1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tuần này con giáp tuổi Tý rất buồn vì chuyện tình cảm của mình khi hai người không tìm được tiếng nói chung. Thậm chí, hai bạn không thể hiểu nổi nhau, phát điên lên vì nhau và rồi nghi kị, đề phòng lẫn nhau.

Bản mệnh lúc này sẽ phải đối mặt với nhiều trách nhiệm kèm theo những thử thách mới từ công việc. Tuy nhiên, nhờ vào sự kiên trì và quyết tâm, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn trước mắt và gặt hái được thành tích đáng kể.

Nếu có thể, con giáp tuổi Tý có thể bắt đầu tuần mới với các hoạt động xã hội, điều đó sẽ giúp cho bạn có một tuần mới khởi động thật vui vẻ, hữu ích. Nguồn năng lượng nhóm khiến bạn phấn chấn hơn, đặc biệt vào thứ hai, nhờ thế bạn sẵn sàng cho bất cứ trải nghiệm mới mẻ nào.

Sao Dịch Mã chủ về dịch chuyển trong tháng này cho thấy bản mệnh sẽ có việc cần phải đi lại khá thường xuyên trong thời gian này. Hãy trang bị thật tốt các đồ dùng cần thiết, tránh trường hợp bị thiếu ảnh hưởng tới việc sinh hoạt hàng ngày.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Có nhiều người theo đuổi nhưng vẫn chịu cảnh đơn độc

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tiền bạc ngày càng được cải thiện nhờ sự tinh ranh của bạn

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tránh lo chuyện bao đồng, không ai ghi nhận công ơn của bạn

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Bạn có thể khởi xướng một trò thú vị nào đó làm mọi người vui

Tử vi tuần mới từ 8/2/2020 - 14/2/2021 của 12 con giáp - Sửu được khen, Tỵ chớ vội vàng

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu  

Tuần cuối cùng làm việc trong năm Âm lịch nhưng tuổi Sửu vẫn rất cần mẫn. Bạn có thể nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên sau những nỗ lực của chính mình, nhờ đó mà bạn muốn xây dựng quyết tâm mạnh mẽ hơn trong năm mới.

Kiếp Tài xuất hiện vào những ngày đầu tuần khiến bản mệnh cảm thấy nản lòng cho rằng công sức mình đổ sông đổ bể. Thế nhưng sau đó niềm vui sẽ đến vào cuối tuần, thế nhưng cũng đừng vì thế mà bất cẩn bạn nhé, nguy cơ vẫn luôn rình rập đấy.

Nhân khi có Thái Dương Cát tinh trợ mệnh, con giáp tuổi Sửu nếu đang có kế hoạch gì ấp ủ thì nên tiến hành, có rất nhiều người có kinh nghiệm sẽ hậu thuẫn nhiệt tình trong thời gian này. Bạn nên có thái độ biết lắng nghe, quan sát sẽ có lợi hơn cho bạn đấy nhé.

Người tuổi Sửu độc thân khó có cơ hội tỏ tình thành công trong tuần này khi dịch bệnh đang hoành hoành. Những cặp đôi nếu cảm thấy mối quan hệ của hai người đang có dấu hiệu nhàm chán thì có thể đổi mới hơn một chút, bạn có thể mạo hiểm, bạo gan một chút khi tuần mới bắt đầu là điều mà bạn nên làm, đặc biệt trong đời sống tình cảm.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Có người hỗ trợ nhiệt tình trong công việc

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Có những người luôn nói lời tiêu cực cần tránh xa

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Có người ghen tị với thành công của bạn

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Hãy học cách thuyết phục người khác

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Không phải ai cũng yêu mến bạn dù bạn cố gắng

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 8/2/2020 - 14/2/2021 của 12 con giáp, nhiều người tuổi Dần đang vô tình làm tình cảm hai người rạn nứt trong thời gian này. Bộn bề công việc và căng thẳng cuộc sống khiến bạn như muốn điên lên, để rồi vô tình phá tan nát tình yêu của chính mình.

Tuần này con giáp tuổi Dần bỗng trở nên dịu dàng và trầm lặng hơn lạ thường. Nguồn năng lượng của tuần này khiến bạn có tâm trạng phản chiếu, và suy nghĩ về những gì đã diễn ra trong tháng qua có thể gây cho bạn những cảm xúc mạnh mẽ.

