Ngày sinh theo các ngày trong tuần sẽ bật mí điều gì về tính cách và cuộc sống của bạn? Hãy kiểm tra lại lịch xem ngày sinh của bạn là thứ mấy và cùng tìm hiểu về ý nghĩa của nó nhé.

Bạn sinh vào Chủ Nhật

Theo Chiêm tinh học, những người sinh vào Chủ nhật là những đứa con của May mắn. Hành tinh phụ trách ngày Chủ nhật là Mặt Trời, mang đến cho bạn khả năng tỏa sáng, sáng tạo, táo bạo và có chút ồn ào.

Bạn thường tìm kiếm con đường riêng của mình, nổi bật trong đám đông và luôn muốn nhận được sự chú ý. Và trong bạn tiềm ẩn tài năng của một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Không chỉ vậy, bạn còn mang năng lượng của ánh sáng vui vẻ và tinh thần tích cực, giúp soi sáng đường đi mỗi khi bạn gặp khó khăn.

Xem ngày sinh các ngày trong tuần - Sẽ bật mí điều gì về tính cách và cuộc sống của bạn?
Bạn sinh vào thứ mấy trong tuần

Bạn sinh vào Thứ Hai

Thứ Hai được cai trị bởi Mặt Trăng, hành tinh đại diện cho tình mẫu tử và tình thân gia đình. Do đó, những người sinh vào Thứ Hai có tính bao bọc, nhạy cảm và tốt bụng. Bạn có sự nhạy cảm tuyệt vời, có thể cảm nhận được những điều mà những giác quan bình thường không thể thấy được. Tuy nhiên, bạn có thể hơi mất thời gian để đưa ra quyết định quan trọng nào đó.

Bạn sinh vào Thứ Ba

Trong thần thoại Hy Lạp và La Mã, Mars (hay Ares) là Thần Chiến Tranh, và đây chính là hành tinh/ vị thần bảo hộ của ngày Thứ Ba. Vì vậy những người sinh vào Thứ Ba mang trong mình một tinh thần chiến đấu rực lửa.

Bạn dũng cảm, tràn đầy năng lượng, năng động và có động lực để đạt được thành công, nhưng lại thiếu kiên nhẫn nên đôi khi dễ đi chệch hướng và trở nên quá đà nếu không biết điểm dừng. Bản cảm thấy luôn có một điều gì đó thôi thúc bạn tiến lên và định mệnh của bạn là dành cho những điều lớn lao.

Xem ngày sinh các ngày trong tuần - Sẽ bật mí điều gì về tính cách và cuộc sống của bạn?
Bạn sinh vào thứ mấy trong tuần

Bạn sinh vào Thứ Tư

Thứ Tư được cai quản bởi Sao Thủy, hành tinh của tư duy, trí tuệ và giao tiếp. Nên những đứa trẻ của ngày Thứ Tư rất lém lỉnh, tinh khôn và/ hoặc hoạt ngôn. Bạn cũng rất linh hoạt, dễ thích nghi với những thay đổi nhưng đôi lúc cũng hơi bất cẩn.

Bạn sinh vào Thứ Năm

Những người sinh vào ngày Thứ Năm sẽ ảnh hưởng bởi Sao Mộc, hành tinh của niềm vui và sự may mắn. Bạn mang trong mình tinh thần lạc quan, cởi mở với con người và thế giới xung quanh. Có thể ví bạn như tâm hồn của những bữa tiệc, luôn khiến mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ và yêu đời.

Trong tiếng Anh, thurs(day) có nguồn gốc từ tên một vị thần Bắc Âu - thần Thor quyền lực và hùng mạnh. Bạn có thể thấy thích vai trò là người kiểm soát tình huống, có quyền lực đánh giá một vấn đề hoặc ai đó. Trong công việc, bạn thường phù hợp ở vị trí quản lý hay điều phối.

Xem ngày sinh các ngày trong tuần - Sẽ bật mí điều gì về tính cách và cuộc sống của bạn?
Bạn sinh vào thứ mấy trong tuần

Bạn sinh vào Thứ Sáu

Thứ Sáu được cai quản bởi Sao Kim, hành tinh của tình yêu, sắc đẹp, sự lãng mạn, sang trọng và niềm đam mê. Bạn là người mang tinh thần xã hội – cộng đồng, thích nghệ thuật và có chút ‘ám ảnh' với vẻ đẹp và tình yêu. Bất kì ai sinh ra vào Thứ Sáu cũng là một người ‘nghệ sĩ' trong một mặt nào đó của cuộc sống, với mục tiêu theo đuổi một tác phẩm sáng tạo từ kinh nghiệm sống cá nhân.

Bạn sinh vào Thứ Bảy

Những đứa con của ngày Thứ Bảy được chào đón bởi Saturn, vị thần của sự giàu có, quy luật và nông nghiệp. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những người sinh ra vào Thứ Bảy sẽ lớn lên sẽ trở nên giàu có.

Bạn sẽ trải qua những bài học về sự khiêm tốn, chăm chỉ, khôn ngoan, tính thực tế và nghiêm khắc. Bạn sẽ được tôi luyện bởi rất nhiều những thử thách trong cuộc sống và nhưng chúng sẽ là những kinh nghiệm quý báu để dẫn dắt bạn tiến tới thành công.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp