Cuộc sống giống như một tấm gương. Bạn cười trước gương và chiếc gương cũng sẽ cười với bạn. Chính thái độ của bạn sẽ là thứ cốt yếu nhất phản ánh vận mệnh.

Chỉ cần giữ thái độ can đảm, kiên cường, cho dù vấp ngã, bạn vẫn đủ dũng khí để đứng dậy rồi tiếp tục leo lên, tiếp thêm sức mạnh cho cuộc sống. 

1. Người Tuổi Tý: Suy nghĩ thoáng hơn, lạc quan hơn

Người tuổi Tý khá cố chấp, thường hay suy nghĩ nhiều nên có cái nhìn khá bi quan về cuộc sống. Vì suy nghĩ quá nhiều, không chỉ cho bản thân mà còn vì những người thân trong gia đình, nên người tuổi này hay rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi.

Chỉ có cách suy nghĩ thoáng hơn, lạc quan hơn, bỏ bớt sự cố chấp trong tính cách của mình để có thể lùi một bước mà tiến hai bước, sống cuộc đời bình an, không ưu phiền.

12 con giáp nên làm gì để may mắn về với mình - Phương pháp giúp 12 con giáp thay đổi vận mệnh
Phương pháp giúp 12 con giáp thay đổi vận mệnh

2. Người Tuổi Sửu: Đối xử với mọi người tốt hơn

Có thể nói con giáp này khá cầu toàn, nên rất nỗ lực trong việc hoàn thiện các kỹ năng của bản thân. Trong mắt mọi người, tất cả các mặt từ đời sống vật chất, tinh thần đến tính cách của tuổi Sửu đều tốt. Duy nhất tồn tại cách nghĩ được mất ở người tuổi này cần phải sửa đổi.

Vì cân nhắc đến vấn đề thiệt hơn cho bản thân nên đôi khi họ tính toán quá chi li khiến người khác phải khó chịu và thay đổi cái nhìn vốn dĩ rất thiện cảm với họ. Người tuổi này nên mở rộng tấm lòng của mình thêm chút xíu, đối xử với mọi người tốt hơn thì tự khắc bản thân sẽ được lòng tốt và sự tôn trọng của mọi người.

3. Người Tuổi Dần: Biết đủ

Người cầm tinh con Hổ có nhiều tham vọng, đòi hỏi, dường như không lúc nào ngừng truy đuổi mục tiêu. Thế nên, người tuổi này nếu muốn thay đổi mệnh bôn ba vất vả của mình thì cách tốt nhất là phải biết đủ, biết cái gì là quan trọng nhất với mình và từ bỏ bớt những thứ khác. Đây không phải việc dễ dàng nhưng buông cái này thì mới nắm được chắc cái còn lại.

4. Người Tuổi Mão: Khoan dung độ lượng

Tính hiếu thắng của người tuổi Mão khiến họ thường xuyên rơi vào những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm hoặc tranh chấp với mọi người. Điều này khiến họ bỏ lỡ khá nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp cũng như khẳng định danh tiếng của mình.

Dùng thái độ khoan dung, rộng lượng với mọi người xung quanh, người tuổi Mão sẽ thấy nó vô cùng hữu ích cho cuộc sống của mình. Bạn hãy mở lòng cho đi những gì cần thiết, thứ mà bạn nhận lại cũng vô cùng giá trị.

12 con giáp nên làm gì để may mắn về với mình - Phương pháp giúp 12 con giáp thay đổi vận mệnh
Phương pháp giúp 12 con giáp thay đổi vận mệnh

5. Người Tuổi Thìn: Khiêm tốn

Người cầm tinh con Rồng thường khá kiêu ngạo, tự cho mình hơn người nên thường mếch lòng người khác, cản trở sự nghiệp thăng tiến. Muốn thay đổi vận mệnh, bạn cần học cách hạ thấp cái tôi xuống, biết khiêm tốn và nhường nhịn, không nên việc gì cũng tranh đua.

6. Người Tuổi Tỵ: Tuân thủ nguyên tắc

Tham vọng của người tuổi này rất lớn, họ có thể bất chấp tất cả để hoàn thành mục tiêu đã đề ra cho bản thân. Đôi khi, họ có thể làm những việc đi lại với lẽ thường hoặc gây tổn thương về mặt tinh thần cho người xung quanh.

Để thay đổi vận mệnh của mình, người tuổi Tỵ cần tuân thủ những quy tắc đạo đức thông thường, đừng cố phá vỡ nó chỉ vì mục đích cá nhân bạn nhé.

7. Người Tuổi Ngọ: Suy nghĩ trước khi làm

Một trong những điểm nổi bật của người tuổi Ngọ mà khi xúc ai cũng phải thừa nhận và tỏ ra ngưỡng mộ đó là trí tuệ thông minh, có dũng khí và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của họ lại là sự nôn nóng, dễ bị kích động và không mấy kiên nhẫn.

Vì nhược điểm đó mà đôi khi họ “lĩnh” hậu quả từ những quyết định vội vàng và sai lầm của mình. Để có thể thay đổi vận mệnh, tuổi Ngọ nên nhớ phải suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động nhé.

12 con giáp nên làm gì để may mắn về với mình - Phương pháp giúp 12 con giáp thay đổi vận mệnh
Phương pháp giúp 12 con giáp thay đổi vận mệnh

8. Người Tuổi Mùi: Tu tâm dưỡng tính

Người tuổi Mùi thường hay bị mọi người hiểu nhầm hoặc làm tổn thương vì tính cách khá rụt rè, không mấy tự tin vào bản thân. Đôi khi mọi người tỏ ra ngại tiếp xúc hoặc kết thân với họ cũng chính bởi lý do này.

