/2021 - Vận may tiền bạc bất ngờ cho Ma Kết

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 8/2/2021

Xem tử vi cá nhân hàng ngày của hôm nay cho thấy Bảo Bình khá may mắn trong chuyện tình cảm khi tình yêu đôi lứa tâm đầu ý hợp, không cần phải nói cũng vẫn hiểu đối phương đang nghĩ gì, muốn gì.

Với người độc thân, hãy tích cực tham gia các hoạt động tập thể hay gặp gỡ bạn bè, biết đâu sẽ gặp nửa kia của mình trong những người trò chuyện cùng. Đừng ngại ngần theo đuổi vì nếu đã là hạnh phúc của mình thì phải theo đuổi để giữ lấy cho riêng mình.

Con số may mắn của Bảo Bình 8/2/2021 là: 49 , 48 , 42

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 8/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 8/2/2021 chỉ ra Song Ngư là người có năng lực nhưng nhắc nhở cung hoàng đạo này không nên quá tự cao, hãy học hỏi thêm sự khiêm tốn Song Ngư nhé.

Sức khoẻ của Song Ngư hôm nay đang có dấu hiệu báo động. Cơ thể mệt mỏi thì năng suất làm việc sẽ không tốt, lời khuyên cho Song Ngư là hãy ăn uống tẩm bổ thêm.

Con số may mắn của Song Ngư 8/2/2021 là: 57 , 72 , 63

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Bạc

3, Theo Reviview 365 tổng hợp