- SAO: Thái âm làm ăn phát đạt hanh thông

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Mộc gặp mệnh Thổ là sinh: Tốt

- Thiên can tuổi: Quý gặp năm Tân là Sinh: Tốt

1. Tổng quan tuổi sửu gặp năm sửu:

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 2021- Nữ Mạng 1973

Năm nay vận thế bình thường, công danh phẳng lặng tuy có chút lợi nhỏ nhưng làm việc thường có trắc trởm xuất hành giao dịch đều không được thuận thở trong năm nay còn gặp nhiều chuyện buồn mà có thể ảnh hưởng đến An mọi việc trong năm nay đều không có gì đáng bàn , tuy là một năm thu nhặt những gom góp là chủ yế khinh doanh vất vả thế lực kiệt cùng nhưng cũng có chút kế hoạch dù chẳng bằng năm tý nhưng cũng đủ để an thân.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay mọi thứ đều ở trạng thái không được quá cao nhưng mọi thứ có thể nói là đều được thông qua một cách suôn sẻ nhất là vào tháng 9 nhưng năm nay bạn vừa có cát vừa có hung, chính vì vậy bạn cần cố gắng hơn nữa trong công việc và tránh những tai nạn rủi ro không đáng có. Giao tiếp hài hòa được mọi người quý mến

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay tình duyên của bạn hơi có chút trục trặc bạn chưa có thể tìm được hạnh phúc của mình trong năm nay, bạn không nên vướng vào yêu đương nhiều cẩn thận ảnh hưởng đến những kết quả làm việ hay học tập của mình nhé

4. Tài lộc

 Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có cố gắng lỗ lực đến mấy thì bạn cũng chỉ ở mức bình thường, nhưng nếu bạn không cố gắng thì bạn có thể đi xuống trầm trọng, nên hãy giữ nó ở vị trí ổn định nhất nhé.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không tốt đẹp cho lắm có nhiều thăng trầm bạn cần bình tĩnh và giải quyết mọi thứ trong hòa bình nhé. Thấu hiểu gia đình mình hơn , quan tâm nhiều hơn để có thể giảm bớt sự cố, gia đình lại nhé.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay sẽ có phần không được lắm, nhất là những bệnh về phụ khoa và bạn nên cẩn thận không vào năm này nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao Thái Âm chiếu mệnh

Người có sao này được biết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh H. vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch ký sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng đông nam, tây bắc

ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Quý Sửu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Mậu Tý, Ất Tỵ, Nhâm Tý, Mậu thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

(Review365 tổng hợp)