Xem bói bàn tay cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt?

Thân con gái như hạt mưa sa, biết được sẽ về bến đục hay trong. Người ta vẫn nói may mắn mới lấy được chồng đại gia. Kì thực điều này do số mệnh an bài phần nào, chẳng thế mà nhìn tướng tay con gái có thể đoán định được về tấm chồng mà cô có sau này. 

1. Vân Tiền tài sáng rõ

Xem bàn tay cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt
Bàn tay cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt

Trong nhân tướng học, đường vân Tiền tài là những đường chỉ chạy xiên bên dưới ngón nhẫn và ngón út. Đây là đường chỉ tay báo hiệu người này tài lộc dồi dào, vận mệnh giàu sang phú quý.

Đặc biệt, nếu ở lòng bàn tay nữ mệnh mà lại xuất hiện những đường chỉ tay Tiền tài sáng rõ thì mệnh chủ tài vận rất có thể đến từ đường hôn nhân, cũng có nghĩa là cô gái này có nhiều khả năng sẽ lấy chồng đại gia.

2. Đường Tình cảm dài, đậm rõ

Xem bàn tay cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt
Bàn tay cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt

Xem tướng bàn tay thì một trong những tướng tay của cô gái lấy chồng giàu sang phú quý chính là thể hiện qua đường Tình cảm. Những cô gái có đường

Tình cảm chạy dài, đậm rõ, không bị cắt xiên nhiều trong lòng bàn tay thì chuyện có được tấm chồng tốt với cô nàng quá dễ dàng, thậm chí người chồng này chẳng những nhiều tiền của mà còn rất yêu chiều nàng nữa.

Mọi người đều biết đường Tình cảm là đường chỉ tay thể hiện cuộc sống tình cảm của một người. Với cô gái có tướng bàn tay như vậy thì cuộc sống sau hôn nhân của họ sẽ vô cùng hạnh phúc.

Người ta hay e sợ lấy chồng hào môn dễ phải chịu nhiều ấm ức, nhưng với mệnh chủ, dường như họ được Thần Tình yêu che chở nên ung dung tự tại giữa biển tình bao la, chẳng phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

3. Đường Tài vận đậm rõ

Xem bàn tay cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt
Bàn tay cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt

Những cô gái mà xòe tay ra là thấy ngay đường Tài vận vô cùng đậm nét, sáng rõ thì dù làm gì cũng dễ dàng thành công, thuận lợi suôn sẻ giành được những gì mình muốn.

Trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc, họ được quý nhân nâng đỡ rất nhiều, dù khó khăn cũng sẽ có người đưa tay tương trợ để vượt qua cửa ải ngặt nghèo.

Quý nhân cũng là người đưa lối dẫn đường cho cô nàng gặp được người trăm năm tâm đầu ý hợp, có cuộc sống của thiếu phu nhân gia đình giàu sang phú quý, sống cuộc sống mà bao người mơ ước.

4. Lòng bàn tay hồng hào, tươi sáng

Xem bàn tay cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt
Bàn tay cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt

Những cô gái lấy chồng đại gia khi xem tướng tay thường thấy rằng lòng bàn tay của họ có màu sắc hồng hào, tươi sáng vô cùng. Đây cũng là tướng bàn tay của những nữ cường nhân, những người phụ nữ giành được nhiều thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp, đồng thời đường tài vận của cá nhân họ cũng cực kì hanh thông, rộng mở.

Cô gái này lấy chồng xong được người ấy yêu thương chăm sóc rất nhiều. Lòng bàn tay mềm mại hồng hào của cô gái lấy chồng đại gia hoàn toàn khác với những cô gái có bàn tay thô ráp, bởi đó là tướng tay của nữ mệnh khổ, dù có kiếm được nhiều tiền đii chăng nữa thì cũng khó có khả năng lấy được người chồng giỏi giang trong chuyện làm giàu.

5. Có nốt ruồi trong lòng bàn tay

Xem bàn tay cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt
Bàn tay cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt

Nốt ruồi mang rất nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học. Tuy nhiên, thông thường thì nốt ruồi trong lòng bàn tay luôn mang ý nghĩa vô cùng may mắn, đại diện cho trí tuệ và tiền tài.

Những cô gái may mắn có được tướng tay như vậy có thể được gả cho nhà chồng giàu sang nhờ trí tuệ và sự khéo léo của mình.

Đường hôn nhân của cô gái có nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng rất tốt, họ sống hạnh phúc trong nhung gấm lụa là. Còn nếu bên dưới đường Tình cảm của cô gái có một đường vân hình chữ Thập (十) thì chắc chắn là đường tình duyên và hôn nhân của nàng cực kì tốt đẹp, chuyện lấy chồng đại gia hoàn toàn phụ thuộc vào ý thích của nàng mà thôi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.