Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng. Quý cô tuổi Thân vốn là người hiền ngoan, thục đức, thiện lương. Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng như sau:

 • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tổng quan Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022

Năm nay có sao thiên hỉ chiếu có phúc có thọ , nhà thiên nhiên việc đều vui, xuất ngoại làm ăn kinh doanh có sao nguyệt đức chiếu vì thế. mọi việc đều thuận lợi. Đầu năm có thêm chút chuyện ngang trái nhưng người quen giúp đỡ. Cuối năm bạn nên đề phòng sức khỏe bệnh tật, tiền chút hao tốn. Nói chung cuộc đời có thăng có giảng nhưng đó là lẽ thường có thận chuyện ăn mặc.

1. Về công danh sự nghiệp

Hạn năm có nhiều cát tinh báo hiệu vận may đối với nữ Nhâm Thân sẽ mở rộng khi bước sang năm tới. Nhiều người được quý nhân trợ giúp, đông đảo mọi người, khách hàng, đồng nghiệp, đối tác ủng hộ nhiệt tình. Bối cảnh xã hội, cơ chế chính sách, xu thế thị hiếu, thị trường có nhiều thay đổi theo chiều hướng có lợi đối với sự nghiệp của họ

Nhiều người chưa có công việc ổn định sẽ tìm được một công việc tốt trong năm tới. Họ lập được thành tích tốt nên được ca ngợi, tin tưởng, giao phó nhiều trọng trách quan trọng, thăng tiến vẻ vang

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng thì những người kinh doanh thương mại trong năm tới có khả năng mở cửa hàng, xây dựng cơ sở sản xuất, kinh doanh, tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường

Sang năm tới, những người có nguyện vọng thi cử, xin đi học tập nâng cao chuyên môn, bảo vệ luận án, đề tài, xin chuyển công tác, xuất ngoại đều đạt được kết quả tốt đẹp, mỹ mãn

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 - Tiểu phát, tài lộc dồi dào
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 

2. Về tình duyên – gia đạo

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối thuận lợi, bạn sẽ gặp được nhiều người yêu thương và có thể giúp đỡ bạn nhiều trong cả sự nghiệp lẫn học hành, nhưng năm nay nếu được bạn vẫn chưa có thể kết hôn được trong năm nay nhé

Những người đã kết hôn trong năm tới thường có hỷ sự về con cái. Thường là mang bầu hoặc sinh em bé. Những người còn độc thân trong năm tới sẽ gặp được đối tượng phù hợp, tiến tới hò hẹn, tìm hiểu

Sang năm tới, trong đại gia đình của nữ Nhâm Thân thường có hỷ sự, tin vui, nhiều người đỗ đạt khoa bảng, thăng tiến công danh, kết hôn, có niềm vui sinh con cháu

3. Về phương diện sức khỏe

Sang năm tới, nữ Nhâm Thân dễ mắc các bệnh máu huyết, bệnh truyền, nhiễm, sức khỏe sinh sản, giới tính. Nhiều người cần đề phòng tai nạn lửa điện, tai nạn sông nước, thương tích té ngã

Trong năm tới, những người có nguyện vọng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có nhiều triển vọng tiến hành thành công trong năm tới

Phương tiện tình sức khỏe của bạn nắm tay yếu kém chủ yếu là các bệnh liên quan đến mắt mũi, chính vì vậy bạn sẽ đề phòng và bảo vệ đôi mắt của mình thật tinh tường trong năm nay, nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng đầu nhỏ, bệnh sẽ tự dần dần khuyến lâm vào cuối năm nhé

4. Tài chính, tiền bạc

Xem vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng có nhiều cát tinh nên nữ Nhâm Thân 1992 gặp nhiều may mắn về tài lộc khi bước sang năm tới. Nhiều người có việc làm ổn định, thu nhập đều đặn, được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ. Những người kinh doanh thì lợi nhuận doanh số tăng cao

Nhiều người nên đề phòng mất trộm vặt, bị lừa gạt, mua phải hàng kém chất lượng

5. Về phương diện Ngoại giao

Trong năm tới, do lập được nhiều thành tích nên uy tín danh vọng của nữ Nhâm Thân nâng cao. Họ được quý nhân giúp đỡ, đông đảo người khác, đối tác, khách hàng ủng hộ. Quan hệ ngoại giao hợp tác được mở rộng, tăng cường, vị thế ngày càng nâng cao 

6. Sao chiếu mệnh năm 2022 của Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn.

Tác động của sao Thái Âm:

Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có cơ hội bội thu về tài lộc.

