1. May mắn của tuổi Tý

Cát tinh giúp sức

Tháng này không phải là tháng may mắn đối với người tuổi Tý, song Hữu Bật cát tinh xuất hiện là dấu hiệu chứng tỏ mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua đi, chỉ cần bạn quyết tâm mà thôi.

Nếu trước nay bạn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với mọi người thì trước sau gì cũng có quý nhân tới giúp đỡ, định hướng cho bạn giải pháp thích hợp.

Trên phương diện tài lộc, chỉ cần cẩn trọng khi làm việc, bạn có thể tránh được nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Thậm chí, bạn còn được quý nhân cầm tay chỉ việc, chạm được vào một cơ hội kiếm tiền triển vọng.

12 con giáp được thần May Mắn phù trợ trên phương diện nào trong tháng 12/2021?
12 con giáp được thần May Mắn phù trợ trên phương diện nào trong tháng 12/2021?

2. May mắn của tuổi Sửu

Công việc tiến triển

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 12/2021 thấy rằng người tuổi Sửu tự xác định được đích đến chính xác cho mình và cố gắng hết sức vì điều đó, chính vì vậy mà việc gặt hái được thành công cũng không có gì ngoài dự kiến.

Lại thêm việc bạn biết cách lập kế hoạch cho công việc nên làm việc gì cũng tuần tự từng bước, dù công việc có nhiều đến mấy cũng không rơi vào cảnh bối rối, không biết làm việc gì trước, việc gì sau.

Bên cạnh đó, tháng này bạn còn hợp tác tốt với đồng nghiệp. Nhờ mọi người đồng tâm hiệp lực mà công việc dù khó khăn đến mấy cũng có thể giải quyết một cách nhanh gọn và thuận lợi. Nếu làm lãnh đạo, bạn có khả năng gắn kết mọi người, đưa cả tập thể đi tới thành công.

Tiền tiêu dư dả

Chuyện hợp tác làm ăn của người tuổi Sửu tiến triển thuận lợi, nhờ vậy mà túi tiền cũng trở nên rủng rỉnh hơn.

Đây là thời điểm mà người làm ăn kinh doanh nên nhanh chóng kí kết hợp đồng, xây dựng quan hệ với khách hàng, đối tác.

Bạn giữ được chữ tín thì sẽ khiến nhiều người cảm thấy tin tưởng, quyết định hợp tác lâu dài hoặc giới thiệu thêm những mối làm ăn mới cho bạn.

Người làm công ăn lương cũng có thể hưởng một khoản tiền lương, tiền thưởng kha khá cho những cố gắng trong công việc. Đó là khoản tiền khích lệ của lãnh đạo đối với bạn.

Tình duyên rực rỡ

Đời sống tình cảm vợ chồng êm đềm, hạnh phúc bởi đôi bên đã biết cảm thông, thấu hiểu hơn cho nhau, đồng thời nhận rõ trách nhiệm của mình với gia đình. Nếu có thời gian rảnh rỗi, bạn và người ấy nên tìm cách hâm nóng tình cảm, để đôi bên có thêm những kỉ niệm quý giá.

Bách Việt cát tinh khiến vận trình tình duyên của người độc thân trở nên rực rỡ hơn hẳn. Nhiều người xung quanh nhận ra ưu điểm của bạn nên đều muốn kéo gần khoảng cách với bạn. Bạn hãy thử mở lòng để tiếp nhận đối phương, biết đâu 2 người sẽ có một cái kết đẹp đấy.

3. May mắn của tuổi Dần

Vượt qua khó khăn

Tuổi Dần vốn là một người năng động, tháo vát, chỉ cần bạn nhiệt tình hơn trong công việc, sẵn sàng hỏi ý kiến của người khác để tiếp thu kiến thức mới thì dần dần, bạn sẽ khắc phục được khó khăn, tìm ra hướng đi chính xác cho công việc, thậm chí có cách biến thách thức thành cơ hội, được thăng quan tiến chức, khiến nhiều người xung quanh ngưỡng mộ.

Hãy nhớ rằng cơ hội do cát tinh mang tới chỉ đến với những người luôn sẵn sàng, tập trung vào nhiệm vụ của mình và không ngừng học hỏi. Bạn đừng ngại khó khăn, bởi công sức của bạn sẽ được đền bù xứng đáng.

