Nam mạng - Tân Mão

Cung TỐN. Trực THÀNH

Mạng TÒNG BÀ MỘC (cây tòng, cây bá)

Khắc LỘ BÀN THỔ(Tử Vi Tuổi Tân Mão 1951 - Nữ mạng)

Tổng quan tử vi nam mạng Tân Mão:

Số gian nan lắm dãi dầu,

Bởi sinh lỗi số khẩn cầu ơn trên.

Hạ Thu lo lắng khôn lường,

Hưu tù xung khắc ví chưng lỗi mùa.

Lỗi sinh mà đặng làm vua,

Bị giặc vây khốn chịu thua hàng đầu.

Nhưng nhờ số tuổi hiền lành,

Nhờ Trời Phật độ ngày nay mới còn.

Nhân nghĩa phước đức giữ tròn,

Tham tài ở ác chẳng còn chẳng sai.

Vô duyên với kẻ thân nhân,

Anh em như thể người xưa láng giềng.

Số này tiền vận khác xa,

Đến khi vận cuối nghiệp nhà mới nên.

Xem tu vi thấy rằng cuộc sống nam mạng Tân Mão lúc nhỏ nhiều buồn phiền, thiếu thốn nhưng từ 27 tuổi trở đi tương lai rộng mở, cuộc sống ấm no đầy đủ. Tình duyên có nhiều phiền muộn.

Tân Mão nam mạng hưởng thọ trung bình từ 73 đến 79 tuổi. Nếu sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện thì niên kỷ sẽ được tăng lên.

Tình duyên:

Tình duyên của người tuổi Tân Mão gặp nhiều trắc trở vào tiền vận và trung vận. Từ 30 tuổi trở đi, mọi chuyện sẽ được cải thiện.

Những người sinh vào tháng 5, 7 hoặc 11 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Còn những người sinh vào tháng 2, 9 và 10 âm lịch sẽ không có sự thay đổi nào về tình duyên.

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo của những người  tuổi Tân Mão thường có nhiều phiền muộn nhưng bù lại đường công danh sẽ rất xán lạn. Bạn có nhiều cơ hội để phát triển nên những thành quả bạn thu về không có gì là ngạc nhiên cả. Đường công danh sẽ lên cao từ tuổi 25 trở đi. Sự nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ khi bước vào tuổi 31. Những thành công và thất bại sẽ là những bài học giúp bạn tìm được đúng hướng đi cho cuộc đời mình. Công danh, sự nghiệp, tiền tài sẽ vững bền khi bạn bước sang tuổi 39 vì lúc này bạn đã vững vàng để nắm giữ mọi thứ cho mình.

Tuổi hợp làm ăn:

Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu là những tuổi rất hợp với Tân Mão nam mạng về đường tài lộc. Khi hợp tác với những tuổi này thì công việc của bạn sẽ gặp thuận lợi, tránh được thua lỗ, thất bại.

Lựa chọn vợ, chồng:

Sau đây là những tuổi hợp với Tân Mão nam mạng cả về tình duyên lẫn công danh: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi. Khi bạn kết duyên với những tuổi này, bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ, công danh sự nghiệp bền vững, gia đình ấm no hạnh phúc.

Hai tuổi Bính Thân và Canh Dần chỉ hợp với  Tân Mão nam mạng về công danh sự nghiệp còn tài lộc lại không hợp nên khi kết hôn thì cuộc sống của các bạn chỉ ở mức trung bình chứ không dư dật về của cải và tiền bạc.

Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu là những tuổi chỉ hợp với Tân Mão nam mạng về tình duyên mà không hợp về tài lộc công danh. Hai bạn sẽ phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa để có được tương lai tốt đẹp hơn.

Bạn không nên kết duyên vào các năm 18, 22, 24, 30, 34 và 42 tuổi. Các năm này sẽ khiến cho cuộc hôn nhân của bạn gặp nhiều chuyện không hay.

Tuổi đại kỵ:

Bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với các tuổi sau: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Các tuổi này là đại kỵ đối với tuổi Tân Mão của bạn. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này bạn sẽ gặp thua lỗ, thất bại hay dang dở trong hôn nhân.