 • Sao chiếu mệnh nam giới sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình. Sao chiếu mệnh nữ giới sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con.
 • Có lợi cho ai làm việc liên quan đến bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi. Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời tốt đẹp, có phúc phần.
 • Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì phần lớn làm nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa.

Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chủ bình hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về vợ sang, có tài nội trợ, gặp được nhiều phụ nữ đẹp nếu có thêm Văn Khúc thì có thể ảnh hưởng đến cung đối là quan lộc, chủ về quý.

Sao Thái Âm tối kỵ đồng cung với sao Kình Dương, chủ về tiền tài bị phá tán, bị sao của vợ, con gái, mẹ xung phá nên phụ nữ trong nhà có hình khắc, thương vong.

Sao Thái Âm ở cung tật ách thì có chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong thấp, can vượng, trướng nước, tật mắt. Thái Âm gặp hãm địa lại thêm sát thì bị ung thư gan.

Thái Âm ở điền trạch chủ về giàu có, nếu ở gần vùng đất thấp trũng, có hồ nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh sáng thì tốt.

Khi gặp sao Thái Âm, trong năm đương số thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản thu được rất phong thịnh, nhất là vào tháng 9. Sang tháng 11 thì kém may mắn vì khi ấy là thời điểm trọng đông thời tiết lạnh lẽo, u ám mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người thường có sự biến đổi, nhiều người nội tâm, trầm cảm, suy nghĩ nhiều, u buồn lo lắng. Với bản chất là một sao chỉ tài phú, người xưa nhắc nhở khi có tiền vẫn phải tiết kiệm và biết cách giữ gìn.

Xem bói tử vi 2023

7. Vận hạn năm 2022 của tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để mô tả tất cả những việc mà những người gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng một năm.

Về sức khỏe, những người có hạn Tam Kheo trong năm cần chú ý thường bị đau mắt và tay chân. Những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.

Về đời sống, không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. Nếu không, rất có thể những điều này sẽ gây nên sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.

=>> Hướng dẫn giải hạn tam kheo

8. Vận niên Dương Hồi Ngạn

Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Trong năm nay đường công danh của bản mệnh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài.

Trong năm này bản mệnh gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Hơn nữa, trong năm này bản mệnh còn đón nhận nhiều tin vui trong đình như thêm người, thêm của.

Trong năm bản mệnh cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì đường công danh sự nghiệp mới được bền lâu. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

9. Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

 • Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…
 • Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế.

10. Năm 2022, Quý cô Nhâm thân 1992 có hạn tam tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Nhâm Thân, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất

11. Năm 2022, Quý cô Nhâm thân 1992 có hạn kim lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

 • Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
 • Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.
 • Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.
 • Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng là 31 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 - Tiểu phát, tài lộc dồi dào
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 

12. Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).
 • Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng là 31 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Kết luận Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm 2022

Nhìn chung năm Nhâm Dần 2022 là một năm tốt đối với Quý cô Nhâm Thân 1992. Mọi việc đều hanh thông, tấn tài tấn lộc, có lộc con lộc cháu, gia đình hòa thuận yên ấm. Tuy nhiên, năm 2022 Quý cô bước vào hạn tam tai năm thứ nhất. Nên mọi việc cần thận trọng, làm việc gì cũng nên suy trước nghĩ sau cho chu đáo.

Xem tử vi 2022, Theo Reviview 365 tổng hợp