Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 19/6 - 25/6/2023 Dương Lịch, tức ngày 2/5 – 8/5/2023 Âm Lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Xem tử vi tuần mới! TẠI ĐÂY
(Cập nhật vào chủ nhật hàng tuần lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tiếp nối tử vi tuần trước, vận trình tuần này của người tuổi Tý khá bình ổn, dù hung vận có phần nhỉnh hơn cát vận song tình hình không quá nghiêm trọng, bản mệnh vẫn đủ khả năng để xoay sở trong mọi tình huống. Kết quả đạt được hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực của bạn.

Nhất là khi ngay đầu tuần đã có sự nâng đỡ của Tỷ Kiên, những chú Chuột sẽ đạt được nhiều thành công nếu biết lợi dụng tiềm lực của bản thân. Cát thần này cổ vũ, động viên cho con giáp này rất nhiều, chỉ cần bạn chủ động và tự tin thì chắc chắn sẽ có thể làm nên kỳ tích.

Tài lộc càng về cuối tuần càng vượng. Bản mệnh được Chính Tài nâng đỡ, thu nhập chỉ tăng chứ không có giảm, không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Cả người làm công ăn lương lẫn người kinh doanh đều có được những nguồn thu lớn đến bất ngờ. Bên cạnh đó có những nguồn thu đều đặn giúp cho kế hoạch tiền bạc của bạn khá có triển vọng trong tương lai gần.

Sao Thái Âm nâng đỡ cho vận trình tình duyên cho tuổi Tý, đào hoa nở rộ, tình duyên khởi vượng. Nếu ai đang có kế hoạch cưới xin thì nên thực hiện trong thời gian này. Nhất là nữ giới đã cảm thấy an lòng hơn khi đối phương có những biểu hiện rất tích cực trong việc vun vén hạnh phúc của hai người.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Vận trình bình ổn, đủ khả năng để xoay sở trong mọi tình huống
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Kết quả đạt được hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực bỏ ra
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Đạt được nhiều thành công nếu biết lợi dụng tiềm lực của bản thân
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tài lộc càng về cuối tuần càng vượng, nhiều nguồn thu bất ngờ
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Đào hoa nở rộ, tình duyên khởi vượng
Tử vi tuần mới từ 12 - 18/7/2021 của 12 con giáp - Nhiều thách thức xuất hiện trước mắt người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 19/6 - 25/6/2023 của 12 con giáp

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi dự báo tuổi Sửu sẽ gặp phải khá nhiều bức xúc khi ai đó tại nơi làm việc đang có ý cản trở bạn. Tuy nhiên, thay vì đối đầu trực diện, bạn nên kìm nén cơn giận dữ và tìm hiểu nguyên do, đồng thời cân nhắc cách đối phó.

Ngũ Quỷ hung tinh gây hại sức khỏe của bản mệnh thời gian này, do đó không nên chủ quan. Cho dù bản thân là người mạnh khỏe cũng nên để ý tới sự thay đổi nhiệt độ đột ngột giữa phòng lạnh và ngoài trời. Sự chênh lệnh giữa hai không gian này dễ khiến bạn gặp các rắc rối về sức khỏe.

Phương diện tình cảm không có gì đáng lo ngại trong tuần này. Mối quan hệ của hai bạn vẫn đang khá bình ổn, không quá vượng cũng không quá suy, chỉ ở mức tầm tầm mà thôi, thế nên muốn có được bước đột phá trong mối quan hệ tình cảm thì cần một trong hai bên chủ động hơn tạo ra chất xúc tác.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Lòng tin mang lại cho bạn ánh sáng mới trong cuộc sống.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Hãy cố gắng cạnh tranh lành mạnh hơn nhé.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Nên học cách giữ bí mật chuyện tiền nong của mình.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Không nên xen ngang vào công việc của người khác.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn nữa nhé. 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ phải trải qua một tuần với nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Ngay từ khoảng thời gian đầu tuần, nhiều mâu thuẫn, tranh chấp đã xảy ra khiến bạn phải tốn nhiều thời gian để giải quyết.

