Năm hết Tết đến, tháng 2 âm lịch đã đến rất gần với 12 con giáp rồi. Bạn đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho năm mới của mình chưa? Nếu hiện tại vẫn chưa, Tử Vi Số với Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch sẽ giúp cho các bạn có tâm thế ổn định và vững vàng nhất để tiến vào năm 2022.

Tổng quan xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2022

Tháng Mão Mộc gặp năm Dần Mộc ngụ ý nhiều sự cạnh tranh mang chiều hướng xấu. Bố cục tháng thiên đồng địa đồng khác đặc biệt. Chúng ta cần lưu ý các mối quan hệ và công việc; nhiều đối thủ đáng gờm xuất hiện, xứng đáng để chúng ta đấu tranh.

Đặc biệt với tháng chỉ có Ất Mộc làm chủ vạn vật thì người mạng Thủy sẽ gặp khá nhiều điều tốt đẹp. Những người mạng Thổ mạng Hỏa và mạng Kim cần phải thận trọng.

Tuy nhiên để luận đoán tuổi nào xấu tuổi nào tốt, Review 365 khuyên bạn vẫn cần căn cứ vào cát tinh và hung tinh trong cung mạng để có căn cứ xác thực hơn tại Tử vi tháng 2 âm lịch:

Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2022: Hợi gặp thời, Thìn khéo mất lộc
Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2022: Hợi gặp thời, Thìn khéo mất lộc

Top con giáp may mắn nhất

Tuổi Tý

Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2022 cho hay, Thiên Ấn lâm vượng địa nên người này kiến thức và năng lực làm việc vô cùng phong phú. Đồng thời nó còn đem tới nguồn tiền bạc dồi dào. Bạn cần cù chăm chỉ lại thêm tư duy nhanh nhẹn nên tài chính luôn có điểm khả quan.

Tuổi Dần

Vận tài lộc của người tuổi Dần có Thương Quan lâm vượng địa nên khá tốt. Là người thông minh túc trí đa mưu nên con đường kiếm tiền khá thuận buồm xuôi gió. Đồng thời, vận tình cảm cũng muôn phần tốt đẹp. Bạn coi trọng cảm giác thành tựu, nên sẽ xúc tiến mạnh mẽ hơn quá trình đang tìm hiểu của mình. Người độc thân mạnh dạn thì sẽ có được mối nhân duyên tốt đẹp. Người có gia đình thì sôi nổi, nồng nhiệt khiến không khí gia đình lúc nào cũng đầm ấm.

Tuổi Hợi

Sự nghiệp của những người tuổi Hợi trong tháng 2 âm lịch năm Nhâm Dần thịnh vượng. Bản mệnh có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Tinh thần nhẫn nhịn, biết vượt lên nghịch cảnh sẽ giúp vận tài chính của bạn được đảm bảo nhờ công việc thường ngày.

Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2022: Hợi gặp thời, Thìn khéo mất lộc
Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2022: Hợi gặp thời, Thìn khéo mất lộc

Top con giáp đào hoa vây kín

Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm có trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới. Bạn gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài trầm lắng mà mang lại sự tin tưởng cho đối phương.

Tuổi Mão

Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2022 có tuổi Mão dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Bạn sẽ tìm được nhiều mối lương duyên nhờ vẻ nhã nhặn, lịch thiệp và cách cư xử được lòng mọi người. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2022: Hợi gặp thời, Thìn khéo mất lộc
Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2022: Hợi gặp thời, Thìn khéo mất lộc

Top con giáp đen đủi tiền bạc nhất tháng 2 âm lịch

Tuổi Thìn

Trong tháng 2 âm năm 2022, vận tiền bạc của con giáp này lại gặp Kiếp Tài hung vận. Trong Bát Tự dụng thần người có Kiếp Tài gặp xung khắc với tiết khí thì người này sẽ không giỏi trong việc tính toán chi tiêu. Lại có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai. Trong tháng dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tiêu tiền đều gặp thiệt hại. Cần phải hết sức chú ý.

Tuổi Mùi

Vận tài lộc của tuổi Mùi trong tháng 2/2022 âm lịch cũng không được khả quan, tính ham hố hư vinh, chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng khiến bạn quay cuồng với các cuộc mua sắm hoang phí. Bởi xa rời thực tế nên các kế hoạch tài chính của người này chỉ là mớ lý thuyết suông, e là bạn sẽ khá chật vật về tiền bạc lúc này đó!

Tuổi Thân

Tuổi Thân trong tháng này có Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến con giáp này trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tuần mới này.

Như vậy, trên đây là Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2022 do Review.365 tổng hợp. Với những ai không được thuận sẽ có được kim chỉ nam tuần mới cho mình. Còn những người may mắn sẽ tự tin hơn trong việc nắm bắt cơ hội. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp nhé! Review.365 chúc bạn có một tuần mới thành công!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp