- SAO: Thái bạch: Gia đạo thăng trầm nhưng có quý nhân phù trợ

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Mộc gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Quý gặp năm Tân là Sinh: Tốt

1. Tổng quan tuổi sửu gặp năm sửu:

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 2021- Nam Mạng 1973

Năm nay vẫn thể bình thường, công danh phẳng lặng tuy có chút lợi nhỏ nhưng làm việc thường có trắc trở xuất hành giao dịch đều không được thuận lợi, rằng trong năm nay còn gặp nhiều chuyện buồn mà có thể ảnh hưởng đển tình thần, mọi việc trong năm nay đều không có gì đáng bàn , tuy là một năm thu nhặt những gom góp là chủ yể khinh doanh vật và thể lực kiệt cùng nhưng cũng có chút kế hoạch dù chẳng bằng năm tỷ nhưng cũng đủ để an thần

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay mọi thứ đều ở trạng thái không được quả cao nhưng mọi thứ có thể nói là đều được thông qua một cách suôn sẻ nhờ bạn luôn có người giúp đỡ bạn. Chính vì vậy năm nay làm ăn tuy không được những kết quả như mong muốn nhưng bạn sẽ được nhàn hạ và không cần bỏ quá nhiều công sức vẫn có thể thành công

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay tình duyên của bạn hơi có chút tru, thể tìm được hạnh phúc của mình trong năm nay, ban yêu đương nhiều cẩn thận ảnh hưởng đến những kết qủa làm việc hay học tập của mình nhé

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có cố gắng lỗ lực đến chỉ ở mức bình thường, nhưng nếu bạn không cố gắng thì trầm trọng, nên hãy giữ nó ở vị trí ổn định nhất nhé.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không tốt đẹp cho lắm ,có nhiều bạn cần bình tĩnh và giải quyết mọi thứ trong hòa bình nhé. Thấu hiểu gia đình mình hơn , quan tâm nhiều hơn để có thể giảm bớt sự căng thẳng đình lại nhé.

 6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay tương đối tốt bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao là được nhé. Không có điều gì đáng lo ngại năm nay.

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao Thái Bạch chiếu mệnh

Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

 8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hưởng don nam, tây bắc

 ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Qúy Sửu nên   mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Mậu Nhâm Tý, Mậu thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)