Ngoài những yếu tố về ngày, tháng và năm sinh, thì giờ sinh cũng cho biết ít nhiều về vận mệnh của mỗi người. Trên thực tế, có những đứa trẻ được sinh ra một cách tự nhiên, không được chọn giờ đẹp, nhưng lại vô tình rơi vào những thời khắc hoàng kim, vận mệnh được cải thiện hay thay đổi đáng kể.

Bản thân đứa trẻ khi sinh ra khỏe mạnh, lớn lên công thành danh toại, gặp nhiều may mắn. Thêm nữa, chúng còn hộ mệnh cho bố mẹ, thúc đẩy việc kinh doanh, làm ăn của cha mẹ thuận lợi, gia đình ngày càng thịnh vượng.

Theo tử vi, người sinh ra vào 3 khung giờ dưới đây được coi là thời khắc hoàng kim, cuộc đời gặp nhiều may mắn và được nhiều phúc khí bao bọc. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết 3 khung giờ vàng đó nhé.

1. Trẻ sinh vào giờ Mão (Từ 5h -7h)

Xem bói giờ sinh trẻ có mệnh tốt, đa phần những đứa trẻ sinh vào giờ Mão cuộc sống may mắn không ngừng, vận mệnh có nhiều chuyển biến tốt đẹp về hậu vận.

Xem bói giờ sinh những đứa trẻ mệnh tốt mang lại phú quý cho cha mẹ
Xem bói giờ sinh những đứa trẻ mệnh tốt mang lại phú quý cho cha mẹ

Giờ Mão chính là thời điểm chào ngày mới, khi bình minh mới ló rạng. Theo góc nhìn tử vi, khi đứa trẻ cất tiếng khóc chào đời vào thời khắc này thường rất thông minh và lanh lợi, tiền đồ xán lạn. Trẻ sinh ra đã có trí tưởng tượng phong phú, sức sáng tạo hơn người. Thêm nữa, những đứa trẻ sinh vào giờ này còn cực kỳ nghĩa khí.

Dù là bé trai hay gái, chỉ cần ra đời vào giờ sinh này thì sẽ đem lại nhiều may mắn và phú quý cho cha mẹ. Cuộc sống tương lại ít đau ốm bệnh tật, lại có nhiều cơ hội tốt đang giang tay chào đón phía trước.

Khi trưởng thành, đứa trẻ này không những tạo dựng được cơ ngơi, sự nghiệp ổn định mà còn là niềm tự hào của gia đình, đem hào quang của bản thân chiếu sáng cho cả dòng tộc, họ hàng, giúp mọi người gặp được nhiều may mắn, cuộc sống gia đình viên mãn, thịnh vượng.

Ngoài ra, còn cách Coi số mệnh sướng khổ qua giờ sinh theo mùa khá chính xác, bạn đừng bỏ lỡ!

2. Trẻ sinh vào giờ Tị (Từ 9h -11h)

Giờ Tị được xem là khung giờ đẹp nhất trong buổi sáng. Lúc này bình minh đã lên cao, hàng ngàn hàng vạn tia may mắn đang tỏa sáng khắp nhân loại. Theo đó, nếu đứa trẻ nào sinh vào khung giờ này thì cuộc sống tương lai sẽ thông thuận, gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp luôn rực rỡ.

Xem bói giờ sinh những đứa trẻ mệnh tốt mang lại phú quý cho cha mẹ
Xem bói giờ sinh những đứa trẻ mệnh tốt mang lại phú quý cho cha mẹ

Xem bói giờ sinh, đa phần những đứa trẻ này được coi là “con cưng của thượng đế”. Bản thân chúng được che chở, bảo vệ và được trời ban nhiều phúc đức. Ngay từ khi sinh ra, những đứa trẻ này mang trong mình một thể chất khỏe mạnh cùng trái tim mạnh mẽ. Chúng có thể đem lại mọi điều may mắn cho bố mẹ, giúp bố mẹ gầy dựng sự nghiệp thành công.

Chưa dừng lại ở đó, những đứa trẻ sinh vào giờ Tị còn mang lại may mắn cho cả dòng họ, làm rạng danh dòng tộc. Bất kể là tiếng khóc hay tiếng cười của chúng đều có thể thu hút tài vận. Khi trưởng thành, những đứa trẻ này sẽ là người có ích cho xã hội và đem lại vận may cho những người xung quanh.

3. Trẻ sinh vào giờ Ngọ (Từ 11h - 13h)

Dưới góc nhìn tử vi, đa số những trẻ nào được sinh vào giờ Ngọ đều rất thông minh và lanh lợi. Chúng được xem là món quà của thượng đế ban cho gia đình, bởi vì chúng mang mệnh phú quý, không chỉ bản thân vượng phúc mà còn giúp cha mẹ, dòng họ thêm thịnh vượng.

Xem bói giờ sinh những đứa trẻ mệnh tốt mang lại phú quý cho cha mẹ
Xem bói giờ sinh những đứa trẻ mệnh tốt mang lại phú quý cho cha mẹ

Xem bói giờ sinh, cuộc sống của những đứa trẻ sinh vào giờ Ngọ khá êm đềm và thuận lợi. Lúc nhỏ được bố mẹ yêu thương, khi lớn lên, trưởng thành, ra đời va chạm thực tế được bạn bè quan tâm, quý mến. Vận quý nhân của những đứa trẻ này rất vượng. Hầu như đi đến đâu cũng có người trợ giúp nhiệt tình. Gặp khó khăn cũng có bạn đồng hành sẻ chia, không lo cô độc.

Ngoài ra, những đứa trẻ sinh vào giờ này thường làm được việc lớn vì có tố chất lãnh đạo.

Chúng hoàn toàn có khả năng giúp bố mẹ xây dựng cuộc sống viên mãn, sung túc. Có những đứa con sinh vào thời khắc hoàng kim này, cha mẹ làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ, tiền bạc mỗi năm mỗi tăng, cả nhà sống hạnh phúc an yên đến cuối đời.

* Bài chỉ mang tính chất tham khảo!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp