Tổng quan tuổi mão gặp năm sửu:

Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi 1963 Quý Mão gặp Thái tuế Sửu Thổ, có địa chi sinh Thiên Tài, thiên can sinh Thiên Quan, cả hai cấu thành Thiên Quan hóa Tài, nhưng không sinh ra tác dụng đặc biệt. Tuổi này trong năm mới sẽ có vận Thiên tài, nhưng khó nắm bắt. Hơn nữa cần đề phòng bị lừa tiền. Hơn nữa bạn cũng cần giữ gìn sức khỏe cẩn thận,

Năm mới này sẽ có nhiều thay đổi cho nữ mạng 1963. Bởi vì đã 59 tuổi nên sự nghiệp không có sự phát triển vượt bậc nữa, quan trọng có thể giữ cho ổn định là tốt rồi. Tài vận năm trước đã cố gắng tích cóp nên năm nay không thay đổi nhiều.

Vận tình cảm cùng bạn đời sẽ giảm thiểu mâu thuẫn, con cái cha mẹ cũng hòa thuận hơn. Đối với sức khỏe thì cần cố gắng ngăn ngừa phát sinh ra chuyện ngoài ý muốn, nhất là khi đi ra ngoài. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết Tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng.

Tử vi tuổi Qúy Mão 2021 - Nữ mạng 1963

Sự nghiệp

Cơ hội phát triển trong năm mới của tuổi này không nhiều. Tốt nhất nên an phận thủ thường, không nên liều lĩnh, nếu không có thể mang đến cho bản thân nhiều nguy hại.

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng sẽ phát triển một cách vững vàng, không gặp phải biến cố lớn. Mặc dù so với lớp trẻ tuổi hiện tại, người này không có tư duy tân tiến bằng, nên chức vị sẽ có chút thay đổi. Nhưng bản mệnh cũng có thể xem đó là một điều tốt, giúp bản thân giữ gìn sức khỏe, không phải lao lực quá nhiều nữa. Trong năm nay, bản mệnh cũng có thể xin về hưu, vui cảnh tuổi già cùng con cháu.

Tài vận

Nữ mạng sinh năm 1963 có một số cơ hội khá tốt về tài vận, nhưng rất khó nắm bắt. Bởi vậy, bạn không nên theo đuổi các loại đầu tư, cũng đừng tin vào các hình thức mua bán trên internet, nếu không rất dễ bị lừa mất tiền,

Nếu trong năm 2021, tuổi Quý Mão nữ mạng xin về hưu thì chắc chắn mức lương sẽ giảm bớt. Nhưng vận thế Thiên Tài trong năm Sửu của bạn khá vượng, tốt hơn nên tranh thủ tiết kiệm gửi ngân hàng. Để tăng vượng cho tài vận, bạn nên đặt tượng Kim quy ở hướng tài vị sẽ giúp tăng tác dụng cầu may, giảm thiểu tình trạng bị lỗ vốn.

Hôn nhân

Tuổi Quý Mão nữ mạng 1963 năm 2021 có vận tình cảm không tồi, nam nữ đều có cơ hội với người khác phái, nhưng vì Thái tuế không sinh ra sao Đ. nên chuyện tình cảm cũng khá bình thường, không có tiến triển gì vượt -

Bù lại, tình cảm trong gia đình giữa ông bà, bố mẹ con cái khá hòa thuận vẻ. Nhưng vì sức khỏe của người này không tốt, đặc biệt trong 6 tháng qua cần chú ý chuẩn bị tâm lý. Bản mệnh nên bồi dưỡng tình cảm củng con chắt của mình, hóa giải mọi hiểu lầm.

Sức khỏe

Tuổi 1963 trong năm 2021 sẽ ít gặp các tai họa ngầm hoặc bệnh tật n Quý Mão không có tác dụng trực tiếp với năm Sửu, Nhưng để đề phe hành Tân Kim gây thương tính, vì Tân Kim tức là Thiên Quân là một loại hung tinh (còn có tên gọi khác là sao Thất Sát). Vậy nên bản mệnh nên tránh xa các rắc rối liên quan đến pháp luật, không nên động đến bọn thanh niên lều lổng, nếu không sẽ dễ bị hại.

Năm nay sẽ có hung tinh tọa mệnh, xác suất xảy ra thương xong khác cao. Những người thích đi du lịch tận hưởng thì không nên đi những nơi nhiều hung hiểm, như leo núi,... Tuổi này có thể đeo thêm bùa bình an, đồng thời nâng cao cảnh giác, bảo vệ chính mình.

Sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2021 CÓ sao chiếu mạng là sao Thổ Tú. Đây là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm:

 Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì vậy cần chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

 Vấn đề sức khỏe: Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.

Xuất hành: Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, nên hạn chế đi xa tránh gặp nạn.

Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tủ chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng có.

Nếu bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khói, Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi con vật gì.

Hướng xuất hành

Ngày tốt và hướng xuất hành trong năm mới cho tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021 là:

- Ngày xuất hành: Ngày mồng 1 tết: 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

- Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần.

Tuổi xông đất

Các tuổi xông đất, xông nhà năm Tân Sửu 2021 hợp mệnh với gia chủ tuổi Quý Mão 1963 bao gồm:

- Tân Hợi 1971 (Khá), Đinh Tỵ 1977 (Trung bình), Nhâm Dần 1962 (Trung bình)

- Tân Sửu 1961 (Trung bình), Mậu Thân 1968 (Trung bình).

 - Kỷ Dậu 1969 (Trung bình), Tân Mùi 1991 (Trung bình).

(Review365 tổng hợp)