- SAO: Kế Đô: Cẩn thận có bột và kiện tụng trong năm nay

- VẠN NIÊN: Bình

– Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh tốt

- Thiên can tuổi: Ất gặp năm Tân là khắc: Xấu

1. Tổng quan tuổi sửu gặp năm sửu:

Năm nay vận thể bình thường, công danh phẳng lặng tuy có chút lợi nhà nhưng làm việc thường có trắc trởm xuất hành giao dịch đều không được thuận lợi, e rằng trong năm nay còn gặp nhiều chuyện buồn mà có thể ảnh hưởng đến tình thân , mọi việc trong năm nay đều không có gì đáng bàn , tuy là một năm thu nhặt những gom gộp là chủ yếu khinh doanh vật và thể lực kiệt cùng nhưng cũng có chút kế hoạch dù chẳng bằng năm tý nhưng cũng đủ để an thân.

Tử vi tuổi Ất Sửu 2021 - Nữ mạng 1985

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

 Năm nay mọi thứ không có gì là quá khởi sắc trong công việc của bạn cứ bình bình nhưng bạn bị sao Kế độ chiếu mệnh nên bạn sẽ phải hơn trong lời ăn tiếng nói của bạn. Bạn tránh những cãi vã tranh của toàn cho công việc của bạn nhiều hơn, nếu không bạn sẽ mang họa vào thân và có khi mang chuyện buồn đến gia đình nữa đó nhé. Giao tiếp bạn nên biết chọn người làm làm việc và công việc của bạn sẽ thất bại đó nhé

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay tình duyên của bạn cũng như công việc và sự nghiệp bình bình không có gì đáng khởi sắc cả nhé

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có cố gắng lô lực đến mấy thì bạn cũng chỉ ở mức bình thường, nhưng nếu bạn không cố gắng thì bạn có thể đi xuống trầm trọng, nên hãy giữ nó ở vị trí ổn định nhất nhé.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không tốt đẹp cho lắm do áp lực công việc ban sẽ đè lên gia đình mình và bạn sẽ hay cãi vã xô xát nếu bạn không biết điều chỉnh sao cho đúng đắn nhé. Bạn cần quan tâm tới gia đình mình nhiều hơn nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay yếu kém chủ yếu là các bệnh liên quan đến đầu óc, bạn sẽ hay căng thẳng do làm việc và chính vì vậy sẽ dẫn đến tình trạng sức khỏe của bạn hơi yếu kém nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao Kế Đô chiếu mệnh

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao kế Đô, xem như năm đỏ bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cải khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phải nữ năm đó, Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bột hoặc nếu nặng hơn đưa đến bì ai trong gia đạo.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Kế Đồ, mỗi thẳng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bảnh trai và đốt 3 cây nhang quay đạt về hướng chính Tây mà khẩn vải: Thiên Cung Phần Vỹ Kế Đô Tình Quân, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

 Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hương hướng đông nam, tây bắc

ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc .

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Sửu nên mời gia chủ sinh các năm. Tý, Đinh Tý, Bính Thìn, Kỷ Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm. suôn sẻ

(Review365 tổng hợp)