- SAO: Thái bạch

- VẬN NIÊN: Bình

– Mạng Mộc gặp mệnh thổ là khắc xấu

- Thiên can tuổi Canh gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi tỷ sập năm sửu

Vận thể năm này trôi qua ảm đạm nhưng hàm chứa sự ảm đạm bình yên thuận hòa. Bản thân lợi lộc ít nhưng ngược lại bạn hữu thì thu hoạch được rất nhiều thành quả. Nên thu mình tự an không nên manh động, Một năm bình thuận sáng sủa, cuối năm nay có âm khí khu thận nên ở nhà tĩnh dưỡng nhiều hơn có thể tránh được nhiều điều bất lợi.

Tử vi tuổi Canh Tý 2021 - Nữ mạng 1960

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay mọi thứ không có gì là quá khởi sắc trong Công việc của bạn mọi thử bình bình, nhưng bạn vẫn cẩn thận có những kẻ tiểu nhân hãm hại bạn và khiến công việc hay sự nghiệp của bạn đi xuống, năm nay bạn cần kiêng kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 hai tháng này mọi việc sẽ không được như ý, giao tiếp bạn nên cẩn thận hơn trong mọi hành động của mình trong việc kết giao bạn bè, năm nay tốt nhất bạn không nên làm ăn lớn hay là làm ăn xa nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay có rất nhiều điều tốt đẹp đến với bạn, bạn có thể gặp được người yêu thương và đến bên bạn trọn đời. tình duyên như đến không ngờ và vun đắp chắp cánh cho hạnh phúc.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có thể có lên cao nhưng không đáng kể, hãy cố gắng để lấy nền cho những năm sau phát triển tốt hơn nhé

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay bình bình nhưng bạn cần chăm sóc cho gia định nhiều hơn, bạn không nên nghe những lời rèm pha bên ngoài để ảnh hưởng đến gia đình bạn nhé. NHững kẻ đó sẽ có thể làm phá hoại hạnh phúc gia định bạn bạn nên tin tưởng vào gia đình mình nhiều hơn.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay sẽ gặp nhiều rắc rối đó nhé bạn sẽ có thể gặp ốm đau triền miên nhất là nhữn bệnh về đường hô hấp và về bệnh phụ nữ nên bạn cần cẩn thận sức khỏe của mình hơn trong năm nay.

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Người bị sao Thái Bạnh thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng nữ giới thườn bị đau ốm, nên người tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nén), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây àm khẩn vái: “Tây Phương Cao Tân Kim Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021) Xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021) Xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

9. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Tý nên mười gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Sửu, Ất Tỵ, Tân Sửu Mậu Thân đến xông nhà đầu năm mọi việc trong năm thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)