Năm khó khăn nhất:

Cuộc đời luôn có những khó khăn, thử thách dành cho mỗi người. Tuy nhiên, vào năm 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi thì tuổi Tân Mão nam mạng sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất trong cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Tuổi Tân Mão nam mạng xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ gặp nhiều may mắn và thu được nhiều kết quả bất ngờ. Hãy nhớ khi cần đi xa hay làm những việc quan trọng.

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 18 tuổi đến năm 20 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn gặp nhiều may mắn trong cả công danh, tình duyên lẫn tài lộc chỉ cần đề phòng mọi việc hơn vào các tháng 7, 8 năm bạn 18 tuổi. Mọi việc đều suôn sẻ và thành công ngoài sức mong đợi.

Từ năm 21 tuổi đến năm 24 tuổi: 21 tuổi, gia đạo có chút phiền muộn nhưng công danh lại vô cùng tươi sáng. 22 tuổi, tình duyên trắc trở, gia đạo công danh ở mức ổn định. Đến năm 23 và 24 tuổi, tài lộc dồi dào nhưng tình duyên và công danh lại gặp nhiều trở ngại.

Từ năm 25 tuổi đến năm 28 tuổi: Cuối năm 25 tuổi nhiều chuyện không hay xảy đến khiến bạn phiền não. Năm 26 và 27 tuổi, bạn đạt nhiều thành tựu to lớn trong công danh sự nghiệp nhưng mọi thứ cũng nhanh chóng lụi tàn. Năm 28 tuổi, con đường công danh tươi sáng nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn làm hao tốn tiền của, cần chú ý hơn trong mọi việc để tránh tai họa ập đến.

Từ năm 29 tuổi đến năm 32 tuổi: 29 tuổi, sự yên ổn và vui vẻ sẽ rời xa bạn. Năm 30 tuổi, công danh tài lộc phát triển bất ngờ, tình duyên gặp trắc trở, gia đạo bất hòa. Năm 31 tuổi, bạn sẽ phải lo lắng nhiều về vấn đề con cái, vào mùa thu và mùa đông cần chú ý trong mọi việc để tránh được tổn thất mất mát lớn. 32 tuổi, mọi thứ bắt đầu đi lên tạo tiền đề vào những năm tới cho bạn phát triển.

Từ năm 33 tuổi đến năm 37 tuổi: 33 tuổi, tài lộc lên cao, gia đình gặp nhiều chuyện rắc rối cần khéo léo thu xếp mọi việc để tránh ảnh hưởng đến bản thân. 34 đến 35 tuổi, công danh tài lộc ngày càng đi lên, cần chú ý hơn đến con cái. 36 đến 37 tuổi, mọi thứ viên mãn trừ gia đạo có chút phiền muộn.

Từ năm 38 tuổi đến năm 42 tuổi: 38 và 39 tuổi, hay đau ốm cẩn thận đề phòng tai vạ bất ngờ. 40 đến 42 tuổi, mọi thứ ổn định, có sự thay đổi quan trọng trong cuộc sống và công danh của bạn. Nói chung đây là khoảng thời gian gặp nhiều may mắn của bạn, cuộc sống ở giai đoạn này khá đầy đủ và sung túc.

Từ năm 43 tuổi đến năm 47 tuổi: Đây là khoảng thời gian công danh sự nghiệp của bạn nở rộ. Năm 44 và 45 tuổi, tình duyên gặp nhiều may mắn. Đến năm 46 và 47 tuổi, an nhàn hưởng thụ những thành quả đã tích góp được trong nửa cuộc đời.

Từ năm 48 tuổi đến năm 55 tuổi: Khoảng thời gian này sức khỏe của bạn không được tốt làm ảnh hưởng đến mọi chuyện như: hao tổn tiền của, công danh sự nghiệp đi xuống, gia đạo bất an. Bạn cần phải bình tĩnh nhận định mọi việc để tìm ra phương hướng giải quyết hợp lý nếu không sự việc sẽ ngày càng xấu đi. Đặc biệt bạn cần chú ý hơn đến vấn đề gia đạo, con cái và tình duyên trong khoảng thời gian này.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 và 57 tuổi, bạn khó tránh được việc mất của hoặc gia đạo chia lìa hay là con cái gặp phải tai vạ. Từ năm 58 đến 60 tuổi, mọi thứ đều trở về bình thường nhưng bạn vẫn cần cẩn thận trong mọi việc.

(Review365 tổng hợp)