Tuy nhiên, có người muốn lợi dụng sự gần gũi, dễ gần của bạn để tư lợi cho họ đấy. Điều quan trọng là cần đặt ra ranh giới với đồng nghiệp và đảm bảo rằng không ai vượt qua được điều đó.

Bản mệnh nên phải lưu ý hơn trong khi di chuyển, nhất là xuất hành xa về quê trong thời gian dịch bệnh như hiện nay. Nếu việc không quan trọng thì không nên đi lại nhiều khi có Thái Tuế Hung tinh, gây cản trở.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tránh đầu tư, kinh doanh theo cảm tính lúc này

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Hãy tìm nhiều thông tin để cân nhắc trước khi quyết định

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp, cấp trên

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Không nên quá kiêu ngạo, coi thường người khác

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân và gia đình

Tử vi tuần mới từ 8/2/2020 - 14/2/2021 của 12 con giáp - Sửu được khen, Tỵ chớ vội vàng

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

Tuần mới con giáp tuổi Mão dành nhiều năng lượng cho các nhiệm vụ đã đề ra. Nếu bạn cảm thấy mình cần phải làm điều gì đó tốt hơn, chắc chắn không gì có thể ngăn cản bạn, và đây là lúc nên làm điều đó. Bạn cũng nên mạnh dạn đứng ra bảo vệ bản thân và yêu cầu việc được tôn trọng tại nơi làm việc.

Bách Việt Chủ đào hoa sẽ gây họa cho các cặp đôi đang mâu thuẫn, khi hai người hờn dỗi là cơ hội để người thứ 3 xen vào. Do đó, hãy tìm cách hóa giải căng thẳng càng sớm càng tốt bạn nhé. Những ai đang độc thân hứa hẹn sẽ có buổi hẹn hò thú vị trong tuần này.

Khởi đầu tuần mới vận trình lên xuống khiến bản mệnh hết sức lo lắng nhưng may mắn là sẽ có Chính Tài xuất hiện giữa tuần mang tới sự sung túc mà con giáp tuổi Mão hằng mong muốn.

Tuần này con giáp tuổi Mão nên kiểm soát cảm xúc của mình để hạn chế tối thiếu rắc rối xảy ra vì cách cư xử của bạn. Cơn nóng giận nhất thời sẽ khiến các bạn cư xử tệ bạc, mà phải mất hàng giờ hoặc thậm chí vài ngày, vài tháng mới có thể thành thật với chính mình để nhìn nhận lỗi lầm.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Chuyện làm ăn có những dấu hiệu phát triển tích cực

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Vượt qua khó khăn, khẳng định giá trị của bản thân

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Mọi người yêu quý con người chân thành của bạn

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Mở lòng với mọi người xung quanh mới tìm được người phù hợp

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy tìm thêm cơ hội để hợp tác, kinh doanh

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tuần mới con giáp tuổi Thìn yêu xa sẽ rất buồn khi mỗi người mỗi nơi trong ngày Tết, hoặc một số người độc thân cảm nhận được sự lạnh nhạt, vô tâm của người ấy, những màu sắc vui tươi trong tình yêu không còn rực rỡ lấp lánh như trước khiến con giáp tuổi này có chút thất vọng.

Hãy đón ngày Tết vui trọn vẹn và bình yên bên các thành viên trong gia đình mình tuổi Thìn nhé. Nếu có ai đó không thực sự yêu thích những cá tính rất riêng biệt của bạn thì cũng đừng mất thời gian dành cho họ. Họ có thể không cần phải chơi với bạn mà. 

Thương Quan xuất hiện đầu tuần với những lời cảnh báo đáng buồn khiến con giáp tuổi Thìn thất vọng, tuy nhiên đừng vì thế mà từ bỏ hết các kế hoạch của mình. Niềm vui sẽ đến với bạn từ giữa tuần cho tới cuối tuần giúp cuộc sống của bạn thêm phần khởi sắc.

Tuần này, Thiên Cẩu Hung tinh gây hại cho sức khỏe của bản mệnh, do đó, không nên chủ quan cho rằng mình khỏe mạnh mà không chuẩn bị đúng quần áo phù hợp khi trời trở lạnh. Ngoài ra, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, chớ làm việc quá sức trong thời gian này.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Nhận được sự tán thưởng của bạn bè và đồng nghiệp

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Không nên dành thời gian để mãi đắm chìm trong quá khứ.

