- SAO: Thái bạch chiếu mệnh: vừa có hung vừa có cát

- VẬN NIÊN: Xấu

- Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là khắc: Xấu

- Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi tuất gặp năm sửu:

Năm này gặp thất tài, tài lực suy giảm, kinh doanh mưu sự thường bị kẻ . giàn pha. Mặc dù được sự ủng hộ nhưng đó cũng chỉ là giảm bớt sự nguy khí. mà thôi. Ngoài ra còn phải cẩn thận đề phòng gặp phải nản mà vận khí không tố thì , việc gì cũng cần phải cẩn thận không hấp tấp vội vàng, phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nếu có việc gì không thỏa đáng cũng nên nhẫn nhịn , hay rắn cuối năm có quý nhân phù trợ, hơn nữa có duyên tương ngộ, như người ta trường tối đen bạch tinh.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 - Nam mạng 1982

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm mà công việc của bạn không mấy suôn sẻ mọi thử trắc trở sẽ đến gặp bạn, bạn cần đề phòng sẽ có kẻ xấu bạn hãm hại bạn trong năm nay nhất là công việc của bạn, mọi kế hoạch không có kết quả như bạ mong muốn. Bạn cần cố gắng rất nhiều để được kết quả tốt nhất. Nhưng năm nay bạn không nên đi làm xa hay là làm ăn lớn sẽ có thể bị hao tài hao của đó nhé. Năm nay bạn nê tu trí làm ăn và giữ vững nghề nghiệp của mình không sẽ gặp nhiều trái ngang đó nhé

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn không được thuận lợi cho mấy, bạn sẽ gặp trắc trở trong tình duyên, cỏ mối duyên nhưng bạn lại lẻ loi đơn bóng một mình nhé.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc không có bạn cần cố gắng để có sự công việc bình ổn nhất

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay có nhiều mâu thuẫn xảy ra, thăng trầm biến cố uan tâm đến gia đình nhiều hơn trong năm nay nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm có phần yếu kém hơn nhất là việc sinh nở, nên bạn cần luyện tập thể dục thể thao để có swucs khỏe tốt hơn nhất là trong tháng 5 nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao thái bạch chiếu mệnh

Người bị sao thái bạch thường kỳ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 2 quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướn đầu năm 2021 Tân Sửu, gia chủ tuổi Kỷ Sửu Xuất hành nghĩa là đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sang mùng một, mùng ba tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành Hướng Đông Nam,

Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Sửu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Nhâm Tứ Kỷ Tỵ, Mậu thìn, Canh Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)