Tận hưởng hạnh phúc

Những người độc thân có thể gây ấn tượng tốt đẹp với người khác giới nhờ tài năng, sự năng động, tháo vát của mình. Đi đến đâu, bạn cũng có thể trở thành người nổi bật, vì thế đừng ngại thể hiện sức hút của mình, bạn sẽ khiến cho nhiều người phải xao xuyến đấy.

Một số người được bạn bè, người thân giới thiệu cho những đối tượng triển vọng thì cần nhanh tay chớp lấy cơ hội. Bạn có thể kéo gần khoảng cách với đối phương bằng cách nhắn tin trò chuyện với một mức độ vừa phải.

Những người đã lập gia đình được sống trong một mái nhà yên ấm với nửa kia thấu hiểu. Bạn và người ấy thường xuyên trao đổi với nhau, nhờ vậy, đôi bên thêm phần thấu hiểu và sẵn sàng cổ vũ nhau vượt qua khó khăn.

12 con giáp được thần May Mắn phù trợ trên phương diện nào trong tháng 12/2021?
12 con giáp được thần May Mắn phù trợ trên phương diện nào trong tháng 12/2021?

4. May mắn của tuổi Mão

Tình yêu nở rộ

Người tuổi Mão tự tin, sẵn sàng thể hiện điểm mạnh của mình để gây ấn tượng với người khác. Chính vì vậy mà người độc thân thường dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới, được nhiều vệ tinh vây quanh.

Nếu có ý định xây dựng các mối quan hệ nghiêm túc, trước hết, bạn cũng cần là một người nghiêm túc, đồng thời cân nhắc kĩ càng về những điểm tương đồng cũng như khác biệt giữa hai người, đừng quá vội vàng đến với một ai đó.

Người đã lập gia đình có một nửa kia thấu hiểu. Đối phương có thể tha thứ cho những hành động nóng nảy, bốc đồng của bạn. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà cư xử quá mức tự do. Có chuyện gì, hãy bình tĩnh tâm sự, rồi đôi bên sẽ cùng nhau tìm được hướng đi.

5. May mắn của tuổi Thìn

Sự nghiệp thuận lợi

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 12/2021 thấy, người tuổi Thìn có thể dựa vào kinh nghiệm của mình để xử lý gọn gàng những nhiệm vụ được cấp trên giao phó, thậm chí tìm ra hướng giải quyết mới nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn.

Khó khăn xuất hiện trong khoảng thời gian này cũng không phải là điều gì quá đáng lo ngại. Nhờ xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bạn thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Thậm chí, bạn còn được quý nhân chỉ đường dẫn lối, biến nguy thành cơ, gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi.

Cơ hội làm ăn

Do có Tam Hợp trợ lực, bạn có thể gặp gỡ được với những đối tác, khách hàng triển vọng. Họ có thể giúp cho bạn buôn may bán đắt, thu được lợi nhuận khả quan.

Một vài người sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn những khách hàng mới hoặc những mối làm ăn mới, giúp bạn nhanh chóng mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Chuyện đầu tư diễn ra vào khoảng thời gian này cũng khá thuận lợi, tuy nhiên lợi nhuận chưa đổ về túi của bạn nhanh chóng, có thể bạn sẽ phải tiếp tục cố gắng thêm.

Người làm công ăn lương luôn cần cù, chăm chỉ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình cũng sẽ nhận được lời khen ngợi của cấp trên với một mức thưởng tương xứng.

12 con giáp được thần May Mắn phù trợ trên phương diện nào trong tháng 12/2021?
12 con giáp được thần May Mắn phù trợ trên phương diện nào trong tháng 12/2021?

6. May mắn của tuổi Tị

Bước tiến sự nghiệp

Trong tháng 12 dương lịch này, nếu người tuổi Tị biết tận dụng trí thông minh và tài hoa của mình thì chẳng có thử thách nào là quá khó vượt qua với bạn. Thậm chí, bạn còn có thể tự mở lối đi riêng, gặt hái được thành công ngoài mong đợi của tất cả mọi người.