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Không nên nóng nảy, gây ấn tượng xấu với cấp trên

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Vợ chồng nhiều mâu thuẫn, khó tìm được tiếng nói chung

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hãy khuyến khích và khen ngợi người khác

Tử vi tuần mới từ 8/2/2020 - 14/2/2021 của 12 con giáp - Sửu được khen, Tỵ chớ vội vàng

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Con giáp tuổi Tị nhận ra mình không ở vị trí quan trọng trong trái tim người ấy suốt chừng đó thời gian ở bên nhau. Thế nhưng việc dừng lại tất cả mọi thứ rất khó khăn, theo thói quen của hai người đã ở bên nhau quá lâu. Ai làm cho bạn bị tổn thương quá nhiều thì đừng chấp nhận việc đó lặp đi lặp lại bạn nhé.

Trong những buổi gặp gỡ mọi người trong ngày Tết, con giáp tuổi Tị đừng vội vàng nhận xét điều gì nhé, bạn có xu hướng đưa ra nhận định của riêng mình ngay cả khi bạn chưa hoàn toàn hiểu rõ được toàn bộ câu chuyện. Tại sao bạn lại nhanh chóng đi đến kết luận như vậy?

Đây không phải lần đầu tiên sự nóng nảy khiến cho bạn rắc rối gặp rắc rối, vì thế trong tương lai, bạn nên suy nghĩ một cách kỹ lưỡng hơn về những điều mình sẽ nói về trước khi thốt ra điều đó.

Thiên Đức tương trợ cho con giáp tuổi Tị thu hút tài lộc, gia tăng tiền bạc, nhiều người nhận được khoản thưởng hậu hĩnh sau một năm dài không ngừng cố gắng. Hơn nữa, năm nay dường như bạn không phải chi quá nhiều cho việc đi mừng tuổi mọi người.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Cẩn thận kẻ tiểu nhân gây trở ngại cho sự nghiệp

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Tiền kiếm được chủ yếu vào đầu tuần mới

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nhanh chóng chớp lấy cơ hội làm ăn vào giữa và cuối tuần

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Không ngừng cố gắng, bạn sẽ khắc phục được mọi vấn đề

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Học cách hợp tác thay vì đối đầu với người khác

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Ngọ đang xuống dốc, có những điều bạn không từng nghĩ tới cũng đã xảy ra. Thậm chí có những cặp đôi chia ly khi hai người chia tay nghỉ Tết và không hẹn ngày tái hợp.

Cách cư xử của một số người thân trong gia đình tuổi Ngọ khiến bạn cảm thấy rất buồn. Thế nhưng, bạn có thể tìm rõ ai là người đáng tin cậy, ai là người không. Hãy cởi mở và trung thực về những cảm xúc của mình, những phản hồi của bạn xứng đáng được tôn trọng.

Tuần này xuất hiện Bạch Hổ Hung tinh không tốt cho sức khỏe của con giáp tuổi Ngọ, với ai mắc bệnh đừng cho rằng mọi thứ đến bất ngờ. Mọi thứ đều có nguyên nhân của nó, ví dụ xuất phát từ lối sống thiếu khoa học bao lâu nay của bạn.

Những ngày đầu tuần con giáp tuổi Ngọ hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt và chu đáo, đừng nghĩ tới quá nhiều chuyện tiền nong. Vào cuối tuần Chính tài xuất hiện mới mang tới tài lộc, may mắn cho bạn đấy.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Chú ý đến kẻ tiểu nhân đang lăm le tìm cơ hội hãm hại

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Vợ chồng chưa thực sự hiểu nhau, cần trân trọng mối quan hệ hiện tại

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cơ hội làm giàu chủ yếu xuất hiện vào cuối tuần

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Nhận được đánh giá cao của đồng nghiệp nhờ tài năng riêng có

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tránh va chạm, mâu thuẫn với cấp trên của mình

Tử vi tuần mới từ 8/2/2020 - 14/2/2021 của 12 con giáp - Sửu được khen, Tỵ chớ vội vàng

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tuần mới con giáp tuổi Mùi kiểm soát tình hình tốt hơn, mọi thứ bắt đầu sẽ đi vào trật tự và có ý nghĩa hơn. Hãy sử dụng hiểu biết sâu sắc của bạn để hoàn thành nhiều việc và giúp đỡ những người khác nữa. Những ngày cuối tuần, hãy tìm kiếm cơ hội để đào sâu và hiểu rõ hơn về những người xung quanh bạn.

