1. Tổng quan về tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2021

 Nam mạng sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Tiến Sơn Chi Cầu, tức Chó vào núi. Mệnh Mộc - Bình Địa Mộc – nghĩa đồng bằng.

Mệnh: Bình Địa Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thố: Mộc Khai không tốt 174

Địa chỉ: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: không tốt Thiên can: Mậu gặp tân Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu            Vận hạn: Hạn Tam Kheo

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

Tử vi tuổi Mậu Tuất 2021 - Nam mạng 1958

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

Sao La Hầu hay còn gọi là Khấu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận. Sao này tác họa manh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tạo tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phí liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

Đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra, người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp,

Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để mô tả tất cả những việc mà những người gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng một năm.

về sức khỏe, những người có hạn Tam Kheo trong năm cần chú ý thường bị đau mắt và tay chân. Những tuổi cho năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh liên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Về đời sống không nên tự họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như  nhẫn nhịn trước mọi việc.

(Review365 tổng hợp)