Nam mạng - Nhâm Thìn

Cung CHẤN. Trực KIÊN

Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)

Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA

Con nhà HẮC ĐẾ (trường mạng)

Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Ông Tử Vi độ mạng

Tổng quan tử vi nam mạng Nhâm Thìn:

Nhâm Thìn số mạng như là,

Trường lưa mạng thủy chảy hoài luôn luôn.

Lỗi sinh Xuân, Hạ phải buồn,

Giàu sang cũng mệt khổ thân cực hoài.

Thu, Đông sinh đặng thời nay,

Như cá gặp nước như Rồng gặp mây.

Đàn ông thuận số Can Nhâm,

Số thì quyền tước không thì cũng ông.

Đặng sinh là số tự trời,

Nhờ Trời Phật độ mới toàn mạng thay.

Số phải đợi vận làm giàu,

Hạn quá bốn chín lên cal lần lần.

Phước dư Trời báo thiện nhân,

Thọ khương phú hậu riêng xuân một nhà.

Xem tử vi thấy rằng những người tuổi Nhâm Thìn nam mạng có một cuộc đời tốt đẹp về mặt tình cảm và tài vận. Càng về trung vận và hậu vận thì cuộc sống càng tốt đẹp hơn, công danh càng rộng mở.

Những người này thường sống thọ từ 72 tuổi đến 78 tuổi. Nếu sống tốt hay làm điều thiện, điều tốt thì kỷ sẽ được tăng.

Tình duyên:

Những người tuổi Nhâm Thìn nam mạng nếu sinh vào các tháng 4, 8 và 12 Âm lịch sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên trong cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì chuyện tình duyên của bạn sẽ thay đổi hai lần.

Sẽ thật là may mắn nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch vì chuyện tình duyên được hạnh phúc viên mãn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào.

Gia đạo và sự nghiệp:

Khi còn trẻ, cuộc sống gia đình có phần lận đận, khó khăn nhưng đến trung vận gia đạo sẽ êm ấm, yên vui. Càng về hậu vận cuộc sống càng hạnh phúc.

Công danh, sự nghiệp và tài vận cũng vậy.

Tuổi hợp làm ăn:

Nếu hợp tác với các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân và Mậu Tuất thì những người tuổi Nhâm Thìn nam mạng sẽ không phải lo lắng về thua lỗ hay thất bại trong mọi công việc mà ngược lại còn thu được nhiều kết quả bất ngờ.

Lựa chọn vợ, chồng:

Muốn sống cuộc sống dư dả, hạnh phúc thì những người tuổi Nhâm Thìn nam mạng nên tiến tới hôn nhân với các tuổi nữ: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần.

Nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi và Tân Sửu, bạn sẽ có một cuộc sống vừa đủ nhưng vẫn hạnh phúc vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp với bạn về đường tài lộc.

Còn nếu bạn chọn các tuổi: Đinh Dậu hay Tân Mão để kết duyên thì cuộc sống của bạn sẽ rất vất vả và khó khăn vì hai tuổi không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng cũng không nên kết hôn vào các năm 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 52 tuổi để tránh những chuyện không vui trong hôn nhân và cuộc sống.

Tuổi đại kỵ:

Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý là những tuổi mà những người Nhâm Thìn nam mạng không nên hợp tác trong việc làm ăn cũng như nên duyên chồng vợ để không bị tiêu tán tài sản hay dang dở tình duyên.

Gặp tuổi đại kỵ thì phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người để giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ương.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm khó khăn nhất:

Vào năm 19, 28 và 32 tuổi những người tuổi Nhâm Thìn nam mạng cần đề phòng bệnh hoạn và tai vạ ập đến bất ngờ vì những năm này là năm đại hạn đối với tuổi Nhâm Thìn nam mạng.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì công việc sẽ suôn sẻ, gặp nhiều  may mắn, thu về nhiều tài lộc.

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều cơ hội cho bạn phát triển và bạn cũng sẽ đạt được nhiều thành công về mọi mặt. Vào năm 24 và 25 tuổi, bạn nên đi làm ăn xa sẽ có lộc về tiền tài.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Công danh, sự nghiệp ngày càng đi lên; cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi; tiền bạc dồi dào; tình duyên hạnh phúc.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có nhiều cơ hội để phát triển vào tạo dựng sự nghiệp vững mạnh vào năm bạn 31 tuổi. Năm 32 và 33 tuổi, cần cẩn trọng trong mọi việc để tránh bị thua lỗ hay hao tổn tiền bạc. 34 và 35 tuổi, mọi việc thuận lợi, nếu đi làm ăn xa sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Sự nghiệp và cuộc sống thành công mỹ mãn vào các năm bạn 36, 37 và 38 tuổi. Những tháng đầu năm và cuối năm 39 và 40 tuổi có hơi bất lợi cho bạn, cần tránh những điều tiếng không hay làm ảnh hưởng đến danh dự và cuộc sống của bạn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Gia đạo, công danh hay tình cảm và tiền tài đều rộng mở đối với bạn vào những năm này.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi có nhiều cơ hội để tiền chảy vào túi bạn. Nhưng sang năm 47 và 48 tuổi, bạn nên hạn chế tối đa việc đi làm ăn xa sẽ tránh được việc mất tiền hao của. Vào năm 49 và 50 tuổi, mọi việc lại trở nên thuận lợi hơn cho bạn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Sức khỏe giảm sút, đau ốm liên miên, cuộc sống có nhiều xáo trộn khó tránh được những điều không may và sự ra đi của tài lộc.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này cũng không tốt cho công việc làm ăn của bạn nên đừng vứt tiền qua cửa sổ. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thì cuộc sống sẽ có nhiều niềm vui hơn.

(Review365 tổng hợp)