Nữ mạng - Tân Mão

Cung LY

Mạng TÒNG BÁ MỘC (cây tòng, cây bá)

Xương CON MÈO. Tướng tinh CON RẮN

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng quan tử vi nữ mạng Tân Mão:

Tân Mão mạng Mộc cung Ly,

Cây Tòng cây Bá ai bì mạng ta.

Đông Xuân sinh thuận hai mùa,

Giàu sang cũng có quý nhơn cũng nhiều.

Nhưng mà Thu Hạ chẳng an,

Cũng vì xung khắc sinh ra lỗi mùa.

Đặng sinh như ở nhà lầu,

Nghịch sinh như thể cây cầu gảy ngang.

Gái mà tuổi Mão rất hiền,

Thấy ai ngọt dịu có tiền cũng đưa.

Vợ chồng lở dỡ duyên xưa,

Nhiều chỗ nói cưới chẳng vừa ý ta.

Anh em xung khắc chẳng hòa,

Ở gần gây gỗ đi xa nhớ rày.

Cuộc đời tuổi Tân Mão nữ mạng gặp nhiều may mắn, đặc biệt là về công danh sự nghiệp và tài lộc. Lúc nhỏ tuy có lo âu, buồn rầu nhưng đến trung vận thì đường công danh rộng mở, cuộc sống no đủ hạnh phúc.

Những người này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 81 tuổi. Muốn tăng niên kỷ thì cần phải ăn ở hiền lành, phúc đức.

Tình duyên:

Nếu bạn sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, tình duyên trong cuộc đời bạn có thể sẽ phải thay đổi đến ba lần.

Còn nếu bạn sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về đường tình duyên.

Tình duyên của cuộc đời bạn sẽ không phải trải qua lần thay đổi nào nếu như bạn sinh vào các tháng: 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo của người tuoi Mao nữ mạng được êm ấm, hạnh phúc.

Công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển từ năm 28 tuổi trở đi. Những người tuổi Tân Mão nữ mạng có lộc về đường buôn bán nên hãy tận dụng, tiền của sẽ vào như nước.

Tuổi hợp làm ăn:

Sau đây là những tuổi hợp với Tân Mão nữ mạng về đường tài lộc và công danh: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Nếu các bạn kết hợp làm ăn chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn, không bao giờ thất bại.

Lựa chọn vợ, chồng:

Để có được cuộc sống đầy đủ, gia đinh hạnh phúc thì tuổi Tân Mão nữ mạng nên kết duyên với các tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi.

Còn nếu bạn kết hôn với hai tuổi: Bính Thân, Canh Dần thì gia đình vẫn hạnh phúc nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ để tiêu thôi vì hai tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc.

Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Giáp Thìn là những tuổi mà bạn cần tránh kết duyên vì họ không hợp với nữ mạng Tân Mão cả về tình duyên và tài lộc.

Bạn cũng cần tránh kết duyên vào các năm: 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 45 tuổi. Những năm này là đại kỵ trong đường tình duyên của bạn. Nó sẽ khiến cho cuộc sống của hai người sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Tuổi đại kỵ:

Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi là những tuổi bạn không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng. Những tuổi này sẽ khiến cho công việc làm ăn của bạn thất bại, thua lỗ hoặc tình duyên dang dở.

Năm khó khăn nhất:

Tuổi Tân Mão nữ mạng cần chú ý sức khỏe, đề phòng tai vạ và tránh làm ăn lớn trong các năm đại kỵ sau: 20, 23, 25, 35 và 40 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn là thời điểm thích hợp cho người tuổi Tân Mão nữ mạng xuất hành khi đi xa hay làm ăn lớn. Xuất hành vào ngày giờ này bạn sẽ không phải lo sợ thất bại hay thua lỗ trong mọi công việc.

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 16  tuổi đến năm 20 tuổi: 16 tuổi, công danh tài lộc chưa có gì. Năm 17 tuổi, có chút tài lộc vào tháng 7 và tháng 8. Năm 18 tuổi, công danh, sự nghiệp, tình cảm bắt đầu đi lên. 19 tuổi thu được nhiều kết quả tốt đẹp nhưng cần tránh đi xa vào tháng 4. 20 tuổi, mọi thứ phát triển, tháng 10 và 12 có đại lợi.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi, tình cảm, tài lộc, cuộc sống có nhiều may mắn; công danh hay buôn bán có cơ hội phát triển. Năm 22 tuổi, có nhiều chuyện phiền não. 23 tuổi, mọi việc cần cẩn trọng nhất là đi xa hay làm ăn buôn bán. 24 tuổi là năm thích hợp cho việc kết hôn, công việc sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Nhưng năm 25 tuổi bạn không nên kết hôn hay đi xa để tránh lo âu, phiền muộn, đôi lứa chia lìa, xa cách.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Từ năm 26 đến năm 29 tuổi, công việc làm ăn, buôn bán gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống trở nên sung túc, tiền của dồi dào. Năm 30 tuổi, không nên đi làm ăn xa hay xuất tiền bạc vào các tháng 8, 9 và 10 Âm lịch sẽ tránh được hao tổn tiền của và những bất lợi không đáng có.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: 31 tuổi, tài lộc không nhiều nhưng tình cảm có nhiều điều tốt. Năm 32 tuổi, thân thể đau yếu, hao tốn tiền của. Hai năm 33 và 34 tuổi không được tốt cho tuổi Tân Mão nữ mạng cần cẩn trọng trong mọi việc. Năm 35 tuổi, tài lộc và tình cảm phát triển, cuộc sống vui vẻ hơn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: 36 tuổi, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, đại kỵ vào tháng 4 và tháng 6, cần chú ý sức khỏe và tiền của trong hai tháng này. Nếu bạn sinh con vào năm 37 tình cảm và tài lộc của bạn sẽ rất phát triển. Năm 38 tuổi, gia đạo có nhiều điều vui nhưng nếu đi làm ăn xa hay buôn bán sẽ gặp thất bại. 39 tuổi, không nên xuất hành làm ăn vào giữa năm hay cuối năm sẽ tránh được thua lỗ. Năm 40 tuổi, gia đạo có nhiều rối rắm bạn cần sáng suốt hơn để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian tương đối tốt trong cuộc đời bạn. Công danh, tài lộc, tình cảm đều ở mức ổn định, gia đình hạnh phúc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: 46 và 47 tuổi, tài lộc và tình cảm đều phát triển. 48 tuổi, sức khỏe và công việc giảm sút. Năm 49 và 50 tuổi, cần chú ý về vấn đề tiền bạc và cuộc sống để tránh sự mất mát và đổ vỡ.

Xem tử vi trọn đời từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi không có nhiều biến đổi. Năm 52 tuổi cần tránh đi xa vào tháng 6 và tháng 9 âm lịch. Năm 53 tuổi có vận hạn về sức khỏe và gia đạo. Năm 54 tuổi khó tránh được việc mất của. 55 tuổi, con cái ốm đau hoặc cách xa gia đình.

(Review365 tổng hợp)