Bản tính hiền hòa, biết cư xử cũng giúp bạn dễ dàng xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp, gây thiện cảm với nhiều người xung quanh. Vì thế, bạn không chỉ nhận được nhiều sự giúp đỡ khi vướng phải khó khăn mà còn được giới thiệu cho nhiều cơ hội đáng quý.

Tài lộc rộng mở

Những thành công trong công việc giúp bạn được nhận một khoản tiền lương, tiền thưởng kha khá. Đây là thành quả hoàn toàn xứng đáng với công sức của bạn, tạo động lực để bạn cố gắng hơn nữa.

Người làm ăn kinh doanh có cơ hội mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đem về nguồn lợi nhuận khả quan hơn. Đây là thành quả bạn đã lao động vất vả từ trước đó rất lâu mới có được chứ không phải là công lao chỉ trong một ngày, một tháng.

Quý nhân xuất hiện có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội đầu tư, làm ăn hiếm có. Lúc này, bạn nên tự tin hơn nữa để có thể chấp nhận cơ hội, chấp nhận thử thách, đừng chần chừ do dự kẻo cơ hội trôi qua mất.

7. May mắn của tuổi Ngọ

Quý nhân xuất hiện

Tháng này, người tuổi Ngọ phải đau đầu giải quyết nhiều khó khăn, nhưng may mắn là dù có nhiều chuyện không như ý muốn xảy ra, bạn vẫn sẽ nhận được sự nâng đỡ của cát tinh Giải Thần.

Chỉ cần hàng ngày, bạn chú ý hơn trong cách cư xử, hòa nhã với mọi người, sẵn sàng giúp đỡ người khác thì vận may ắt sẽ đến. Quý nhân sẽ xuất hiện đúng lúc bạn đang gặp vướng mắc để giúp đỡ bạn, chỉ ra cho bạn hướng khắc phục khó khăn.

12 con giáp được thần May Mắn phù trợ trên phương diện nào trong tháng 12/2021?
12 con giáp được thần May Mắn phù trợ trên phương diện nào trong tháng 12/2021?

8. May mắn của tuổi Mùi

Sức khỏe ổn định

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi nhìn chung là ổn định, dù công việc vất vả khiến bạn thường xuyên phải lo nghĩ, căng thẳng.

Vì thế, hãy cố gắng hướng bản thân đến những suy nghĩ tích cực, tham gia nhiều hoạt động tập thể, hoạt động ngoài trời hơn để giảm bớt căng thẳng.

Khi gặp phải những chuyện không mong muốn, bạn cần chia sẻ, tâm sự với người thân thiết nhiều hơn, đừng giữ mọi chuyện ở trong lòng.

9. May mắn của tuổi Thân

Gặt hái thành công

Người tuổi Thân xây dựng được mối quan hệ xã giao hài hòa, vì vậy dù có phải đối diện với khúc mắc gì cũng có người sẵn sàng dang tay giúp đỡ. Thậm chí bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân.

Với trí tuệ minh mẫn, bạn còn có thể nhanh chóng nắm bắt ý đồ của lãnh đạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Hãy sẵn sàng nhận những trọng trách lớn lao trong khoảng thời gian này, đó chính là bước đà để bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Tháng này bạn cố gắng bao nhiêu thì thành công càng rực rỡ bấy nhiêu. Vì thế, bạn đừng bao giờ ngừng nhắc nhở bản thân mình nỗ lực, dù bây giờ phải vất vả hơn mọi người một chút, nhưng sau đó thành quả sẽ vô cùng ngọt ngào.

Điểm sáng tài lộc

Đây là lúc thích hợp để bạn kí kết hợp đồng với đối tác. Chắc hẳn đôi bên có thể hỗ trợ nhau, khiến kế hoạch làm ăn thuận lợi hơn, đem về nguồn lợi nhuận khả quan.

Người làm ăn kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên có những bước phát triển vững chắc.

Thậm chí, bạn còn được khách hàng cũ giới thiệu cho những mối làm ăn mới đầy triển vọng. Bạn cần nắm chắc cơ hội này để có thể nhanh chóng mở rộng quy mô làm ăn của mình.