Để thay đổi cuộc đời mình, người tuổi Mùi cần tự tin và mạnh mẽ hơn nữa. Chủ động thể hiện cho mọi người biết năng lực và suy nghĩ của mình. Có như vậy mọi người mới hiểu và muốn làm bạn với người tuổi Mùi.

9. Người Tuổi Thân: Xử sự theo phép tắc

Người cầm tinh con Khỉ có tính tình khá bạo, gan to nên thường làm việc bất chấp hậu quả, gây ra tổn thương ngoài ý muốn. Điều này khiến cuộc đời của người tuổi Thân gặp nhiều trắc trở. Lời khuyên cho bạn là nên cẩn trọng làm việc theo phép tắc để tránh sự cố bất ngờ.

10. Người Tuổi Dậu: Kiềm chế

Khi làm bất cứ việc gì, người tuổi Dậu đều tỏ ra vô cùng tự tin, thậm chí là bốc đồng và làm quá sự việc. Vì không suy nghĩ thấu đáo mà đưa ra quyết định vội vàng, thiếu tính khả thi nên họ ít đạt được điều gì như ý muốn.

Cách duy nhất có thể giúp người tuổi Dậu thay đổi được vận mệnh của mình đó chính là học cách tiết chế sự bốc đồng của bản thân. Thay vào đó cần cân nhắc và phân tích kỹ lưỡng mọi sự việc trước khi hành động để tránh xảy ra những sai sót không đáng có.

12 con giáp nên làm gì để may mắn về với mình - Phương pháp giúp 12 con giáp thay đổi vận mệnh
Phương pháp giúp 12 con giáp thay đổi vận mệnh

11. Người Tuổi Tuất: Mở rộng quan hệ xã hội

Có thể nói người tuổi Tuất sống hướng nội và không mấy quan tâm đến các mối quan hệ xã giao. Điều đó khiến họ gặp không ít trở ngại trong quá trình thực hiện một công việc nào đó.

 Người tuổi Tuất nên mở rộng cách nghĩ của mình cũng như các mối quan hệ xã giao để có thể dựa vào đó mà đạt được nhiều thành công hơn nữa. Đôi khi các mối quan hệ mà bạn tạo dựng được sẽ là cầu nối giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình một cách nhanh chóng.

12. Người Tuổi Hợi: Vun đắp tình cảm gia đình

Người cầm tinh con Lợn thường có phúc khí về sau, khi còn trẻ nên chăm chỉ tích góp, sẵn sàng xông pha. Đặc biệt, bạn nên chú ý cách cư xử với mọi người trong gia đình, giữ cho gia đình hòa thuận yên vui.

Cách thay đổi vận mệnh bằng phong thủy

Ngoài những bí quyết tự thân thay đổi vận mệnh bên trên. Thì việc thay đổi vận mệnh bằng phong thủy, cũng là cách được nhiều người nghiên cứu và áp dụng.

Dùng chữ ký để thay đổi vận mệnh

  • Chữ ký cũng có tác dụng là thay đổi sự may mắn, tài lộc trong làm ăn và cuộc sống của mỗi chúng ta. Chữ ký đẹp, đường nét rõ ràng làm cho cuộc sống thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Nếu đang xui, ta nên đổi chữ ký để thấy cuộc đời thay đổi tốt lên. Khoa tướng cũng chỉ ra rằng nhìn chữ ký có thể đoán biết được số phận của người đó.

Lựa chọn con số may mắn

  • Chữ số Ngũ hành: Mộc là 1, 2, Hỏa là 3, 4, Thổ là 5, 6, Kim là 7, 8, Thủy là 9, 0. Căn cứ  vào dụng thần tứ trụ ngũ hành để lựa chọn con số cho biển số xe, số nhà, số điện thoại, tầng lầu, số hiệu công việc... phù hợp. Điều này góp phần đem lại vận may, tài lộc trong cuộc sống, cơ may làm ăn kinh doanh thuận lợi, luôn được quý nhân phù hộ. Vận mệnh từ đó cũng trở nên tốt đẹp và phát triển hơn.

Môi trường phong thủy

  • Môi trường phong thủy được hiểu đơn giản là xét về thiên nhiên môi trường, cải tạo nó thành môi trường tối ưu cho con người sinh sống để phát triển tốt đẹp. Chúng ta được sinh ra và lớn lên trong môi trường tốt, mọi người xung quanh, cách sống tốt thì ta cũng sẽ là người tốt. Yếu tố ảnh hưởng thường xảy ra từ nhưng điều nhỏ nhặt xung quanh chúng ta.
  • Đồng thời môi trường phong thủy còn là cải biến vận mệnh theo địa lý như hướng nhà hướng cổng, cửa phòng ngủ, bếp hợp với cung phi gia chủ thì sẽ thay đổi được 10% số mệnh cuộc đời.

Hiếu thảo với cha mẹ

  • Bạn dù tốt đến đâu, ra ngoài sống như thế nào nhưng cách thể hiện đó không là gì nếu người ta chỉ cần nhìn vào cách bạn cư xử với người thân trong gia đình. Đặc biệt, sự hiếu thảo với cha mẹ là điều mà một người con cần phải có. Một đứa con hiếu thảo sẽ là một con người tốt, biết trước biết sau. Ngược lại, một đứa con cãi lời ba mẹ, bất hiếu sẽ thường có lối sống sa ngã, không được nhiều người xem trọng.

Bài viết trên đã chỉ ra những cách giúp bạn thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố của mỗi người.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp