- SAO: La Hầu          

- VẬN NIÊN: Xấu

- Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi tuất gặp năm sửu:

Năm này gặp thất tài, tài lực suy giảm, kinh doanh mưu sự thường bị kẻ xấu Biêm pha. Mặc dù được sự ủng hộ nhưng đó cũng chỉ là giảm bớt sự nguy khốn mà thôi. Ngoài ra còn phải cẩn thận đề phòng gặp phải năm mà vận khí không tốt thì làm việc gì cũng cần phải cẩn thận không hấp tấp vội vàng , phải cẩn thận đông lời ăn tiếng nói, nếu có việc gì không thỏa đáng cũng nên nhẫn nhịn , may mắn cuối năm có quý nhân phù trợ , hơn nữa có duyên tương ngộ, như người ta thường nói đen bạc đỏ tình.

Tử vi tuổi Giáp tuất 2021 - Nam mạng 1994

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm mà công việc của bạn không mấy suôn sẻ mọi thứ trắc trở xe đến gặp bạn, bạn cần đề phòng sẽ có kẻ xấu bạn hãm hại bạn trong năm nay nhất là công việc của bạn, mọi kế hoạch không có kết quả như bạ mong muốn. bạn cần cố gắng rất nhiều để được kết quả tốt nhất. Nhưng năm nay bạn không nên đi làm xa hay là làm ăn lớn , sẽ có thể bị hao tài hao của đó nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối thuận lợi, bạn sẽ gặp được nhiều người yêu thương và có thể giúp đỡ bạn nhiều trong cả sự nghiệp lẫn học hành, nhưng năm nay nếu được bạn vẫn chưa có thể kết hôn được trong năm nay nhé

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc có thừa nhưng bạn cần cố gắng hơn nữa trong công việc của mình

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không được hạnh phúc cho lắm, dễ bị những điều thị phi phá hoại hạnh phúc gia đình bạn nếu bạn không có lòng tin vào gia đình thì rất dễ bị đổ vỡ, chính vì vậy bạn cần yêu thương và tin tưởng gia đình mình nhiều hơn nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn nằm nay bị sao La Hầu chiếu mệnh

Là vì sao chinh thật kiến hung ta, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu. xem như năm đó bị , nhưng Nam giới kỳ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng thanghềng và thang. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đển có ba nếu năng làm đau buồn trong gia đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay bình hoạn hoặc sinh đường khó khăn.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao La Hầu, mỗi thẳng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay hương chỉnh Bắc đề khân vai: Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tình Quân, thì sẽ đợthe bớt phần nào

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng đông nam, tây bắc

ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi giáp tuất nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Ất hợi, Binh Tý, Mậu thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)