Năm 2021 là Tân Sửu, tuổi Mậu Thìn 1988 tương phá với Thái tuế, mà Thái tuế là sao Kiếp Tài, tuổi Thìn là sao Thương Quan, tạo nên vận khí khó hòa Tổng quan năm 2021 của tuổi Thìn sẽ khá trắc trở, trong sự nghiệp bị kẻ tiểu nhân quấy nhiễu, khiến cho mối quan hệ với đối tác làm ăn hoặc anh em ban Hà bị chia cắt, gián tiếp ảnh hưởng xấu tới tài vận. Quan hệ với lãnh đạo xấu đi đồng nghiệp không hòa hợp.

Bước sang năm mới, nữ mệnh Mậu Thìn 34 tuổi, vận thế năm nay trắc trở không thuận và phạm Phá. Sự nghiệp có tiền nhân ngáng đường, chức vị bị hạ xuống, tương lai phát triển khá bất lợi. Tài vận bị sự nghiệp kéo xuống, vận Chính Tài và Thiên Tài đều chịu ảnh hưởng. Vận tình cảm của người độc thân cũng gặp nhiều sóng gió, khó có cơ hội thoát kiếp cô đơn.

Người đã kết hôn thì vận thế khá vững vàng, nhưng cần chú ý có người thứ 3muốn chen chân vào. Vận sức khỏe thì nên chú ý chăm sóc bản thân tốt hơn, đặc biệt là về áp lực tinh thần, khi đi ra ngoài cần chú ý đường sá giao thông Dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết về Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 - Nữ mạng 1988

Sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Thìn trong năm mới sẽ không được như ý, thường xuyên gặp chế tác nhân tố đối thủ cạnh tranh quá nhiều, gây rối. Bản mệnh bị đổ vào thị Ở đây có thế nóng tính mà máy và xanh là thị phi với đồng nghiệp. Thậm ch, tất cả khả năng tiếc nhẫn đính là đồng nghiệp của bạn.

Bởi vậy, nữ mạng Mậu Thìn phải thật thận trọng trong giao tiếp xã gia. kế làm việc nên kỹ lưỡng đừng để xảy ra ai làm, để tránh cho vi mình có một cơ hội Người này có thể đặt một chậu cây nắm tay phong thủy tại chỗ làm của mình.

Tài vận

Vận tiền bạc của người này trong năm mới chịu ảnh hưởng của Phá Thái tuế, thu thập lương bống bị giảm xuống, cũng không tiết kiệm thêm được đồng nào, thậm chí còn lam vào cảnh vay nợ. Vận Thiên tài của nữ mạng 1988 cũng không . Điều may mắn, dù tiến hành đầu tư cũng nhận lại ít lời lãi. Tốt nhất bạn không nên liều lĩnh đầu tư lớn, nếu không gặp rủi ro sẽ bị phá sản.

Tình cảm

Năm nay không có sao tốt chiếu mệnh, lại phá Thái tuế sinh ra sao Thương Quan, với nam nữ mạng tuổi Thìn dê tương khắc với bạn đời, đặc biệt là nam mang lại quá cố chấp. Người độc thân ít có cơ hội thoát ế, một phần cũng do còn bị động trong tình yêu.

Mâu Thìn 1988 nữ mạng có vận tình duyên chậm phát triển, đặc biệt là với người độc thân. Còn với người đã kết hôn thì vận thế khác vững vàng, không gặp sóng gió lớn, gia đình khá hòa thuận cùng nhau. Tuy nhiên cặp đôi này cũng nên chú ý chọn năm sinh con, bởi tuổi Thìn có con tuổi Sửu thì dễ khắc ba mẹ.

Sức khỏe

Tuổi Thìn và Thái tuế năm 2021 đều là mệnh Thổ, Thổ quả vượng khiến Mộc bị tổn thương. Thượng Quan tinh cũng dễ gây ra thương tích. Con giáp này cần đề phòng cơ thể bị va chạm xây xát, mắc bệnh tật hoặc là tai họa ngầm. Nên tránh can dự việc người khác, hoặc không kiềm chế bản thân dẫn đến xung đột tay chân.

Vận sức khỏe của tuổi 1988 Mậu Thìn nữ mạng năm nay tương đối bình thường, dù không thật khỏe mạnh những ít nhất cũng không bị bệnh nặng giày vò. Nhưng người ở tuổi 33 là một độ tuổi quan trọng, là trụ cột cho gia đình nên sẽ chịu nhiều áp lực từ phía công việc và tiền nong. Bản mệnh nên chăm sóc bảo dưỡng cho thân thế thật tốt, biết chia sẻ việc nhà cho người khác nữa chứ không nên chịu đựng một mình.

Sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng là sao Thái Dương, thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tình, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tính thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới,

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.

Những tác động khi Sao Thái Dương chiếu mệnh:

- Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều doanh nhân có thể tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của nghiệp.

- Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

- Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

- Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành thông minh, sáng suế thường có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.

- Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

Nhiều quan điểm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, không hợp với nữ giới, tuy nhiên với bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, nữ giới cũng gặp may mắn, tuy nhiên không bằng nam giới.

Tuổi xông đất

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Thìn nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỳ Ty Quý Tỵ, Đinh Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, tặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)