- SAO: Thái bạch chiếu mệnh

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: thể gặp mệnh thổ là hợp: tốt

- Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi dậu gặp năm sửu:

Năm nay gặp vận phó quan, tu có đứng ở vị trí phó nhưng cũng ở vị trí khác cao nhưng cũng có khả năng thống soái chỉ huy người làm có danh nhưng tài thì không được lớn. Nếu gặp phải quan quý thị thông giáng thất thường phải gặp thiện chủ cứu giúp. Nhưng bạn khó tránh việc chảy máu, nhưng bạn yên tâm. không có gì đáng lo ngại đâu nhé. Chỉ lớn phải có gan to, Có cái làm tướng không được nên gặp quan trên thì cũng là người chính trực.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 2021 - Nữ mạng 1969

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay có thể nói mọi thứ có đôi chút công danh, công việc của bạn được tiến triển ổn định nhưng bạn cần phòng trừ những kẻ gian hãm hại và chính điều đó nó có thể kìm hãm đi sự phát triển của bạn, nếu nặng bạn có thể bị dẫn đến kiện tụng đó nhé. Giao tiếp bạn nên thận trọng trong giao tiếp nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối thuận lợi, bạn sẽ nhiều người yêu thương và có thể giúp đỡ bạn nhiều trong cả sự n hành, nhưng năm nay nếu được bạn vẫn chưa có thể kết hôn được nay nhé

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc có thừa nhưng bạn cần cố gắng hơn nữa trong công việc của mình.

5. Tình cảm gia đình. 

Cuộc sống gia đình bạn năm nay có đôi chút trắc trở, mọi thứ có thể bị xáo trộn một chút nhưng bạn cần quan tâm đến gia đình mình nhiều hơn nữa ,yêu thương gia đình nhiều hơn để có cuộc sống hạnh phúc hơn. Chăm lo học hành tu luyện bản thân nhiều hơn.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

7. Sao chiếu mệnh

Bạn năm nay bị sao Thái Bạch chiếu mệnh

Người bị sao Thái Bạch thường kỳ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Dậu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)