- SAO: Thái Âm: Làm ăn phát đạt.

- VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: thổ gặp mệnh thổ là hợp: tốt

- Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi dậu gặp năm sửu:

Năm nay gặp vận phó quan, tu có đứng ở vị trí phó nhưng cũng ở vị trí khá cao nhưng cũng có khả năng thống soái chỉ huy người làm có danh nhưng tài thì không được lớn . Nếu gặp phải quan quỷ thì thằng giáng thất thường phải gặp thiên chủ cứu giúp. Nhưng bạn khó tránh việc chảy máu,nhưng bạn yên tâm không có gì đáng lo ngại đâu nhé. Chị lớn phải có gan to. Có cái dũng của người làm tướng không được nên gặp quan trên thì cũng là người chính trực.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 2021 - Nam mạng 1969

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay có thể nói mọi thứ đều suôn sẻ, công việc làm ăn tiền tới, nhiều may mắn, tuy nhiên bạn cũng có những mức hạn chế của bạn và có c Nga thế phát triển được nhiều như ý bạn mong muốn, nhưng bạn cần quan tâm nhiều hơn nữa, tuy bạn bị hạn chế nhưng công việc của bạn vẫn ổn định và phát triển tốt nhé. Giao tiếp bạn cũng được mọi người yêu mến và giúp đỡ.

3. Tình duyên.

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối thuận lợi, bạn se B nhiều người yêu thương và có thể giúp đỡ bạn nhiều trong cả sự hahi, nhưng năm nay nếu được bạn vẫn chưa có thể kết hôn được trong nay nhé.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc có thừa nhưng bạn cần cố gắng hơn nữa tron việc của mình

5, Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không được hạnh phúc cho lắm, dễ bị những điều thị phi phá hoại hạnh phúc gia đình bạn nếu bạn không có lòng tin vào gia đình thì rất dễ bị đổ vỡ, chính vì vậy bạn cần yêu thương và tin tưởng gia đình mình nhiều hơn nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao thái âm chiếu mệnh

Người có sao này được biết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho nữ giới hay bịnh hoạn nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính tây mà khấn vái : “nguyệt cung thái âm hoàng hậu tinh quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Dậu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)