- SAO: Vân hớn: Kiêng kỵ tháng 2 và tháng 8

- VẬN NIÊN: Bình.

- Mạng: Mộc gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Canh gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi tý gặp năm sửu:

Năm nay có sao thiên hỉ chiếu có phúc có thọ, nhà thiên nhiên khẩu, mọi việc đều vui, xuất ngoại làm ăn mọi việc đều thuận lợi. Đầu năm có them chút chuyện ngang trái nhưng có người quen giúp đỡ. Cuối năm bạn nên đề phòng sức khỏe bệnh tật, tiền bạc có chút hao tổn. Nói chung cuộc đời có thăng có giáng nhưng đó là lẽ thường Cẩn thận chuyện ăn mặc.

1980 Tử vi tuổi Canh Thân 2021 - Nam mạng 1980

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay có thể nói mọi thứ đều suôn sẻ, công việc làm ăn tiến tới, nhiều may mắn, công việc cũng như sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. năm nay bạn cần kiêng kỵ nhất là vào tháng 2 và tháng 8 hai tháng này mọi việc sẽ không được như ý, bạn cần phải cẩn thận những lời ăn tiếng nói của mình trong giao tiếp bạn sẽ dễ bị hiểu nhầm và những người thân cận nhất bên bạn ghen ghét hãm hại. Nếu bạn không biết tiết chế được bạn sẽ dính vào vòng luân lý kiện tụng không hay lắm nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn chưa có , bạn không nên kết duyên trong năm Hy hãy tập trung học hành thành đạt, vì năm nay có cũng sẽ mang lại những rắc rối cho bạn.

 4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có cố gắng lỗ lực đến mấy thì bạn cũng chỉ ở mức bình thường, nhưng nếu bạn không có gì trầm trọng, nên hãy giữ nó ở vị trí ổn định nhất nhé.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay bạn là người ngang bướng có thể làm gia đình buồn phiền chính vì vậy bạn cần quan tâm đến gia đình mình nhiều hơn và có thể cùng gia đình đi đâu đó hay dành thời gian cho gia đình nhiều hơn để mọi người có thể gắn kết với nhau hơn

6. Phương diện sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dung 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về Hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bình Định Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt.

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Tý nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Bính Thìn, Tân sửu, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)