Đổi lại thì tình hình tài chính của bản mệnh có dấu hiệu phát triển khá tích cực vào đầu tuần. Chính Tài và Thực Thần cho thấy tiền bạc chủ yếu đổ về túi. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để kiếm về cho mình càng nhiều tiền càng tốt.

Có điều Tiểu Hao cũng cho thấy bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho những khoản lặt vặt hằng ngày. Vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần có điểm sáng vào thời điểm đầu tuần, nhưng như vậy không đem lại nhiều tác động cho cả tuần khá trầm lắng. Bạn và người ấy thường xuyên cãi nhau vì những quan điểm dù nhỏ nhặt nhưng lại khó thống nhất.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Chú ý cách hành xử, chớ kiêu ngạo, coi thường người khác
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tránh va chạm, mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ: Tài vận có những dấu hiệu phát triển tích cực
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Vợ chồng có mâu thuẫn, cần nghiêm túc giải quyết vấn đề
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Chú ý chi tiêu, tránh hao tài tốn của không cần thiết
Tử vi tuần mới từ 12 - 18/7/2021 của 12 con giáp - Nhiều thách thức xuất hiện trước mắt người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 19/6 - 25/6/2023 của 12 con giáp

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tuần mới với những dự định mới khiến tuổi Mão cực kỳ hào hứng. Ngay từ đầu tuần bạn đã quyết liệt trong các hoạt động, lần lượt gặt hái thành quả từ nhỏ đến lớn từ những nỗ lực của mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh trong tuần lễ mới có cơ hội thăng hoa khi hai người được tận hưởng không gian riêng tư, lãng mạn bên nhau. Đây thực sự là cơ hội làm mới tình cảm của các cặp đôi, trong khi đó người độc thân dễ được ngỏ lời từ một đối tượng bạn cũng rất thích. 

Có lẽ là vào mùa hè, nên chi tiêu của bạn tăng đột biến cho các khoản như tiền điện, nước, rồi đi du lịch, ăn chơi, quần áo... Thế nên số tiền bỏ vào tài khoản tiết kiệm của bạn không được là bao, bản mệnh lúc này nên cân đối lại chi tiêu của mình.

Ảnh hưởng của Dịch Mã cho thấy bản mệnh bận rộn, vất vả với việc di chuyển, nhất là trong thời tiết nắng nóng như hiện nay. Tuy nhiên, bù lại là việc làm ăn tốt hơn, có được hợp đồng lớn, kinh doanh thuận lợi,...

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Thời gian này, bạn có thể thử vận may.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Nhận được những thông tin bất ngờ.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Bạn có thể giải quyết được một vấn đề hóc búa.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Không nên trách mắng hay đổ lỗi lúc này.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy thử thiền định để tâm được an tĩnh.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Con giáp tuổi Thìn quá nghiêm túc sẽ chỉ thêm căng thẳng. Nếu ai đó chọc giận hay trêu đùa bạn quá đáng, bạn sẽ không bao giờ tha thứ cho họ, sẵn sàng chấm dứt tình cảm. Tuy nhiên, bạn nên thả lỏng một chút, đừng vì vài câu nói đùa vui mà khiến tình cảm rạn nứt.

Tuần này người tuổi Thìn cảm thấy lạc lõng, mất cân bằng, ngay từ khởi động tuần mới khá yên tĩnh và trầm lắng không phải là bạn ổn định tâm lý mà vì bạn lười, không muốn làm gì cả. Nếu cần thì bạn cần khoảng lặng cho bản thân, sau đó nhớ đánh giá lại tình hình để biết cần tập trung vào đâu cho hiệu quả nhé.

