- SAO: Thổ Tú

- VẬN NIÊN: tốt

- Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là khắc: Xấu

- Thiên can tuổi: Bính gặp năm Tân là hợp: Tốt

1. Tổng quan tuổi ngọ gặp năm sửu:

Vận hạn trong năm có sao tử vi thiên cơ chiếu mệnh nếu là người có ngộ tỉnh cao, ất sẽ hiểu được, mọi việc đều như ý muốn, gặp hung hóa lành tuy có thể phát sinh chút việc bạo hại, hôn hám nhưng trời quỏ đất che trong tốt có xấu nhà cửa có chút chuyện buồn làm việc phải lưu tâm cẩn t được tự kiêu tự đại khiến nóng giận mất khôn. Năm nay ba. riêng tư tin vào tử vi không có gì phải bị lụy công trong thủ mềm ng đại cát đại lợi.

Tử vi tuổi Bính ngọ 2021 - Nam mạng 1966

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Mọi việc năm nay đều được giải quyết ổn thỏa mọi thứ đều tối việc suôn sẻ thành công. Nhưng chính vì sự thành công của bạn sẽ c tiểu nhân nhòm ngó và hãm hại bạn. Bạn cần cẩn thận hơn trong th. tiếng nói của mình để mọi chuyện tốt đẹp hơn nhé, nhất là trong thế tháng 8 bạn không cẩn thận có thể rơi vào kiện tụng đó. Giao tiếp năm nay nên cẩn thận với những đối tác lâu năm, bạn không nên tin tưởng quá mức

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn sẽ có phần khởi sắc nếu bạn vẫn đang tron. trạng thái cô đơn thì năm nay bạn sẽ nhận được điều may mắn từ người khác giới và bạn sẽ gặp được người có thể che chở cùng bạn.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc tiến tới, làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà. Một năm an khang thịnh vượng

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay sẽ có phần trục trặc, bạn cần tin tưởng gia đình mình nhiều hơn, quan tâm đến vợ và con cái không nên nghe lời đồn thổi. Nhưng mọi chuyện sẽ qua mọi thứ hạng sẽ hóa cát nên bạn không cần quá lo lắng đâu nhé

 6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cá, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay 56 tuổi mụ, bị sao thổ tú chiếu mệnh

Người bị sao này thường kỳ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao thổ tú, mỗi tháng vào ngày 19 amdùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang kh về hướng chính tây mà khấn vái: “trung ương mậu kỷ thổ đức tinh quân",  được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi bính ngọ bính ngọ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm, tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mã đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)