Người độc thân đừng quá hi vọng quá nhiều trong chuyện tình cảm tuần này. Những ngày đầu tuần cũng đánh dấu bởi sự thay đổi trong các mối quan hệ của tuổi Mùi. Không phải bạn không quan tâm đến những người thân yêu của mình, nhưng dường như đây là thời điểm mà bạn muốn có không gian riêng để tự mình khám phá thế giới, khám phá những cảm nhận của bản thân.

Tử vi Cát tinh giúp cho bản mệnh có cơ hội cải thiện tài chính hoặc nhận được sự giúp đỡ về tiền bạc từ ai đó. Tuần này có những ngày Tết diễn ra ấm êm bên gia đình và người thân của bạn.

Thực Thần mang lại niềm vui trọn vẹn vào ngày đầu tuần cho con giáp tuổi Mùi nhưng sau đó vận trình lên xuống thất thường và bạn khó kiểm soát được cuộc sống của mình. Bạn nên thuận theo hoàn cảnh mà ứng xử cho phù hợp, đừng nên kêu ca nhiều quá người khác sẽ có cảm giác phiền phức.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Nên tìm cách để vợ chồng hàn gắn, giúp tình cảm dần trở lại như xưa

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy):  Bạn học được điều hay ho từ người có kinh nghiệm

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Nhiều biến cố xảy ra thử thách năng lực phản ứng của bạn

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Bạn hãy nhờ vào sự giúp sức của những người xung quanh

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Quan hệ lứa đôi dần hòa hợp, đôi bên ngày càng hiểu thêm về nhau

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

Đôi khi sự không hoàn hảo lại giúp cuộc sống con giáp tuổi Thân lúc này vui vẻ, hạnh phúc hơn. Một người thừa nhận rằng mình chẳng hề hoàn hảo, và khi nhìn lại, bạn cảm thấy rằng điều đó lại khiến cả hai cảm thấy gần gũi hơn bao giờ hết. 

Tuần mới tuổi Thân rất tự hào về bản thân, bạn rất vui khi nói về những trải nghiệm của mình sau những thực tế mà bản thân đã trải qua, nhưng hiện tại, bạn thích việc bay bổng với những suy nghĩ đó hơn. Đây cũng là tháng mà bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào công việc khẳng định bản thân để được mức thu nhập xứng đáng.

Đại Hao gây ra một số vấn đề khiến con giáp tuổi Thân không ngừng rút hầu bao cho việc lớn, việc nhỏ trong nhà. Thậm chí có rất nhiều việc chi ngoài kế hoạch khiến bạn không thể kiểm soát được tình hình.

Chính Tài giúp con giáp tuổi này tận hưởng cuộc sống sung sướng hoặc có nhiều tiền trong tay nên bạn cảm thấy rất tự tin. Thế nhưng bạn không biết tận dụng cơ hội, không những thế còn có dấu hiệu sa đà vào việc tiêu pha quá nhiều.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Hãy tìm cách gây thiện cảm với mọi người xung quanh mình

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Gặp phải nhiều khó khăn trắc trở, cần hết sức bình tĩnh giải quyết

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Chọn người phù hợp mới hợp tác được lâu dài

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Đừng để người khác giận dữ, phật ý vì điều nhỏ nhoi

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Chớ nên có thái độ chỉ bảo người khác quá mức

Tử vi tuần mới từ 8/2/2020 - 14/2/2021 của 12 con giáp - Sửu được khen, Tỵ chớ vội vàng

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Trong mọi tình huống xã hội xảy ra trong tuần này, bạn cứ nên tin tưởng vào việc dám nghĩ dám làm, bạn sẽ được một phần thưởng giá trị, đặc biệt từ thứ hai. Tới giữa tuần, trong ngày tụ tập bên người thân ngày Tết, bạn sẽ cần phải kiềm chế những biểu hiện khó hiểu của mình trước mặt mọi người.

Phương diện tình cảm của tuổi Dậu cũng có cơ hội thăng hoa đặc biệt khi sắp đến ngày Lễ tình nhân. Cả hai càng thêm thấu hiểu nhau, do đó, hai bạn hứa hẹn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời với nửa kia.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao nên người tuổi Dậu nhớ mang theo tiền để chủ động cho các khoản chi nho nhỏ trong tuần này nhé. Để có cái Tết sung túc, bạn cũng phải sắm sửa kha khá đấy.

