- SAO: Kê Đô chiếu mệnh: tránh những điều thị phí

- VẬN NIÊN: tốt

- Mạng: Mộc gặp mệnh thổ là khắc: Xấu

- Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi thìn gặp năm sửu:

Năm nay có sao thiên phúc chiều, như mặt trờÍ rực rỡ giữa trưa, mọi việc đều tốt lành mưu sự đều thành tựu, mọi việc tự nhiên không cầu mà có khi thần phúc đức chiếu mệnh tuy có chút điều do người xấu đem lại nhưng sẽ qua rất nhanh, tự tún Có trời ban phúc, đâu cần phải tranh tranh, cuối năm nên đi về hướng tây đế lễ,năm nay sẽ ất bình yên

Tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 - Nam mạng 1988

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm tài lộc đầy nhà của bạn, Công việc kinh doanh cũng như các nghiệp của bạn sẽ được đà phát triển hơn, nhưng bạn lại bị Sao Kệ để chia, mệnh, coi như năm nay bạn sẽ bị kìm hãm bởi những điều tiếng thì n ó gian hãm hại, chính vì vậy bạn cần cẩn thận hơn trong việc lựa chọn gan , bạn bè hợp tác làm ăn để tránh những điều không hay có thể xảy đến.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn tuy có nhiều trắc trở nhưng bạn vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết và sẽ nhận được sự giúp đỡ của những người khác giới.

 4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp như mặt trời giữa trưa là năm cơ hội cho sự nghiệp của bạn phát triển đó nhé.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay lại có nhiều thăng trầm trong cuộc sống, n ăn tin tưởng và quan tâm tới gia đình mình nhiều hơn, Con cái bạn nên dạy để chúng nhiều hơn trong năm nay nhé. Năm nay nếu bạn không tin vào gia đình mình mà tin vào những thứ thị phí thì rất có thể gia đình của bạn sẽ gặp rắc rối và tan vỡ đó nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay bạn nên cẩn thận hơn nhất là những bệnh liên quan đến chân tay, và đường hô hấp nhé. Cần luyện tập thể dục thể thao và giữ cho tinh thần vững vàng bình tĩnh nhé

7. Sao chiếu mệnh

Bạn năm nay bị sao Kế Đô chiếu mệnh

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Kế Đô, mỗi tháng vào ngày 18 âm-lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái "Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

 Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9. Tuổi xông nhà:

 Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Thìn nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm kị tụ. Quý Tỵ, Đinh Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 20 thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)