- SAO: Mộc Đức chiếu mệnh, vừa có hung vừa có cát: làm ăn thuận lợi may mắn

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi thân gặp năm sửu:

Năm nay có sao thiên hỉ chiếu có phúc có thọ , nhà thiên nhiên th. việc đều vui, xuất ngoại làm ăn kinh doanh có sao nguyệt đức chiếu vì thở. mọi việc đều thuận lợi. Đầu năm có thêm chút chuyện ngang trái nhưng người quen giúp đỡ. Cuối năm bạn nên đề phòng sức khỏe bệnh tật, tiền chút hao tốn. Nói chung cuộc đời có thăng có giảng nhưng đó là lẽ thường có thận chuyện ăn mặc.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 - Nữ mạng 1992

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay có thể nói mọi thứ đều suôn sẻ, công việc làm ăn tiến tới, nhiề, may mắn, công việc cũng như sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Bạn cũng được nhiều người giúp đỡ bạn , trong năm nay bạn có thể đi làm ăn xa hay làm ăn lớn đều sẽ gặt hái được nhiều thành công đó nhé. Giao tiếp bạn cũng cần cẩn thận chọn những người hợp với mình để làm ăn được thuận lợi và phát triển hơn nhé.

 3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối thuận lợi, bạn sẽ gặp được nhiều người yêu thương và có thể giúp đỡ bạn nhiều trong cả sự nghiệp lẫn học hành, nhưng năm nay nếu được bạn vẫn chưa có thể kết hôn được trong năm nay nhé

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc đi lên bạn cần nắm giữ lấy cơ hội mà có thể phát triển hơn thế nữa nhé.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay cũng có đôi lúc xảy ra những tranh cãi không nên nhưng bạn có thể nhanh chóng vượt qua và qua đó có thể hiểu nhau nhiều hơn và gắn kết với nhau nhiều hơn đó nhé. Nhưng bạn cần phải hiểu và tin tưởng nhau nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương tiện tình sức khỏe của bạn nắm tay yếu kém chủ yếu là các bệnh liên quan đến mắt mũi, chính vì vậy bạn sẽ đề phòng và bảo vệ đôi mắt của mình thật tinh tường trong năm nay, nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng đầu nhỏ, bệnh sẽ tự dần dần khuyến lâm vào cuối năm nhé

7. Sao chiếu mệnh. Bạn năm nay 30 tuổi mụ, bị sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Người có sao này cũng được kiết tình như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gả chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thống. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lại”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Dần nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Hợi, Nhâm tý, Qúy sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

(Review365 tổng hợp)