Ồn ào tình cảm của Phương Oanh - Shark Bình vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt". Sau khi loạt ảnh Shark Bình mừng sinh nhật người tình xuất hiện và lan truyền, phía doanh nhân Đào Lan Hương cũng có động thái cứng rắn.

Trao đổi với Zing vào sáng (26/9), người đại diện theo ủy quyền của Đào Lan Hương cho biết, nữ doanh nhân đã làm việc với thừa phát lại để lập vi bằng các bài viết trên trang cá nhân của Phương Oanh về mối quan hệ tình cảm giữa nữ diễn viên này và chồng mình.

Đông thái cực gắt của vợ Shark Bình sau ảnh gây bão của Phương Oanh và chồng
Đông thái cực gắt của vợ Shark Bình sau ảnh gây bão của Phương Oanh và chồng

Xem thêm: Tin đồn Phương Oanh đang mang thai cố tình thả cửa, đâu là sự thật?

Cụ thể, người đại diện doanh nhân Đào Lan Hương nhấn mạnh: "Việc Phương Oanh khẳng định ông Bình độc thân khi 2 người đến với nhau là thông tin sai sự thật. Chúng tôi đã lập vi bằng các bài viết nhằm củng cố chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm và đề nghị xử phạt nữ diễn viên này".

Mặc dù hiện tại Phương Oanh đã ẩn một số bài viết, hình ảnh liên quan tới Shark Bình trên Facebook cá nhân, song người đại diện doanh nhân Đào Lan Hương cho biết các bài viết, hình ảnh này đã được chụp lại và lưu trữ trên các phương tiện truyền thông chính thống khác. Do đó, phía doanh nhân Đào Lan Hương vẫn sẽ lập vi bằng đối với các bài viết này, theo Zing.

Đông thái cực gắt của vợ Shark Bình sau ảnh gây bão của Phương Oanh và chồng
Bài đăng được Phương Oanh chia sẻ trên trang cá nhân hồi tháng 8, đến nay đã được ẩn.

Những hình ảnh ngọt ngào của Phương Oanh và shark Bình dịp sinh nhật

Trước đó, vào tối ngày 24/9, Phương Oanh và Shark Bình tiếp tục gây xôn xao khi loạt ảnh tình tứ của cặp đôi lan truyền khắp các trang mạng xã hội.

Những hình ảnh ngọt ngào của Phương Oanh và shark Bình đã được nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" đăng tải trên nhóm kín và công khai trên trang cá nhân. Shark Bình đã tổ chức sinh nhật hoành tráng cho tình mới nhân dịp đón tuổi 33. Shark Bình không ngần ngại bày tỏ tình cảm với nữ diễn viên bằng cái ôm eo hay nụ hôn lên má.

Doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) là người đứng ra tổ chức tiệc sinh nhật cho Phương Oanh. Bữa tiệc linh đình của nữ diễn viên được trang trí ngập tràn trong hoa tươi và bóng bay.

Tối ngày 24/9, Phương Oanh đã đăng tải những hình ảnh vô ngọt ngào cùng Shark Bình lên mạng.

Chia sẻ về sinh nhật đáng nhớ của mình, Phương Oanh viết: "Cảm ơn FC của Oanh - Cảm ơn người ấy. Oanh đã có một sinh nhật tuổi 33 thật ngọt ngào, ấm áp,... Cảm ơn tất cả". Phương Oanh cũng không quên gắn thẻ tài khoản của bạn trai trong bài viết.

Đông thái cực gắt của vợ Shark Bình sau ảnh gây bão của Phương Oanh và chồng
Phương Oanh chia sẻ bài đăng mừng sinh nhật trong nhóm riêng.

Không lâu sau, đích thân Shark Bình cũng chia sẻ loạt ảnh của bạn gái trong ngày đặc biệt.

Anh viết: "Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh". Đính kèm dưới bài viết là hình ảnh nam doanh nhân hôn má bạn gái cực tình tứ.

Đông thái cực gắt của vợ Shark Bình sau ảnh gây bão của Phương Oanh và chồng
Hình ảnh tình cảm cùng với những lời nói ngọt ngào dành cho Phương Oanh được Shark Bình công khai thể hiện trê nhóm fan hâm mộ diễn viên.

