Tổng quan tuổi mão gặp năm sửu:

Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi 1963 Quý Mão gặp Thái tuế Sửu Thổ, có thiên can sinh Thiên Tài, địa chỉ sinh Thiên Quan, cả hai cấu thành Thiên Quan hóa Tài, nhưng không sinh ra tác dụng đặc biệt. Tuổi này trong năm mới sẽ có vận Thiên tài, nhưng khó nắm bắt. Hơn nữa cần đề phòng bị lừa tiền. Hơn nữa bạn. cũng cần giữ gìn sức khỏe cẩn thận.

Tiến vào năm 2021, tuổi 1963 nam mạng 59 tuổi. Với người khác thì có thể là muộn, nhưng với tuổi này thì lại khác, họ có thể tìm kiếm cơ hội gây dựng lại Sự nghiệp. Tài vận năm nay khi bình thường, thu nhập không tăng. Cũng may người này ít chi tiêu nên không có nhiều ảnh hưởng

Vận tình cảm có thể vì gặp trục trặc với vợ mà có thể có người khác bên ngoài. Trong phương diện sức khỏe, Tử Vi Sổ khuyên bạn nên kiêng rượu, giữ gìn những thói quen sinh hoạt tốt để tránh bệnh tật phát sinh.

Tử vi tuổi Qúy Mão 2021 - Nam mạng 1963

Sự nghiệp

Tuổi 1963 trong năm 2021 nên an phận thủ thường không nên liều lĩnh trong sự nghiệp, nếu không sẽ dẫn đến tai họa ngầm mà chẳng hay, Vân thể của bản mệnh đang ở mức ổn định, có khoản tiết kiệm để về già, không cần lo nghĩ nhiều.

Nhưng với một số người thì lại mong muốn gây dựng sự nghiệp trở lại đây : tuy là ý tưởng tốt nhưng trong quá trình thực hành dễ gặp phải rắc rối Non nhở bản mệnh không nên dễ tin người, nếu không sẽ dễ tổn hại đến tiền nong

Tài vận

Tài vận của tuổi Quý Mão nam mạng cũng cần thiên về hưởng an toàn không nên theo đuổi ước vọng cao xa mà dễ bị lừa đảo. Bản mệnh không nên hội họp ăn uống với bạn bè nhiều mà nên lấy tiết kiệm làm quốc sách.  Các nguồn thu chính vẫn đảm bảo ổn định, nguồn thu phụ thì không được tốt lắm. Người này nên an phận ở nhà bầu bạn với vợ con, chăm lo gắn kết tình . gia đình, cái này gọi là "hòa khi phát tài", giúp cho tài vận cũng sẽ có thể...

Hôn nhân

Tuổi Quý Mão nam mạng 1963 năm 2021 có vận tình cảm không tồi, nam nữ đều có cơ hội với người khác phải, nhưng vì Thái tuế không sinh ra sao Đào Hoa, nên chuyện tình cảm khá bình thường, không có tiến triển gì vượt trội.

Người này có tính cách kín đáo, về mặt tình cảm lại rất phong phú. Trong năm 2021, bản mệnh có thể vì giận dỗi vợ con mà sinh ra tình cảm với người khác, tốt nhất nên kiềm chế bản thân, nếu không sẽ khiến cho tình cảm gia đình rạn nứt.

Sức khỏe

Tuổi 1963 trong năm 2021 sẽ ít gặp các tai họa ngầm hoặc bệnh tật nặng, do Quý Mão không có tác dụng trực tiếp với năm Sửu. Nhưng để đề phòng ngủ hành Tân Kim gây thương tỉnh, vì Tân Kim tức là sao Thiên Quan, là một loại hung tình (còn có tên gọi khác là sao Thất Sát). Vậy nên bản mệnh nên tránh xa các rắc rối liên quan đến pháp luật, không nên động đến bọn thanh niên lêu lổng, nếu không sẽ dễ bị hại đến thân thể.

Hơn nữa, tuổi này cũng cần thay đổi một số thói quen có hại đến sức khỏe, ăn nhiều thực phẩm giàu dinh dưỡng để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Với người hay đi ra ngoài thì cần chú ý an toàn giao thông, không nên làm trái với pháp luật.

sao chiếu mạng là sao Thái Dương thuộc hệ thống cửu Diệu, và đó là một cát tình, chủ về phủ quỷ. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tình thường chiếu mệnh cho bên nam giới.

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiển cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc. - Những tác động khi sao Thái Dương chiếu mệnh:

- Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều doanh nhân có thể tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.

- Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

- Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

- Đối với thế hệ trẻ gặp nằm hạn này học hành thông minh, sáng suốt, thường có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.

- Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đườn, chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, gian sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

- Nhiều quan điểm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, không với nữ giới, tuy nhiên với bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn. giới cũng gặp may mắn, tuy nhiên không bằng nam giới.

Hướng xuất hành

- Ngày xuất hành: Ngày mồng 1 tết: 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương) - Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần - Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần.

Tuổi xông đất

Các tuổi xông đất, xông nhà năm Tân Sửu 2021 hợp mệnh với gia chủ tuổi Quý Mão 1963 bao gồm:

- Tân Hợi 1971 (Khá), Đinh Tỵ 1977 (Trung bình), Nhâm Dần 1962 (Trung bình).

- Tân Sửu 1961 (Trung bình), Mậu Thân 1968 (Trung bình).

- Kỷ Dậu 1969 (Trung bình), Tân Mùi 1991 (Trung bình)

(Review365 tổng hợp)