- SAO: thủy Diệu chiếu mệnh, vừa có hung vừa có cát: làm ăn thuận lợi, may mắn

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi thân gặp năm sửu:

Năm nay có sao thiên hỉ chiếu có phúc có thọ, nhà thiên nhiên khẩu, mn việc đều vui, xuất ngoại làm ăn kinh doanh có sao nguyệt đức chiếu vì thế mà mọi việc đều thuận lợi. Đầu năm có thêm chút chuyện ngang trái nhưng có người quen giúp đở. Cuối năm bạn nên đề phòng sức khỏe bệnh tật, tiền bạc có chút hao tổn. Nói chung cuộc đời có thăng có giáng nhưng đó là lẽ thường. Cẩn thận chuyện ăn mặc.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 - Nam mạng 1992

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay có thể nói mọi thứ đều suôn sẻ, công việc làm ăn tiến tới, nhiều may mắn, công việc cũng như sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Nhưng bạn vẫn cần hết sức cẩn thận trong việc hợp tác làm ăn , bạn cần lựa chọn những đối tượng làm ăn hợp tác thân cận và đáng tin cậy, năm nay tuy may mắn nhưng bạn cũng có những điểm hung và bạn cần cố gắng khắc phục những điểm này thì mới có thể thành công mỹ mãn được nhé

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối thuận lợi, bạn sẽ gặp được nhiều người yêu thương và có thể giúp đỡ bạn nhiều trong cả sự nghiệp lẫn hoc hành, nhưng năm nay nếu được bạn vẫn chưa có thể kết hôn trong năm nay nhé.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc đi lên bạn cần nắm giữ lấy cơ hội mà có thể phát triển hơn thế nữa nhé 

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay cũng có đôi lúc xảy ra nh không nên nhưng bạn có thể nhanh chóng vượt qua và qua đó có thể nhiều hơn và gắn kết với nhau nhiều hơn đó nhé. Nhưng bạn cần tin tưởng nhau nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tích sức khỏe của bạn năm nay không có g đáng . ban Cẻ Có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao

7. Sao chiếu mệnh. Bạn năm nay 30 tuổi mụ, bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh

`Người bị sao này thường kỳ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức - Tỉnh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Thân nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)