- SAO: Thái Âm chiếu mệnh: vừa có hung vừa có cát 

- VẬN NIÊN: xấu

- Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là khác: Xấu

- Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi tuất gặp nắm sửu:

Năm này gặp thất tài, tài lực Suy gián, kinh doanh mưu sự thường bị kẻ xấu gièm pha. Mặc dù được sự ủng hộ nhưng đó cũng chỉ là giảm mà thôi. Ngoài ra còn phải cẩn thận đề phòng gặp phải nắm ra tốt thì làm việc gì cũng cần phải cẩn thận không hấp tấp vội vàng trong lời ăn tiếng nói, nếu có việc gì không thỏa đáng cũng nên nhẫn nhịn mắn cuối năm có quý nhân phù trợ, hơn nữa Có duyên tường ngon thường nói đến bạc đô tình

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 - Nữ mạng 1982

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm mà công việc của bạn tuy sẽ không có kết quả như ban mong muốn nhưng nó cũng có thể nói là tạm được, mọi thứ đều được diễn ra suôn sẻ không quá khó khăn với bạn nhiều lắm, mọi sự thành công hanh thông dễ dàng hơn.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối thuận lợi, bạn sẽ gặp được nhiều người yêu thương và có thể giúp đỡ bạn nhiều trong cả sự nghiệp lẫn học hành, nhưng năm nay nếu được bạn vẫn chưa có thể kết hôn được trong năm nay nhé

4. Tài lộc

Năm 2021 bạn 40 tuổi mu, là năm tài lộc không có bạn cần cố gắng để có ý công việc bình ổn nhất.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay có nhiề mâu thuẫn xảy ra, thăng trầm biến cố bạn cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn trong năm nay nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đó những bệnh lặt vặt và chỉ cần bạn để ý luyện tập cẩn thận hơn là được nhé.

Bạn năm nay bị sao Thái Âm chiếu mệnh

Người có sao này được biết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh H. vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch ký sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng đông nam, tây bắc

ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Quý Sửu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Mậu Tý, Ất Tỵ, Nhâm Tý, Mậu thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)