Thái Dương cát tinh trợ lực để tháo gỡ những khó khăn cho công việc của bản mệnh diễn ra được suôn sẻ, dễ chịu hơn trong tuần này. Một số người có thể chuyển bại thành thắng nhờ sự nhanh nhạy của mình với thời cuộc.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng, đừng quá lo.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tỉ lệ thành công của bạn rất cao ở hiện tại.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Chọn trang phục hợp phong thủy khi ra ngoài.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Bạn hối tiếc về những gì chưa làm được.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Những sự kiện diễn ra khiến bạn nhớ về điều xưa cũ.
Tử vi tuần mới từ 12 - 18/7/2021 của 12 con giáp - Nhiều thách thức xuất hiện trước mắt người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 19/6 - 25/6/2023 của 12 con giáp

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tuần này, người tuổi Tị làm công ăn lương liên tục gặp phải trục trặc trong sự nghiệp. Dường như bạn có cố gắng đến thế nào đi nữa cũng không thể làm vừa lòng mọi người xung quanh. Bạn cần tiếp tục tập trung vào việc mình đang làm, rồi thời gian sẽ cho bạn lời nhận định đúng đắn nhắt.

Sao Dịch Mã cũng khuyên những người vướng phải khó khăn không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Ngược lại, tình hình tài chính của bản mệnh lại phát triển khá rực rỡ trong tuần này, đặc biệt là trong khoảng thời gian giữa tuần. Người làm nghề tự do hoặc đầu tư kinh doanh cần nhanh chóng chớp lấy thời cơ, không nên chần chừ do dự, nhường cơ hội cho người khác.

Chuyện tình cảm của bản mệnh khá trầm lắng vào thời điểm đầu tuần. Nếu còn độc thân, bạn có vẻ khép kín và không chủ động tiếp cận với ai. Bạn cảm thấy mình có thể sống một cách độc lập mà không cần đến sự quan tâm của bất cứ người nào.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Không ngừng cố gắng, bạn sẽ khắc phục được mọi vấn đề
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Giải quyết khó khăn, không nên trốn tránh, đùn đẩy
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nhanh chóng chớp lấy cơ hội làm ăn
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Không mở lòng với người khác, tình cảm không tiến triển
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Không nên chần chừ, do dự, nhường cơ hội cho người khác

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ phải chuẩn bị đối diện với nhiều khó khăn, thử thách do môi trường làm việc đem lại. Có lẽ bạn quá cứng đầu cứng cổ nên không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, khiến đủ loại sai sót xảy ra. Kiếp Tài và Tỷ Kiên khuyên bạn cần phải có thái độ khiêm tốn hơn trong mọi việc.

Việc kiếm tiền lại diễn ra khá thuận lợi, chủ yếu là vào khoảng thời gian giữa tuần. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác nên nhiều đơn hàng ập đến, đem lại cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền làm giàu. Hãy cố gắng hết sức mình, đừng lơ là dù có đang giải quyết những công việc quen thuộc đi nữa.

Nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Với các cặp đôi, dường như cả bạn và người ấy đều đang quá bận rộn nên thiếu thời gian quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Bạn tưởng rằng như vậy là bình thường, nhưng trên thực tế thì có rất nhiều nguy cơ đang ẩn tàng sau sự yên lặng này đấy. Hãy giảm bớt thời gian cho công việc và quan tâm đến người ấy hơn.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Chớ nên quá kiêu ngạo, bỏ ngoài tai yêu cầu của cấp trên
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Đừng lầm tưởng về vị thế của bản thân mình
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cơ hội làm giàu chủ yếu xuất hiện vào giữa tuần
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Vợ chồng cần học cách thấu hiểu và thông cảm cho nhau
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Mở lòng với mọi người sẽ có cơ hội tìm ra người thích hợp
Tử vi tuần mới từ 12 - 18/7/2021 của 12 con giáp - Nhiều thách thức xuất hiện trước mắt người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 19/6 - 25/6/2023 của 12 con giáp

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Sự nghiệp của người tuổi Mùi có thăng và có trầm trong tuần này. Do đó, khi đạt được thành công, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo, lơ là. Đồng thời, khi gặp phải khó khăn, bạn cũng chớ nên bi quan, bỏ cuộc, bởi ngay sau đó có thể quý nhân sẽ xuất hiện giúp đỡ bạn.

