Nữ mạng - Nhâm Thìn

Cung KHẢM
Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng quan tu vi nữ mạng Nhâm Thìn:

Nhâm Thìn, cung Khảm số này,

Mạng Thủy nước chảy chẳng hề ngừng tuông.

Lỗi sinh Xuân Hạ phải buồn,

Giàu có mệt trí thức luôn đ êm ngày.

Thu Đông sinh đặng thời may,

Nữ nhân là gái chẳng chìu lụy ai.

Tới đâu thân kẻ bề trên,

Anh em xung khắc chẳng nên ở gần.

Vợ chồng cũng phải một lần,

Đôi dòng tha thứ tại phần số ta.

Ly hương tổ quán ông bà,

Xứ xa lập nghiệp cửa nhà đặng an.

Cuộc đời những người tuổi Nhâm Thìn nữ mạng gặp nhiều may mắn và sung sướng. Từ trung vận trở đi, cuộc sống ngày sang giàu, thịnh vượng.

Những người này hưởng thọ trung bình từ 78 đến 83 tuổi. Nhưng số tuổi này có thể tăng hoặc giảm tùy vào cách ăn ở của mỗi người.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nữ mạng tuoi Thin được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào các tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Con số sẽ là hai nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.

Còn những ai sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo của những người tuổi Nhâm Thìn nữ mạng đa phần là yên ấm, hạnh phúc. Nhờ đó mà công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều thuận lợi và ngày càng phát triển. Cuộc sống đầy đủ, giàu sang, sung túc.

Tuổi hợp làm ăn:

Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất là những tuổi hợp với Nhâm Thìn nữ mạng về đường tài lộc. Nếu bạn hợp tác làm ăn với những tuổi này thì lúc nào tiền trong túi cũng rủng rỉnh, tiêu không bao giờ hết.

Lựa chọn vợ, chồng:

Bạn nên kết duyên với những tuổi hợp với mình về đường tình duyên lẫn tài lộc để có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý. Đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần.

Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Kỷ Sửu là những tuổi hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc. Nếu bạn kết duyên với những người tuổi này, thì cuộc sống của các bạn vẫn tình cảm mặn nồng nhưng không được dư dả.

Cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả nếu như bạn kết duyên với những tuổi không hợp với mình cả về tình duyên lẫn tài lộc. Đó là các tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão và Ất Dậu.

Bạn cũng không nên kết hôn vào những năm đại kỵ về tình duyên để tránh những trắc trở và đổ vỡ trong hôn nhân. Đó là vào các nặm bạn 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi.

Tuổi đại kỵ:

Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý là những tuổi đại kỵ với Nhâm Thìn nữ mạng. Bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi trên sẽ tránh được thua lỗ hay dang dở trong tình duyên.

Gặp tuổi đại kỵ thì phải hết sức thận trọng và giản dị trong mọi việc.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người để giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ương.

Quan trọng nhất là ăn ở hiền lành, sống lương thiện, làm nhiều việc tốt mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm khó khăn nhất:

Khi bạn bước sang tuổi 24, 28 và 32 tuổi nên đi lại cẩn thận đề phòng xe cộ, giữ gìn sức khỏe và không nên hùn tiền làm ăn vào những năm này sẽ tránh được hao của và bệnh hoạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Xem tu vi tron doi thấy rằng bạn nên xuất hành vào ngày, giờ chẵn, tránh xuất hành vào giờ lẻ để được công việc như ý, dễ dàng gặt hái được thành công.

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Cuộc sống hạnh phúc về tình cảm, tài lộc thịnh vượng. Vào cuối năm 23 tuổi, chuyện tình cảm có chút khúc mắc nhưng nhanh chóng được giải quyết.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian này rất thuận lợi cho công việc làm ăn của bạn nhưng bạn cần cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc và tình cảm

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những cơ hội để bạn tạo dựng công danh và sự nghiệp đã đến. Hãy nắm lấy thời cơ bạn sẽ thu được những thành quả không ngờ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: May mắn và thuận lợi liên tục đến với bạn trong khoảng thời gian này. Thành công cũng sẽ luôn mỉm cười với bạn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Bình tĩnh nhìn nhận mọi vấn đề và chọn lựa ra con đường đúng đắn nhất sẽ đưa bạn đến đỉnh vinh quang nhanh nhất có thể.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Không có sự biến động nào lớn xảy ra trong khoảng thời gian này, mọi việc đều ổn nhưng bạn cần chú ý trong việc xuất hành và các giao kèo làm ăn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và tiêu xài tiền bạc một cách hợp lý, bạn sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều.

(Review365 tổng hợp)