- SAO: Thái âm: làm ăn phát đạt hanh thông vào tháng 9

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Mộc gặp mệnh thố là khắc: xấu

- Thiên can tuổi Canh gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi tý gặp năm sửu:

Vân thế năm này trôi qua ảm đạm nhưng hàm chứa sự ảm đạm bình yên thuận hòa. Bản thân lợi lộc ít nhưng ngược lại bạn hữu thì thu hoạch được rất nhiều thành quả. Nên thu mình tự an không nên manh độn, Một năm bình thuận sáng sủa, cuối năm nay có âm khí khu thân nên ở nhà tĩnh dưỡng nhiều hơn có thể tránh được nhiều điều bất lợi.

Tử vi tuổi Canh Tý 2021 - Nam mạng 1960

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay mọi thứ không có gì là quá khởi sắc trong công việc của bạn mọi thứ bình bình ,dù bạn được sao thái âm chiếu mệnh nhưng bạn cũng không được khá giả cho lắm nhưng bạn yên tâm tuy không quá thành công nhìn, việc đều đến với bạn thật suôn sẻ và may mắn, bạn không cần lo lắng mà mọi chuyện vẫn tốt đẹp. Năm nay bạn có thể làm ăn lớn hay đi xa làm nhất là bạn sẽ được lộc vào tháng 9 nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay có rất nhiều điều tốt đẹp đến với bạn, bạn có thể có được người yêu thương và đến bên bạn trọn đời, tình duyên như đến không ngờ và vun đắp chắp cánh cho hạnh phúc.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có thể có lên cao nhưng không đáng kể. hãy cố gắng để lấy nền cho những năm sau phát triển tốt hơn nhé

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay hạnh phúc mỹ mãn, năm nay mọi thứ đều êm đẹp và bình yên. Gia đình thương yêu lẫn nhau , thuận hòa trên dưới tuy có đôi chút rắc rối nho nhỏ nhưng cả nhà cùng nhau vượt qua là sẽ ổn.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay bình thường tuy có hay ốm vặt hay đau đầu nhưng không sao bạn chỉ cần bảo vệ sức khỏe mình tốt hơn nữa là được, bạn còn trẻ bạn nên năng tập thể dục thể thao nhé

7. Sao chiếu mệnh.- Bạn năm nay bị sao Thái Âm chiếu mệnh

Người có sao này được biết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch ký sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới, Bởi vì, sao này cứu kiết thập nhứt ác.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dung 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt " hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021); xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Tý nên mời gia chủ sinh các năm tuối năm Kỷ , Tân Sửu Mậu Thân đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)