Việc làm ăn, kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn chủ yếu từ cuối tuần. Nhiều người được trả lương, trả thưởng xứng đáng với công sức lao động của mình. Bên cạnh đó cũng có một vài người may mắn phát tài nhờ những trò may rủi.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Trong chuyện tình cảm, những ai còn độc thân khó có thể tìm được đối tượng thực sự ưng ý trong tuần này. Có thể bạn vẫn còn vương vấn bóng hình quá khứ nên không còn để mắt được tới mọi người xung quanh nữa. Khuyên bản mệnh hãy để quá khứ ngủ yên và hướng tới tương lai bằng thái độ tích cực.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Vận trình bất ổn, hãy cẩn thận khi làm việc
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nhiều biến cố xảy ra thử thách năng lực phản ứng của bạn
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Suy nghĩ tích cực, không ngừng cố gắng vươn lên
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Chuyện kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn vào cuối tuần
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Vương vấn quá khứ, chưa sẵn sàng cho tương lai

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19/6 - 25/6/2023, khi xảy ra xung đột, tuổi Thân đừng quá thẳng thắn và nóng vội tìm cách trả đũa nếu không muốn người chịu thiệt là chính mình. Tốt hơn hết thì bạn nên tránh xa tiểu nhân nếu không muốn bị gây hại thêm.

Tuần này bản mệnh hay giận dỗi những chuyện không đâu, đó là lý do mà người ấy không hài lòng. Ngay cả bạn bè nếu muốn chơi được với bạn lâu dài, họ cũng phải hết sức kiên nhẫn và dễ tính, không giận dai hay tự ái cao như bạn.

Kiếp Tài xuất hiện đầu tuần gây ra một số trở ngại cho con giáp tuổi Thân nhưng vốn là người tích cực nên bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần, có được sự tập trung để xử lý được rất nhiều hạng mục công việc vào nửa cuối tuần.

Người tuổi Thân nên cảnh giác vì dễ có chuyện kiện tụng, rắc rối gây hại cho sức khỏe của bản mệnh thời gian này. Nếu có thời gian bạn nên tách biệt ra khỏi đám đông để không bị những thông tin tiêu cực làm cho bản thân bất an.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tránh việc cho vay nợ kẻo không đòi được đâu.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tính tự giác giúp bạn dễ vượt qua khó khăn.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Học hành nhiều hơn giúp bạn tự tin hơn.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Không có điều gì có thể làm khó bạn cả.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nên dành thời gian giải trí bên người thân, bạn bè và nghỉ ngơi.
Tử vi tuần mới từ 12 - 18/7/2021 của 12 con giáp - Nhiều thách thức xuất hiện trước mắt người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 19/6 - 25/6/2023 của 12 con giáp

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tuần này là một tuần khá yên bình đối với người tuổi Dậu. Bản mệnh không hoàn toàn gặp thuận lợi trong sự nghiệp, nhưng khó khăn xuất hiện cũng là yếu tố giúp bạn khẳng định bản thân. Hãy là con giáp ham học hỏi và vươn lên. Thiên Ấn và Chính Ấn còn cho thấy bạn hoàn toàn xứng đáng với vị trí lãnh đạo.

Cơ hội kiếm tiền chủ yếu đến với bản mệnh vào thời điểm cuối tuần, vì thế mà đầu tuần chính là lúc bạn chuẩn bị kĩ càng mọi việc, chờ thời cơ đến là nhanh chóng nắm bắt ngay. Số tiền bạn kiếm được tuy không quá nhiều nhưng giúp bạn tin tưởng hơn vào tương lai.

