- SAO: La Hầu kiêng kỵ tháng giêng và tháng 7

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Kim gặp mệnh thố là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Ất gặp năm Tân là khắc: Xấu

1. Tổng quan tuổi sửu gặp năm sửu:

Năm nay vận thế bình thường, công danh phẳng lặng tuy có chút lợi nhỏ a việc thường có trắc trởm xuất hành giao dịch đều không được thuận thơ trong năm nay còn gặp nhiều chuyện buồn mà có thể ảnh hưởng đến tinh thần, mọi việc trong năm nay đều không có gì đáng bàn, tuy là một năm thu nhặt những gom góp là chủ yế khinh doanh vật và thế lực kiệt cùng nhưng cũng có chút kế hoạch dù chăng bằng năm tý nhưng cũng đủ để an thân.

Tử vi tuổi Ất Sửu 2021 - Nam mạng 1985

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay mọi thứ không có gì là quá khởi sắc trong công việc của bạn mọi thứ bình bình, nhưng bạn bị sao là hầu chiếu mệnh nên bạn sẽ phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của bạn. Bạn tránh những cãi vã tranh chấp để an Hàn cho công việc của bạn nhiều hơn, nếu không bạn sẽ mang họa vào thân và Là khi mang chuyện buồn đến gia đình mình nữa đó nhé. Giao tiếp bạn nên biết hon người mà làm việc và kết hợp làm ăn không sẽ có thể gặp vào kẻ xấu và công việc của bạn sẽ thất bại đó nhé

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay tình duyên của bạn cũng như công việc và sự nghiệp bình bình không có gì đáng khởi sắc cả nhé

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có cố gắng lỗ lực đến mấy thì bạn cũng chỉ ở mức bình thường, nhưng nếu bạn không cố gắng thì bạn có thể đi xuống trầm trọng, nên hãy giữ nó ở vị trí ổn định nhất nhé.

5. Tình cảm gia đình.

 Cuộc sống gia đình bạn năm nay không tốt đẹp cho lắm do áp lực công việc bạn sẽ đè lên gia đình mình và bạn sẽ hay cãi vã xô xát nếu bạn không biết điều chỉnh sao cho đúng đắn nhé. Bạn cần quan tâm tới gia đình mình nhiều hơn nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay yếu kém chủ yếu là các bệnh liên quan đến đầu óc, bạn sẽ hay căng thẳng do làm việc và chính vì vậy sẽ dẫn đến tình trạng sức khỏe của bạn hơi yếu kém nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao La Hầu chiếu mệnh Là Vì sao chính thất kiến hung tại, cho nên năm này người nào có bị sao La Hầu, là bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đi bột nếu nặng, làm đau buồn trong gia đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao La Hầu, mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dung 9 đèn cây (nến), hoa quả, trà nước, bánh trải và đốt 3 cây nhang hưởng chính Bắc để khấn vải: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh 0 được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng nam, tây bắc ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Sửu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Tỷ, Đình Tý, Bính Thìn, Kỷ Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

(Review365 tổng hợp)