- SAO: Kế Đô chiếu mệnh    

- VẬN NIÊN: Xấu

- Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh tốt

- Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi tuất gặp năm sửu:

Năm này gặp thất tài, tài lực suy giảm, kinh doanh mưu sự thường bị kẻ xấu gièm pha. Mặc dù được sự ủng hộ nhưng đó cũng chỉ là giảm bớt sự nguy khốn mà thôi. Ngoài ra còn phải cẩn thận đề phòng gặp phải năm mà vận khí không tốt thì làm việc gì cũng cần phải cẩn thận không hấp tấp vội vàng , phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nếu có việc gì không thỏa đáng cũng nên nhẫn nhịn , may mắn cuối năm có quý nhân phù trợ , hơn nữa có duyên tương ngộ, như người ta thường nói đen bạc đỏ tình.

Tử vi tuổi Giáp tuất 2021 - Nữ mạng 1994

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm  

Năm nay là năm mà công việc của bạn không mấy suôn sẽ đến gặp bạn, bạn cần đề phòng sẽ có kẻ xấu ban hành nhất là công việc của bạn, mọi kế hoạch không có kết quả bạn cần cố gắng rất nhiều để được kết quả tốt nhất. Nhưng năm nay bạn không nên đi làm xa hay là làm ăn lớn, sẽ có thể bị hao tài hao cô

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối thuận lợi, bạn sẽ nhiều người yêu thương và có thể giúp đỡ bạn nhiều trong cả sự n hành, nhưng năm nay nếu được bạn vẫn chưa có thể kết hôn được nay nhé

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc đi lên bạn cần nắm giữ lấy cơ hội mà có thể phát triển hơn thế nữa nhé.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì mâu thuẫn xảy ra, gia đình êm đẹp thái hòa làm ăn tiến tới phát tài phát lộc, yêu thương đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay có phần yếu kém hơn nhất là về việc sinh nở, nên bạn cần luyện tập thể dục thể thao để có sức khỏe tốt hơn. Nhất là trong tháng 9 nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao kế đô chiếu mệnh

Là vì sao tam cửu khóc bị ai, cho nên năm nào người có bị sao kế đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng nữ giới kỵ, nhiều hơn nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “nam la hầu, nữ kế đô” để chỉ cái khác kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người " giới Có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bị ai trong gia đạo.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao kế độ, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cây (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính tây mà khấn vái :” thiện cùng phân vỹ kế đô tinh quân” sẽ được nhẹ bớt phần nào.

thiện cùng phân vỹ kế đô tinh quân”, thì

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng đông nam, tây bắc

ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi giáp tuất nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Ất hợi, Binh Tý, Mậu thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)