- SAO: La Hầu chiếu mệnh ky tháng 2 và tháng 4

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Mộc gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Canh gặp năm Tân là hợp: tốt

1. Tổng quan tuổi thân gặp năm sửu:

Năm nay có sao thiên hỉ chiếu có phúc có thọ , nhà thiên nhiên khẩu, mọi việc đều vui, xuất ngoại làm ăn kinh doanh có sao nguyệt đức chiếu vì thế mà mọi việc đều thuận lợi. Đầu năm có thêm chút chuyện ngang trái nhưng có người quen giúp đỡ. Cuối năm bạn nên đề phòng sức khỏe bệnh tật, tiền bạc có chút hao tổn. Nói chung cuộc đời có thăng có giáng nhưng đó là lẽ thường. Cẩn thận chuyện ăn mặc.

Tử vi tuổi Canh Thân 2021 - Nữ mạng 1980

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay có thể nói mọi thứ đều suôn sẻ, công việc làm ăn tiến tới, nhiều may mắn, công việc cũng như sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. năm nay bạn cần kiêng kỵ nhất là vào tháng 2 và tháng 8 hai tháng này mọi việc sẽ không được như ý, bạn cần phải cẩn thận những lời ăn tiếng nói của mình trong giao tiếp bạn sẽ dễ bị hiểu nhầm và những người thân cận nhất bên bạn ghen ghét hãm hại. Nếu bạn không biết tiết chế được bạn sẽ dính vào vòng luân lý kiện tụng không hay lắm nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn chưa có , bạn không nên kết duyên trong năm Hy hãy tập trung học hành thành đạt, vì năm nay có cũng sẽ mang lại những rắc rối cho bạn.

 4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc đi lên bạn cần nắm giữ lấy cơ hội mà có thể phát triển hơn thế nữa nhé 

5. Tình cảm gia đình

Cuộc sống gia đình bạn năm nay bạn là người ngang bướng có thể làm gia đình buồn phiền chính vì vậy bạn cần quan tâm đến gia đình mình nhiều hơn và có thể cùng gia đình đi đâu đó hay dành thời gian cho gia đình nhiều hơn để mọi người có thể gắn kết với nhau hơn

6. Phương diện sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao La Hầu chiếu mệnh

Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia-đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao La Hầu, mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt;

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Dần nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Ngọ, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)