Một số người có con mắt tinh đời và đầu óc sáng tạo có thể nhanh chóng mở lối đi riêng, là người tiên phong cho một trào lưu mới.

Đường tình hanh thông

Với những người độc thân, bạn có thể được người quen giới thiệu cho những mối quan hệ triển vọng. Với tính cách cởi mở, bạn và đối phương có thể nhanh chóng kéo gần khoảng cách với nhau.

Dù mới quen nhưng hai người không hề gượng gạo, thậm chí có thể nói chuyện với nhau hàng giờ không biết chán.

Đối với những người đã lập gia đình, bạn luôn biết yêu thương và trân trọng nửa kia của mình. Dù công việc có bận rộn đến mấy, bạn cũng không quên trò chuyện, tâm sự và giúp đỡ vợ chồng mình trong các công việc nhà.

Dù hai người không thường xuyên hâm nóng tình cảm nhưng mối quan hệ giữa đôi bên luôn luôn ngọt ngào.

12 con giáp được thần May Mắn phù trợ trên phương diện nào trong tháng 12/2021?
12 con giáp được thần May Mắn phù trợ trên phương diện nào trong tháng 12/2021?

10. May mắn của tuổi Dậu

Tình duyên khởi sắc

Những cặp đôi trẻ tuổi có thể được đón tin mừng trong khoảng thời gian này, ví dụ như chuyện của hai bạn được gia đình đôi bên ủng hộ, ví dụ như hai người được nhận tin có thêm thành viên mới…

Với người độc thân, đặc biệt là với nữ mệnh, Thái Âm cát tinh soi chiếu khiến bạn nhanh chóng gặp được người phù hợp. Đối phương có thể là người do bạn bè, người thân giới thiệu với bạn.

Nếu đang thầm mến một ai đó, bạn cũng nên dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình. Thái độ chân thành của bạn có thể khiến đối phương động lòng, khiến tình cảm của hai người bước sang một trang mới.

11. May mắn của tuổi Tuất

Cơ hội vươn lên

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 12/2021, Dịch Mã cho thấy nếu như người tuổi Tuất luôn nhắc nhở mình cố gắng, sẵn sàng tham gia vào các buổi học tập, thảo luận, sẵn sàng đi những chuyến công tác xa thì bạn sẽ học được những điều đáng quý.

Sự nỗ lực của bạn ắt được cấp trên ghi nhận và dành cho nhiều cơ hội để phát triển hơn, để bạn trở thành con giáp dễ thành công.

Trên phương diện làm ăn, nếu chăm chỉ, quyết tâm hơn trong công việc, bạn vẫn có cơ hội kiếm được đồng ra đồng vào, không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Người làm công ăn lương nếu muốn kiếm thêm thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống thì có thể bắt tay vào làm thêm.

12 con giáp được thần May Mắn phù trợ trên phương diện nào trong tháng 12/2021?
12 con giáp được thần May Mắn phù trợ trên phương diện nào trong tháng 12/2021?

12. May mắn của tuổi Hợi

Xã giao thuận lợi

Sự tự tin, cách nói chuyện có duyên khiến bạn nhanh chóng trở thành tâm điểm của đám đông, để lại ấn tượng tốt đẹp cho nhiều người xung quanh.

Hãy chú ý đến việc hợp tác với đồng nghiệp, bạn bè nhiều hơn, bởi tinh thần đoàn kết sẽ khiến nhiệm vụ của bạn trở nên đơn giản và trôi chảy hơn, bạn cũng sẽ được truyền thêm động lực nhờ thái độ làm việc tích cực của mọi người xung quanh.

Nếu xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp thì khi gặp khó khăn, bạn không lo không được giúp đỡ. Ai ai cũng sẵn sàng vạch hướng đi cho bạn, chỉ là bạn có chủ động lên tiếng nhờ trợ giúp hay không mà thôi.

Điểm sáng tình cảm

Bản mệnh quan tâm hơn đến ngoại hình của mình, lại có tài ăn nói nên dễ thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh. Thậm chí, người độc thân có thể nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Tuy nhiên, dù có đào hoa đến đâu đi nữa, bạn cũng cần nhớ nghiêm túc trong chuyện tình cảm, chớ nên giữ mối quan hệ với quá nhiều người.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp