Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn , bãy chọn biểu tượng mắt mà bạn thấy phù hợp nhất trong hình dưới đây, chúng sẽ tiết lộ điều quan trọng nhất trong tâm trí bạn.

Xem bói mắt - Điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn là gì?

Tiềm thức là một kho tàng bao la, vô tận, nơi lưu trữ toàn bộ những điều mà chúng ta nhìn thấy. Nó chứa đựng những nỗi sợ hãi, ham muốn và những cảm xúc thầm kín nhất của chúng ta. Con người tiếp thu và kết nối với thế giới bên ngoài nhờ phương tiện gần với tiềm thức của mình nhất, đó là đôi mắt. Vậy nên người ta mới gắn cho bộ phận này cái tên “cửa sổ tâm hồn”. Hãy quan sát và chọn ra biểu tượng mắt mà bạn thấy phù hợp với mình nhất, chúng sẽ tiết lộ điều quan trọng nhất trong tâm hồn và cuộc sống của bạn.

Xem bói mắt - Điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn là gì?
Xem bói mắt - Điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn là gì? 

1. Mắt trái tim

Nếu chọn biểu tượng số 1, điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn chính là tình yêu thương. Là một người dịu dàng, lắng nghe tốt, bạn sẵn sàng mở lòng và đồng cảm với câu chuyện của người khác. Với bạn, thà chịu tổn thương còn hơn là sống mà không có cảm xúc gì cả. Dù cởi mở và thân thiện, bạn ít khi tâm sự và để người khác thấy những suy tư, trăn trở của mình, bởi bạn cho rằng không ai có thể hiểu rõ vấn đề bằng chính bản thân. Nhưng vốn có lòng nhân hậu, biết quan tâm người khác nên ngay cả khi đau lòng nhất, bạn vẫn niềm nở và hết lòng giúp đỡ mọi người xung quanh.

2. Mắt tri thức

Nếu chọn biểu tượng mắt tri thức, công bằng và sự thật là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Đề cao chân lý, bạn thích tìm kiếm những điều đúng đắn trong cuộc sống. Không chấp nhận những điều bất công và đau khổ xung quanh mình, bạn cố gắng cải thiện tình huống bằng những gì mình có thể. Bạn tin rằng hành động của mình có thể mang đến thay đổi tích cực cho người khác, bất kể người đó có hiểu tấm lòng của bạn hay không. Sống theo nguyên tắc cá nhân, bạn có hình mẫu mà mình muốn trở thành và cố gắng trở thành mẫu người đó bằng cách tạo ấn tượng thật tuyệt vời với những người xung quanh.

3. Mắt ngôi sao

Từ sâu thẳm bên trong, bạn cảm thấy như mình đang bị níu giữ bởi một thứ gì đó, dù đã cố gắng tìm hiểu nhưng bạn không thể xác định được căn nguyên của cảm giác này. Bạn đã gặp phải một số chuyện không vui trong quá khứ, dù đã vượt qua những nó vẫn còn ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Vì từng làm bạn với nỗi buồn, phải tự mình đối mặt, giải quyết tất cả các tình huống, bạn là một người mạnh mẽ và hiếm khi chia sẻ tâm tư của mình với người khác. Thế nên, sự an yên trong tâm hồn là điều quan trọng nhất với bạn. Bạn luôn cố gắng tìm kiếm sự bình yên từ trong những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống hằng ngày.

Xem ngay điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn là gì thông qua đôi mắt

4. Mắt đồng hồ cát

Nếu chọn biểu tượng mắt số 4, bản chất vần đề là thứ khiến bạn tò mò và cũng là điều quan trọng nhất với cuộc sống của bạn. Quan sát và phân tích tốt, bạn thích tìm hiểu ý nghĩa của những sự vật, hiện tượng tồn tại xung quanh mình. Khi gặp bất cứ tình huống nào nào, bạn luôn “mổ xẻ” và phân tích từng phần để thấy được bản chất thực sự của nó. Cũng nhờ thói quen này, bạn có thể nhìn, hiểu được nhiều thứ hay ho mà người khác không làm được.

5. Mắt nghi vấn

Nếu chọn biểu tượng mắt số 5, bạn là người ít nói và khá kín đáo. Trong cuộc gặp gỡ với nhiều người, bạn thích lắng nghe, quan sát phản ứng của người đối diện trước khi chia sẻ ý kiến của mình. Cẩn trọng từ trong suy nghĩ đến hành động, bạn chỉ nói và làm những điều mà mình thật sự chắc chắn. Với những người xung quanh, bạn thật bí ẩn, khó hiểu. Ngay cả bạn cũng chưa thể hiểu được chính mình, bởi bạn luôn loay hoay đi tìm đáp án cho câu hỏi “điều gì là quan trọng nhất với bản thân?”. Dù còn nhiều mông lung, sự tự do là điều không thể thay đổi ở bạn. Bạn ít khi chia sẻ suy nghĩ thực sự với người khác cũng vì không thích bị đặt vào bất kỳ khuôn mẫu nào cả.

6. Mắt xanh

Cũng là một người thích quan sát, dịu dàng và rất nhạy cảm, cảm xúc là điều quan trọng nhất với bạn. Hứng thú với mọi sự vật, hiện tượng trên đời, bạn có thể “đọc vị” mọi người và tình huống xung quanh mình một cách nhanh chóng. Đồng thời, cảm xúc của bạn rất mạnh mẽ nên bạn rất dễ vui cũng như dễ buồn. Trước câu chuyện của một ai đó, bạn dễ dàng hiểu được cảm giác của người khác, đôi khi bạn còn để câu chuyện của họ chi phối tâm trạng của bản thân. Đề cao yếu tố cảm xúc, bạn sẵn sàng bộc lộ cá tính thật và không ngại để người khác thấy điểm yếu của mình, bởi bạn tin vốn dĩ bạn không có gì để che giấu.

Xem ngay điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn là gì thông qua đôi mắt

7. Mắt đốm lửa

Nếu chọn biểu tượng mắt số 7, bạn là một người năng động, cá tính mạnh và đầy nhiệt huyết. Theo bạn, mọi thứ trên đời chỉ tồn tại hai màu đen hoặc trắng. Bạn có thể yêu bằng cả trái tim hoặc ghét một ai đó đến tận xương tủy. Với tính cách quyết đoán, luôn có quan điểm rõ ràng, lời nói của bạn rất có sức ảnh hưởng. Ánh mắt ngưỡng mộ là những gì người khác thường dành cho bạn. Thế nên, sự rõ ràng là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn.

8. Mắt vòng xoáy

Nếu chọn biểu tượng mắt vòng xoáy, cảm giác bản năng là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Không phải là con người của nguyên tắc, bạn tin vào cảm giác mà bản năng mách bảo và làm mọi thứ theo cách riêng của mình. Bạn không ngại bộc lộ bản thân mình trước người khác vì bạn cảm thấy mình không có gì phải che giấu. Vì sống dựa vào bản năng nên bạn thường có những hành động, sở thích chẳng giống ai. Nhiều người nghĩ rằng bạn thật lập dị nhưng bạn chưa bao giờ để tâm đến những điều này. Với bạn, chỉ cần là một người tốt bụng, giúp đỡ được nhiều người thì dù có nổi loạn một chút cũng chẳng sao.

9. Mắt hình mặt trời

Bạn là một người hướng ngoại, có suy nghĩ lạc quan, cởi mở về mặt cảm xúc và không kém phần năng động. Sở hữu khả năng giao tiếp tốt, bạn biết mình nên nói gì và luôn mang niềm vui đến cho mọi người. Là chỗ dựa vững chắc, bạn sẵn sàng giúp đỡ cho người thân, bạn bè mỗi khi họ gặp khó khăn. Với thái độ sống tích cực, bạn thích nhìn vào ưu điểm hơn là những lỗi lầm của người khác. Mỗi khi buồn bã, bạn thích chia sẻ cảm giác của mình với mọi người hơn là giữ mãi trong lòng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo chiêm nghiệm

3, Theo Reviews365 Tổng hợp