Giữa tuần này là giai đoạn có nhiều trở ngại, thất vọng nhất đến với bản mệnh nhưng ánh sáng của Thiên Ấn vào cuối tuần là lúc để bạn được say mê, đắm chìm vào một công việc mà bản thân yêu thích, nhờ đó mà bạn được kéo lại tinh thần một cách nhanh chóng.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Vợ chồng dễ mâu thuẫn, bất đồng vì chưa thấu hiểu nhau

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Không nên nóng nảy, chú ý cách cư xử của bản thân

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Có thể kiếm tiền nếu làm nghề tự do hoặc các công việc tay trái

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 8/2/2020 - 14/2/2021 của 12 con giáp, tuần này người tuổi Tất có thể bắt đầu cảm thấy choáng ngợp trước những chi tiết khó hiểu, nhưng đừng tuyệt vọng. Với một chút linh hoạt, bạn có thể giúp bản thân và những người xung quanh sắp xếp công việc cho tốt hơn.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tuất không được như ý, có những ngày tối tăm với chằng chịt trầy xước trong tim, dẫu đã trải qua bao vui buồn và hy sinh vì nhau. Bạn nên học cách yêu thương bản thân, làm cho chính mình vui vẻ trước khi mong muốn ai đó làm bạn vui.

Ngũ Quỷ Hung tinh gây hại sức khỏe của con giáp tuổi Tuất, có thể là vì bạn quá lo lắng về một vấn đề chưa thể giải quyết trong suốt thời gian dài vừa qua. Bạn đừng áp lực về chuyện muốn kiểm soát tình hình với sức người nhỏ bé hiện tại.

Rắc rối đầu tuần của bản mệnh chủ yếu là do ngoại cảnh dưới sức ảnh hưởng của Thương Quan và bản mệnh thường xuyên rơi vào tình huống không mong muốn. Thay vì than thân trách phận thì bạn nên tìm sự hỗ trợ để xử lý những rắc rối đang diễn ra càng sớm càng tốt nhé.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hãy học cách bao dung, biết nghĩ cho nửa kia của mình

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Học cách cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Chớ đầu hàng khi đứng trước khó khăn, bởi đó cũng là cơ hội khẳng định bản thân

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Vợ chồng cần bao dung và thấu hiểu nhau hơn

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Tình cảm dần rạn nứt vì đôi bên đều quá bướng bỉnh

Tử vi tuần mới từ 8/2/2020 - 14/2/2021 của 12 con giáp - Sửu được khen, Tỵ chớ vội vàng

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tuần này con giáp tuổi Hợi phải đối mặt với một số rắc rối trong chuyện tình cảm của hai người. Sự thật là bất kể bạn là một nửa hoàn hảo khiến đối phương bao lần trầm trồ, hứng khởi thì cũng không tránh khỏi những khắc cõi lòng lặng đi vì thương tổn.

Hãy tranh xa những thị phi để được đón cái Tết yên bình bạn nhé, những người khác có thể cố gắng lôi kéo bạn vào cuộc chiến giữa những cái tôi và tranh giành quyền lực, nhưng sự khéo léo trong giao tiếp có thể giúp bạn đi được một quãng đường dài hơn là mình nghĩ.

Thái Âm Cát tinh rất tốt cho nữ mệnh cải thiện nhân duyên hoặc tài lộc của mình trong tuần này. Hứa hẹn bản mệnh sẽ có được khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

Ngay khi có Chính Quan trợ lực vào ngày đầu tuần thì con giáp tuổi Hợi nên đẩy nhanh tốc độ, thực hiện những dự định của mình vì từ giữa cho tới cuối tuần càng có nhiều khó khăn, cách trở mà bạn không lường trước được.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Vượt qua khó khăn mới mong khẳng định được bản thân

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Chuyện làm ăn diễn ra không suôn sẻ, hãy chờ thời cơ thích hợp

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Vượt qua khó khăn, tìm cơ hội khẳng định bản thân

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Kiếm được một khoản kha khá vào cuối tuần

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Cần cẩn thận khi ra khỏi nhà, chú ý tham gia giao thông

3, Theo Reviview 365 tổng hợp