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Sau một vài khúc mắc tình cảm vào đầu tuần thì sau đó, người tuổi Dậu và nửa kia đã dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Bạn không còn xét nét những khuyết điểm của người ấy nữa bởi bạn hiểu rằng chẳng có ai là hoàn hảo.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Chớ đầu hàng khi đứng trước khó khăn, bởi đó cũng là cơ hội khẳng định bản thân
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Việc đầu tư, kinh doanh chưa đem lại nhiều lợi nhuận
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Dễ rơi vào cảnh lao lực vì làm việc quá vất vả
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Suy nghĩ tích cực hơn và tiếp tục cố gắng
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Đôi bên thấu hiểu, bao dung hơn cho khuyết điểm của nhau

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Nhiều thách thức xuất hiện trước mắt người tuổi Tuất khiến bạn buộc phải chấp nhận và tìm cách khắc phục. Xét trên phương diện tích cực, khó khăn chính là cơ hội để bạn rèn luyện và trở thành một người xuất sắc, bản lĩnh hơn.

Điểm mạnh của bản mệnh vẫn có nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng. Thiên Đức cát tinh cho thấy chỉ cần bạn biết đâu là thời điểm cần khẳng định bản thân, đồng thời không quá kiêu ngạo, gạt ngoài tai lời người ngoài thì chắc hẳn, chuyện thăng tiến là hoàn toàn có thể.

Chuyện làm ăn tiến triển khá thuận lợi vào thời điểm cuối tuần. Bạn nắm bắt được những cơ hội, phương thức làm giàu sáng tạo, khiến lợi nhuận đổ về nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên biết đâu là điểm dừng để dừng lại đúng lúc, chớ tham lam tự đẩy mình vào vòng lao lý.

Tuy nhiên, với người có cặp thì thời điểm này, bạn có khả năng sẽ phải đối diện với nhiều tin buồn tình cảm. Có thể bạn phải nhận lại sự phản bội từ người ấy mà không hề biết mình đã làm gì sai. Bạn chớ nên tự đổ lỗi cho bản thân nếu như đối phương mới là người thiếu chung thủy.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Chấp nhận khó khăn là một phần của cuộc sống
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tìm được cơ hội khẳng định bản thân, ghi điểm trong mắt lãnh đạo
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Kiếm được một khoản kha khá vào cuối tuần
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Vợ chồng cần bao dung hơn, chớ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Đôi bên cùng cho nhau cơ hội, vun đắp tình cảm
Tử vi tuần mới từ 12 - 18/7/2021 của 12 con giáp - Nhiều thách thức xuất hiện trước mắt người tuổi Tuất
Tử vi tuần mới từ 19/6 - 25/6/2023 của 12 con giáp

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Dù đầu tuần, dưới ảnh hưởng của Thương Quan và Tỷ Kiên, người tuổi Hợi phải đối diện với nhiều rắc rối do cấp trên và đồng nghiệp mang lại, song đến cuối tuần thì mọi chuyện dần dần được tháo gỡ. Bạn thậm chí chuyển bại thành thắng, nắm bắt cơ hội để tiến lên vị thế cao hơn.

Tình hình tài chính của bản mệnh chủ yếu là ổn định. Cơ hội kiếm tiền gần như không xuất hiện vào tuần này nên nguồn tiền của bạn chủ yếu đến từ những công việc chính. Bạn không nên bỏ bê nhiệm vụ mà hãy tiếp tục cố gắng, có thể thành quả sẽ đến vào tuần sau.

Tuy nhiên, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi chủ yếu gặp rắc rối vào những ngày giữa tuần, nhưng đến cuối tuần thì có dấu hiệu ổn định hơn. Bạn không còn đặt ra những yêu cầu quá cao cho người ấy nữa mà bắt đầu suy nghĩ đến cảm nhận của đối phương nhiều hơn.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Vợ chồng biết nghĩ cho nhau nhiều hơn, tình cảm cải thiện
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Chuyện làm ăn diễn ra không suôn sẻ, hãy chờ thời cơ thích hợp
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Vượt qua khó khăn, tìm cơ hội khẳng định bản thân
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và gia đình
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Cẩn thận khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì

--------------------------------

Trên đây là tử vi tuần mới từ 19/6 - 25/6/2023 của bạn. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp