1. Tổng quan tuổi mão gặp năm sửu:

- Nữ mạng sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi Con mèo. Thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa - Lư Trung Hòa - nghĩa là lửa trong lò.

- Mệnh: Lư Trung Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ. Không tốt.

- Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình thường - Thiên can: Đinh gặp Tân: Bình thường

- Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

- Vận hạn: Hạn Thiên La.

- Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế.

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu - Kim Lâu Lục Súc.

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc.

Tử vi tuổi Đinh Mão 2021 - Nữ mạng 1987

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một trung tính mạnh nhất trong hệ thông cứu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, Công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Tình là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tình còn được gọi là Triều Dương, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.

Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa, vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăn cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu hướng khán kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần,

Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

Nhìn chung, dân gian quan niệm rằng để giảm bớt các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì cần phải cùng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chở nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo lắng mọi điều.

Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái... Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.

Có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trặc trở, thường xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại... khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu và như vậy với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm để vệ. tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đường số không được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời, Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đầu số, sao Thiên La luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sai chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và luật pháp, nội quy, quy tắc vàng, n người, khiến mọi người phải tuân thủ, chấp hành.

Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị...

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Thổ Lớng Nguyệt là thỏ vờn trăng, bảo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui và hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ.

Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người.

Trong năm này bản mệnh ra ngoài gặp được bạn tốt, ngoài ra còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lớng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

5. Vận niên năm 2021 của tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ.

Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người.

Trong năm này bản mệnh ra ngoài gặp được bạn tốt, ngoài ra còn có tin vui hẻ tín trong gia đình.

Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống

6. Hướng xuất hành tốt.

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

7. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Mão nên mời gia chủ sinh các năm tuổi nạn | Hợi, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Canh Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)