1. Tổng quan về tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Tiến Sơn Chị Cầu, tức Chó vào núi. Mệnh Mộc - Bình Địa Mộc – nghĩa là Gỗ đồng bằng.

Mệnh: Bình Địa Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc Khắc Thổ: Không tốt

Địa chỉ: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Không tốt Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình thường- Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô Vận hạn: Hạn Thiên Tinh- Vận niên: Cầu Cuồng Phong

Tử vi tuổi Mậu Tuất 2021 - Nữ mạng 1958

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

 Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khô, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

 Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện tôi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thân thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang Sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng th thông vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì nó mã hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao kế đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trọng bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình th năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia, vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm cân thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Phụ nữ mang thai hạn chế tràn cao, kẻo té ngã, ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải móc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án. phạt.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc, điều này báo hiệu một năm không may mắn nhiều đối với bản mệnh, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Ngoài ra, trong năm này sức khỏe của bạn không được tốt, cần hết sức lưu ý.

Về phương diện công việc sự nghiệp thì trong năm nay bản mệnh nên giữ nguyên mọi việc như cũ, hạn chế thay đổi. Trong năm gặp vận niên này bạn nên giữ gìn chữ tín với mọi người, chọn cách làm ăn chắc chắn, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ.

Trong năm gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, bản mệnh có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

(Review365 tổng hợp)