Trước đó, vào ngày 9/9, diễn viên Phương Oanh từng trực tiếp nhắc đến vợ Shark Bình. Theo lời Phương Oanh, Shark Bình đã có một số mối quan hệ tình cảm trước khi đến với cô. Tuy nhiên, doanh nhân Đào Lan Hương chọn cách im lặng.

Theo Phương Oanh, việc doanh nhân Đào Lan Hương im lặng với những mối quan hệ trước của Shark Bình và chỉ có động thái với cô cho thấy dấu hiệu "dựa hơi" người nổi tiếng, "làm màu" hình ảnh và có những toan tính trong đó.

Vợ Shark Bình đáp trả cực gắt sau loạt ảnh gây bão mạng xã hội của Shark Bình và Phương Oanh

Trước động thái của chồng và Phương Oanh, ngày 25/9, nữ doanh nhân Đào Lan Hương lập tức lên tiếng đáp trả về hành động mà bà cho là "đả kích, không phù hợp với thuần phong mỹ tục”. Lần này, vợ Shark Bình cho biết quyết không giữ im lặng và sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Theo đó, bà Đào Lan Hương viết: "Đã định thôi nhưng quyết định sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục!

Những hình ảnh đả kích liên tiếp từ trước đến nay không dừng, mặc dù trong gia đình đã có ý kiến riêng.

Đông thái cực gắt của vợ Shark Bình sau ảnh gây bão của Phương Oanh và chồng
Đông thái cực gắt của vợ Shark Bình sau ảnh gây bão của Phương Oanh và chồng

Điều này gây ra những vấn đề sau:

1. Khiến các con tôi tủi thân vì nhiều năm sinh nhật chỉ được mẹ tổ chức, không đủ người thân trong gia đình. Các con tôi xứng đáng được tôi lên tiếng để ngăn chặn việc tiếp tục phải chứng kiến những hình ảnh như vậy ảnh hưởng tới cuộc sống của mẹ con tôi. Liệu tôi không nêu rõ vấn đề con tôi đang đối diện thì những hình ảnh như vậy còn tiếp tục xuất hiện hay không?

2. Những hình ảnh này có thể đang cổ xuý những hành vi, lối tư duy suy nghĩ không phù hợp với thuần phong mỹ tục, thiếu văn hoá và coi thường luật pháp.

Đông thái cực gắt của vợ Shark Bình sau ảnh gây bão của Phương Oanh và chồng
Vợ Shark Bình đáp trả cứng rắn. Ảnh chụp màn hình.

Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, tôi không thể không lên tiếng trước những hành vi của cô diễn viên này, mà theo đó liên quan tới Luật hôn nhân gia đình liên quan tới vợ chồng, mà còn là các vấn đề về quyền trẻ em được phát triển bình thường và các quy tắc ứng xử của người hoạt động nghệ thuật.

Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả, tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con".

Đông thái cực gắt của vợ Shark Bình sau ảnh gây bão của Phương Oanh và chồng
Bà Đào Lan Hương làm việc với luật sư Hà Trọng Đại chiều 27/8.

Trước đó, doanh nhân Đào Lan Hương đã ủy quyền cho luật sư để giải quyết các vấn đề liên quan đến chồng. Theo phía nữ doanh nhân, bà và Shark Bình vẫn chưa chính thức ly hôn. Về mặt pháp luật, cả hai vẫn còn là vợ chồng.

Sau những ồn ào tình ái của Shark Bình với Phương Oanh cùng Vợ mãi vẫn chưa được giải quyết. Mặc dù từng khẳng định không bao giờ có ý định lấy 2 con ra để đưa vào ồn ào này nhưng nhiều người vẫn chỉ trích và đưa ra nhiều ý kiến tiêu cực về vợ Shark Bình. Hiện tại, vụ ồn ào tình cảm giữa vợ chồng Shark Bình và Phương Oanh vẫn gây xôn xao trên các trang mạng xã hội.. Theo bạn thì bạn có suy nghi gì về những hành động của Shark Bình. Hãy cùng cho chúng tôi biết về ý kiến của bạn nhé!

Thiên Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp