- SAO: Thái ÂM chiếu mệnh

- VẬN NIÊN: Xấu

- Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Tân là xung: xấu

1. Tổng quan tuổi mão gặp năm sửu:

Năm nay tới vận xấu, luôn có gian nan vất vả. Mọi việc đều không thua Gặp phải kiếp Đạo trong năm nên làm ăn kinh doanh đều thất bại lưu lá, phương. Trong năm này cũng phải chú ý sức khỏe nếu không cẩn thận sẽ cái lo nhiều năm, cuối năm ách nạn cũng giảm bớt mọi việc cũng có dấu hi. thành tựu. Nắm chắc thời cơ mọi việc có thể thuận lợi hơn, giảm xuống thở nhất tai họa.

Tử vi tuổi Đinh Mão 2021 - Nam mạng 1987

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm vận hạn của bạn nên bạn hết sức cẩn thận, nhưng mọi thứ sẽ được nhẹ nhàng hơn do bạn được sao thái âm chiếu mệnh nên công việc của bạn sẽ được suôn sẻ hơn, và hanh thông nhiều hơn. Nhưng năm nay dù có cố gắng nhiều thì công việc của bạn cũng chỉ ở mức bình thường , hoặc là bạn sẽ chi trả ả rất đắt cho mọi sự thành công nhé

3. tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn tương đối tốt đẹp, bạn vẫn nhận được sự yêu thương của người và sự giúp đỡ từ mọi người, nhất là từ những người khác giới

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc tương đối xấu cho bạn nên bạn cần cẩn thận hơn nữa nhé

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả , nhưng bạn cần chăm sóc gia đình mình nhiều hơn trong năm nay, tin tưởng và quan tâm nhiều hơn trong năm nay nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay yếu kém chủ yếu là các bệnh liên quan đến đầu óc, bạn sẽ hay căng thẳng do làm việc và chính vì vậy sẽ dẫn đến tình trạng sức khỏe của bạn hơi yếu kéo nhé.

7. Sao chiếu mệnh

– Bạn năm nay bị Sao Thái âm chiếu mệnh

Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9.Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì sao này cửu kiết thập nhứt ác

Người ta chỉ bảo nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dung 7 nén đèn hoa quả trà nước bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khẩn vái: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng đông nam, Tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9.Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Tý nên mới gia chủ sinh các năm tuối năm Mậu ma tuý Sửu, Kỷ tỵ, Kỷ Hợi đến xông nhà đầu năm đó mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , Cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)