Trong đó thì Bath And Body Works và Victoria’s Secret là hai hãng mỹ phẩm mà mình thấy có đa dạng các dòng xịt thơm toàn thân nhất. Bài viết hôm nay mình sẽ đề cập chủ yếu về Victoria’s Victoria’s Secret mist như thế nào thôi nhé! Vì mình chưa từng dùng qua hãng còn lại nên không dám nhận xét.

Review Victoria’s Secret mist có đáng mua không?

Nhìn chung, Victoria’s Secret mist về kết cấu cũng như các dòng body mist khác. Là một dạng dung dịch lỏng, trong suốt, có màu hoặc không màu tùy theo từng dòng cũng như thiết kế của từng hãng. Chẳng hạn như lọ Victoria’s Secret Island Sun của mình thì có màu vàng chẳng hạn. Mùi hương cũng rất đa dạng tùy thuộc vào từng nhóm hương khác nhau mà bạn có thể chọn lượng loại mùi hương theo sở thích.

Vì lúc mình mua lọ Victoria’s Secret Island Sun này là qua các shop nhận order hàng sale Mỹ nên mình không được ngửi thử trước mùi hương, mình chọn theo tên gọi. Thấy tên Island Sun hay hay nên mua thử. Lúc nhận về mình cũng rất ấn tượng vì em này được thiết kế khá đẹp. Phần chai lẫn phần nắp rất chắc chắn. Chai có dung tích 250ml dùng hơn ba tháng mà mình thấy vẫn còn khá nhiều như ảnh chụp đó. Nói nhỏ là mình dùng toàn thân vì như mình có nói lúc đầu là em này xịt thơm toàn thân không phải dùng như nước hoa đâu. Bạn có thể xịt thoải mái em ấy, thiết kế vòi xịt có độ lan tỏa rộng như xịt khoáng và nồng độ hương thơm cũng không đậm đặc như so với nước hoa nên xịt nhiều mấy thì cũng không tạo cảm giác khó chịu vì mùi hương nồng nặc đâu.

Review Victoria’s Secret mist có đáng mua không?

Tuy nhiên, lý do mà mình dùng em Victoria’s Secret Island Sun này lâu hết thực ra là do mình không thích mùi hương của em ấy cho lắm. Cái mùi hương ngọt của trái cây và nước dừa thực sự mỗi lần xịt lên làm mình cảm giác như bôi dầu dừa toàn thân vậy. Mùi của nó không gắt như dầu dừa nhưng vẫn thoảng thoảng nên mình cảm thấy vậy. Khả năng lưu hương trung bình tầm 3h đến 4h thôi nhé! Tuy nhiên nhưng vậy mình thấy cũng ổn rồi, mùi hương sẽ nhạt dần sau 2h xịt, phải ngửi kĩ mới thấy. Để độ lưu hương tốt hơn thường các bạn nên dùng kết hợp thêm kem dưỡng thể toàn thân body lotion cùng dòng luôn, vừa dưỡng ẩm, vừa tăng hiệu quả lưu giữ mùi hương trên cơ thể.

Tổng kết Victoria’s Secret mist có đáng mua không?

Review Victoria’s Secret mist có đáng mua không?

Ưu điểm:

  • Giá thành rẻ - mình thấy các shop xách tay ở ngoài cũng hay săn sale em này về với giá không quá 300k cho một chai to bự, dùng cả năm chưa hết luôn í.
  • Thiết kế đẹp, vòi xịt chắc chắn, ít bị hư và lỏng lẻo khi dùng lâu
  • Độ lưu hương tương đôi ổn (theo mình thì đây cũng là một ưu điểm vì so với giá mua lẫn thương hiệu)

Nhược điểm:

  • Chai to quá nên khó mang theo bên người, chủ yếu để dùng ở nhà thôi
  • Mùi hương của lọ Victoria’s Secret Island Sun thì có lẽ sẽ không được ưa chuộng so với phần đông vì nó chẳng khác gì mùi dầu dừa cả.

Có mua lại không? Mình sẽ mua lại vì giá rẻ mà cũng rất nhiều mùi hương khác nhau để chọn lựa. Nhưng chắc là sẽ trực tiếp đến các cửa hàng có sẵn mua (mình khuyên các bạn cũng nên vậy) vì mình sẽ được ngửi trước mùi hương chứ chọn mua online không phải là một ý kiến hay tí nào cả.

(Reviews365 tổng hợp)