- SAO: Vân Hớn

- VẠN NIÊN: tốt

- Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là khắc xấu

- Thiên can tuổi: Bính gặp năm Tân là hợp tốt

1. Tổng quan tuổi ngọ gặp năm sửu:

Vận hạn trong năm có Sao tử vi, thiên Cơ chiếu mệnh, nếu là người có chi tính cao, ắt sẽ hiểu được. Mọi việc đều như ý, gặp hung hóa lành tuy có thg phát sinh chút việc bạo hại, hôn hán nhưng trời quá đất che, trong tốt có xấu nhà cửa có chút chuyện buồn làm việc phải lưu tâm cẩn thận tuyệt đối không được tự kiêu tự đại khiến nóng giận mất khôn. Năm nay bạn nên có chủ kiến riêng tự tin vào tử vi không có gì phải bi lụy công trong thủ mềm ngoài trong rắn đại cát đại lợi.

Tử vi tuổi Bính ngọ 2021 - Nữ mạng 1966

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Mọi việc năm nay đều được giải quyết ổn thỏa mọi thứ đều tốt đẹp. công việc suôn sẻ thành công. Nhưng chính vì sự thành công của bạn sẽ có nhiều kẻ tiểu nhân nhòm ngó và hãm hại bạn. Bạn cần cẩn thận hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình để mọi chuyện tốt đẹp hơn nhé, Nhất là trong tháng 2 và tháng 8 bạn không cẩn thận có thể rơi vào kiện tụng đó. Giao tiếp năm nay bạn nên cẩn thận với những đối tác lâu năm, bạn không nên tin tưởng quá mức nhé

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn sẽ có phần khởi sắc nếu bạn vẫn đang trong trạng thái cô đơn thì năm nay bạn sẽ nhận được điều may mắn từ người khác giới và bạn sẽ gặp được người có thể che chở cùng bạn.

 Tử vi tuổi bính ngọ năm 2021 – nữ mạng 1954 và hướng xuất hành năm 2021

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc tiến tới, làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn. lộc đầy nhà. Một năm an khang thịnh vượng

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay sẽ có phần trục trặc, bạn cần tin tưởng 5 đình mình nhiều hơn, quan tâm đến vợ và con cái không nên nghe lời đồn thổi nhưng mọi chuyện sẽ qua mọi thứ hung sẽ hóa cát nên bạn không cần quá lo lắng đâu nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tìch sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập thể dục thể thao nhé.

7. Sao chiếu mệnh

 Bạn năm nay 25 tuổi và bị sao Văn Hớn chiếu mệnh

Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy người bị  sao này nên cẩn thận lời nói, để tránh tranh chaos bất lợi đến kiện tụng cò bót.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

9. Tuổi xông nhà:

- Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)