Theo bản đồ 100 tuổi trên khuôn mặt, vận số độ tuổi của mỗi người được chia thành 5 nhóm, bao gồm:

  • Thuở niên thiếu (1-14 tuổi)
  • Tuổi thanh niên (15-30 tuổi)
  • Tuổi trung niên (31-50 tuổi)
  • Người lớn tuổi (51-70 tuổi)
  • Tuổi già (70-100 tuổi)

Nhóm tuổi niên thiếu thuộc độ tuổi từ 1 – 14 tuổi, vận số cuộc đời của nhóm tuổi này được thể hiện qua đôi tai. Trong đó, lứa tuổi từ 1- 7 tuổi, tai bên trái tượng trưng cho nam giới, từ 8-14 tuổi nam giới sẽ xem tai bên phải. Còn nữ giới thì ngược lại: 1-7 tuổi xem tai phải, 8-14 tuổi xem tai trái.

1. Vận số trên tai độ tuổi từ 1 - 7

Vận số tuổi niên thiếu xem đôi tai nói lên số mệnh cuộc đời
Vận số tuổi niên thiếu xem đôi tai nói lên số mệnh cuộc đời

Trong giai đoạn từ 1 - 7 tuổi, nhiều tính cách của trẻ được hình thành. Khi xem xét vận số tuổi niên thiếu ở độ tuổi này, tai bên trái tượng trưng cho nam giới, tai bên phải tượng trưng cho nữ giới.

7 vị trí trên tai đại diện cho lứa tuổi đầu tiên của đời người. Nếu tai phát triển đầy đặn chứng tỏ đứa trẻ này được giáo dục, nuôi dưỡng tốt, tương lai sẽ trở thành người có ích cho xã hội.

Ngược lại, đứa trẻ có tai phát triển không đều minh chứng cho tuổi thơ kém may mắn, phải chịu nhiều gian khổ; khi trưởng thành ít có khả năng trao tặng hay đón nhận tình yêu thương.

Xem hình dáng tai, nếu tai của trẻ có những đặc tính tốt chứng tỏ, đứa trẻ gặp nhiều may mắn, cuộc sống được hưởng nhiều hạnh phúc. Điều đó cũng có nghĩa là, cha mẹ của chúng cũng có điều kiện về cả vật chất lẫn tinh thần, luôn may mắn trong công danh sự nghiệp.

Vận số tuổi niên thiếu xem đôi tai nói lên số mệnh cuộc đời
Vận số tuổi niên thiếu xem đôi tai nói lên số mệnh cuộc đời

Nếu tai cao hơn lông mày, đây là đứa trẻ thông minh, ngoan ngoãn, khỏe mạnh và biết vâng lời cha mẹ. Không chỉ vậy, sau này, trẻ còn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Trẻ có tai ép sát vào 2 bên đầu, nó thể hiện đây là đứa trẻ nhanh trí, biết suy nghĩ và thương cha mẹ. Ngược lại, những đứa trẻ có tai nhô ra giống "tai lừa" là không tốt, đây là đứa trẻ ít biết quan tâm đến cha mẹ, thường làm cha mẹ phải phiền muộn.

Nếu 1 đứa trẻ có tai nhỏ, vành tai chỗ lồi, chỗ khuyết chứng tỏ, trẻ phải chịu nhiều thiệt thòi, cuộc sống ít gặp may mắn. Nếu tai bị sứt, tùy theo vị trí tương ứng với độ tuổi mà xác định những điều không may mắn xảy ra với trẻ vào năm nào.

Ở độ tuổi này, trẻ vẫn sống chung cùng cha mẹ nên những bất hạnh xảy ra với trẻ sẽ phản ánh hạnh phúc hay vấn đề tài chính của gia đình. Những đứa trẻ không may mắn có thể do cuộc sống khó khăn, tuổi thơ gian khổ, thiếu thốn hoặc do cha mẹ không đủ điều kiện chăm sóc con được tốt nhất.

2. Vận số tuổi niên thiếu qua đôi tai ở độ tuổi 8 - 14

Vận số tuổi niên thiếu xem đôi tai nói lên số mệnh cuộc đời
Vận số tuổi niên thiếu xem đôi tai nói lên số mệnh cuộc đời

Độ tuổi từ 8 - 14 là giai đoạn chuyển tiếp từ thiếu nhi đến thiếu niên, thể hiện sự vươn lên của trẻ và cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành tính cách ở trẻ. Ở độ tuổi này, vận số ở nam thể hiện qua tai phải, nữ thể hiện qua tai trái.

Những nguyên tắc cơ bản để đánh giá tính cách qua tai phải (ở nam) hay tai trái (ở nữ) tương tự như nhau. Chúng ta cần quan sát cách vành tai, kích cỡ, chiều dài hay độ cao của tai.

Xem tướng tai, vì đôi tai tượng trưng cho năng lực hoặc tư duy nên người có tai mỏng biểu hiện cho sự rối loạn về cảm xúc, họ có sức khỏe kém, trí não chậm phát triển. Nếu đầu tai sắc nhọn, trẻ thường có sự tổn thương về mặt cảm xúc do cha mẹ tạo ra.

Trong nhân diện học, đôi tai không nguyên vẹn biểu thị sự tổn thương về mặt tình cảm hoặc khi trưởng thành, người này sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Trẻ lớn lên trong độ tuổi này có những dao động nhạy cảm về mặt tinh thần, ảnh hưởng lớn đến sự hình thành tính cách về sau.

Vận số tuổi niên thiếu xem đôi tai nói lên số mệnh cuộc đời
Vận số tuổi niên thiếu xem đôi tai nói lên số mệnh cuộc đời

Việc so sánh tai phải với tai trái cũng khá quan trọng. Ở độ tuổi này, nếu 2 tai có sự khác biệt về hình dáng, vị trí cho thấy, cuộc sống gia đình của trẻ không được hạnh phúc, cha mẹ có sự ly tán.

Đối với nữ, màu sắc của tai nói lên khá nhiều điều về cuộc sống và tính cách. Nếu màu sắc của tai nhạt hơn sắc của khuôn mặt thì cuộc sống của trẻ sẽ có nhiều thuận lợi và may mắn hơn. Nếu tai có màu sắc đậm hơn khuôn mặt, trẻ dễ bị đau ốm hoặc mắc bệnh trầm cảm. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của trẻ.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp