Chữ ký đẹp là như nào?

Dù cuộc đời bạn thành đạt vượt trội, hay bình thường thì cũng có rất nhiều thời điểm bạn cần sử dụng tới chữ ký. Chữ ký chính là duy nhất thuộc về bạn, người khác rất khó bắt chước, vì chữ ký mang phong thái của riêng bạn.

Thường mỗi người sẽ tự luyện tập một chữ ký phù hợp khi tuổi còn trẻ, và chữ ký đó sẽ theo họ tới suốt cuộc đời. Cũng có nhiều người thay đổi chữ ký sau những biến cố của cuộc sống.

Vậy để lựa chọn phong cách, và luyện tập chữ ký như thế nào là đẹp, để mỗi khi đặt bút xuống ký bạn thấy tự hào về tên của mình, tự hào về chính mình. 

Chữ ký đẹp là chữ ký cần hội tụ được một số tiêu chí đơn giản như tính cân đối, tính thẩm mỹ, và quan trọng nhất là phong thái, cá tính của chủ nhân.

Để có chữ ký đẹp, bạn cần chuẩn bị cho mình bút ngòi trơn, dễ ký, mực đều. Để có chữ ký đẹp, bạn cần luyện tập thật nhiều, trước khi quyết định đâu là chữ ký cuối cùng của bạn.

Chữ ký phong thủy cần hội tụ những điểm gì?

Chữ ký của những người thành đạt, hoặc những người có tầm ảnh hưởng trong xã hội thường có một phong thái rất khác. Không phải khi họ thành đạt, hoặc nổi tiếng rồi họ mới luyện tập chữ ký. Mà thường họ đã luyện tập điều này từ rất sớm và rất chú ý tới các yếu tố phong thủy phù hợp với tên của họ. 

Phong thủy trong chữ ký không phải là điều gì xa vời. Đơn giản là một số yếu tố giúp cho chữ ký nhìn bay bổng, phiêu hay sang trọng, phóng khoáng ... phù hợp với cá tính của chủ nhân. 

Tặng mẫu chữ ký đẹp

Sau đây, mình sẽ phân tích một số mẫu chữ ký đẹp, bạn có thể tham khảo để luyện tập chữ ký cho mình nhé. Do mẫu mình có khá nhiều, nên cũng không sắp xếp theo thứ tự được, bạn chịu khó kéo xuống tìm nhé 

1. Chữ ký Quốc Cường

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Quốc Cường
Chữ ký Quốc Cường - Top chữ ký đẹp

Chữ ký Quốc Cường là một chữ ký đẹp, trong đó bạn có thể chọn điểm nhấn ở chữ Q hoặc chữ C. Trong mẫu này mình đã chọn điểm nhấn ở chữ Q tròn và khỏe mạnh. Nét ký đều thể hiện tính kiên định và nhất quán. Chữ ký Quốc Cường này mang phong thái của những người chắc chắn thành đạt.

2. Chữ ký Đức

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Đức
Chữ ký Đức

Chữ ký Đức này mình sáng tạo theo một phong cách rất đơn giản, chỉ cách điệu ở chữ Đ và nét đuôi hướng lên trên. Những người tên Đức có thể mang một chuỗi lý tưởng, trí tuệ đan xen trong nhân cách. Tuy nhiên điểm mấu chốt trong cuộc sống của họ lại khá đơn giản. Do đó, mẫu chữ ký này thể hiện phong cách của người tên Đức. Dĩ nhiên bạn có thể tự tập luyện theo và nó sẽ sẽ trở thành chữ ký đẹp riêng trên nền tư tưởng của bạn.

3. Chữ ký của người tên Bình - phi giới tính

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Bình
Chữ ký Bình - Top chữ ký đẹp và đơn giản

Trong bài viết này mình có ba chữ ký của người tên Bình. Mẫu này mình gọi là chữ ký Bình - Phi giới tính. Nghĩa là Nam hay Nữ đều dùng được. Chữ Bình trong "hòa bình", "thanh bình", "thái bình", nên rất được yêu thích bởi nhiều bậc phụ huynh, mong muốn cho con cái có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

4. Chữ ký Bình - dành cho Nam giới

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng
Chữ ký Bình

Đối với chữ ký Bình dành cho Nam giới, mình cách điệu thêm một nét trụ thẳng mạnh mẽ ở chữ B và nét đuôi hướng lên trên. Chữ Bình ở nam giới sẽ mang hàm ý mạnh mẽ, quyết liệt hơn.

5. Chữ ký Bình - nữ giới

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Bình
Chữ ký Bình

Đối với chữ ký tên Bình dành cho nữ giới, mình thêm một nét ngang biểu tượng cho phụ nữ luôn mang lại sự nhẹ nhàng yên bình cho gia đình. Chữ Bình ở nữ giới hàm ý nhẹ nhàng bình lặng.

6 Chữ ký Giang - nam giới

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Giang - chữ ký tên Giang
chữ ký Giang - chữ ký tên Giang đẹp

Đối với tên Giang dành cho nam giới mang ý nghĩa là Mang vác: Thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng như là trụ cột của một gia đình. Đây là lớp nghĩa lớn lao ám chỉ những người làm việc lớn, thành công trong sự nghiệp và công danh.

Chữ ký Giang này mình không cách điệu gì cả, người tên Giang có lẽ không cần quá cầu kỳ, cái họ cần là chất lượng và hiệu quả. Bạn hãy luyện tập một chữ ký cân đối để cuộc đời có nhiều thành tựu. Bạn có 2 cơ hội cho nét tròn trong tên Giang, bạn có thể nhấn vào đó.

7 Chữ ký Giang - nữ giới 

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Giang
chữ ký Giang - chữ ký tên Giang

Chữ Giang dành cho nữ giới mang ý nghĩa là một Cây cầu: Thể hiện sự kết nối giữa các điểm với nhau giúp cho mọi việc được suôn sẻ hơn. Trong lớp nghĩa này Giang được hiểu là sự kết nối và tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp là điểm tựa ổn định, đồng nhất về một hướng cho gia đình.

Chữ ký Giang - dành cho nữ giới cần đạt được độ hài hòa, tự chủ. Người nữ tên Giang thường khá thông minh, họ sẽ tự biết cách làm cho mình có những thành tựu tuyệt vời trong cuộc sống.

8 Chữ ký Anh Đức

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Anh Đức
Chữ ký Anh Đức

Chữ Đức là một trong những cái tên hay và ý nghĩa. Tên Đức có nghĩa là phẩm hạnh, tác phong tốt đẹp lấy đạo  để lập thân kèm đó đệm là Anh ám chỉ đây là 1 người có đức tính tốt luôn anh minh và sáng suốt trong cuộc đời.

9 Chữ ký Đạt 

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Đạt
Chữ ký đẹp theo tên: Chữ ký Đạt 

Chữ Đạt cũng giống như những cái tên khác, tên Đạt cũng mang rất nhiều ý nghĩa; Chữ D đứng trụ mang ý nghĩa là người có tinh thần trách nhiệm cao, cũng là người có trí tuệ, giỏi giang thông minh và cũng là người  luôn luôn có mục tiêu kế hoạch trong  cuộc sống.

10 Chữ ký Đỗ Hiếu

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Đỗ Hiếu
Chữ ký Đỗ Hiếu

Chữ Hiếu cho tên mang nhiều ý nghĩa. Chữ Hiếu luôn gắn liền với nhân cách đạo đức còn thể hiện sự quý trọng , tôn kính và biết ơn. Đỗ Hiếu thể hiện là 1 người hiếu thảo, hiếu kính và hiếu trung luôn là người con hiếu thuận. Người tên Hiếu muốn có chữ ký đẹp, trước hết hãy rèn luyện tư chất. Chữ ký sẽ toát lên thần thái của một tâm hồn đẹp.

11 Chữ ký tên Dũng 

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - Chữ ký Dũng
Chữ ký Dũng - chữ ký tên Dũng

Chữ Dũng mình để tối giản mang ý nghĩa bản lĩnh mạnh mẽ, anh dũng, luôn luôn đối diện với mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Ở đây mình để thêm nét cuối thể hiện là 1 con người có sức mạnh, can đảm có khí phách, gan dạ, và dũng khí mãnh liệt trong mọi hoàn cảnh.

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - Chữ ký Dũng - chữ ký tên Dũng
Chữ ký Dũng - chữ ký tên Dũng

Chữ ký Dũng này mình thêm vào một số nét bay bổng. Người tên Dũng thường mạnh mẽ cũng luôn mang lại cho người  khác cảm thấy an toàn khi ở bên, Mình thêm một vài nét hất lên, giúp bạn có những thành công vang dội trong cuộc sống và sự nghiệp. Tùy thuộc vào cá tính bạn có thể chọn chữ ký Dũng nào nhé.

12 Chữ ký tên Hải

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng

Chữ Hải theo nghĩa Hán là Biển Cả bao la và rộng lớn vững vàng  và thông mình tài giỏi có óc tưởng tượng phung phú. Ở đây mình thay dấu hỏi bằng nét gạch phóng khoáng thể hiện là con người chắc chắn vững vàng là điểm tựa cho mọi người và cũng thể hiện là người có kiến thức hiểu biết sâu rộng vững vàng.

Chữ ký Hải mình đã cách điệu hình ảnh một cách buồm. Hải là biển cả bao la rộng lớn, bạn hãy nâng niu những cách buồm trên biển nhé!

12 Chữ ký tên Hải Lâm

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Hải Lâm
chữ ký Hải Lâm

Chữ Hải có nghĩa là biển kết hợp thêm Lâm thể hiện sự rộng lớn, bao la. Hải Lâm ngụ ý chỉ một người có tình cảm bao la, sâu sắc, yêu muôn người, muôn vật, lối sống mang hướng tình cảm, dạt dào

13 Chữ ký tên Hằng

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Hằng
Chữ ký Hằng - chữ ký tên Hằng

Chữ "Hằng" trong chữ Hằng Nga ý chỉ một người con gái xinh đẹp, thanh thoát, nhẹ nhàng. Chữ ký này mình để thanh  thoát để giữ nguyên vẻ đẹp hồn nhiên bình dị như ánh trăng, nét gạch cuối hướng lên trên thể hiện là  người con gái có khả năng chịu đựng mọi gian khổ bền bỉ deo dai và có phép tắc là 1 đức tính tốt mà người phụ nữ việt nam luôn hướng tới.

14 Chữ ký Hạnh - mẫu chữ ký đẹp

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Hạnh
chữ ký Hạnh - chữ ký tên Hạnh

Chữ "Hạnh" là đức hạnh, là hạnh phúc, may mắn, là phúc lộc, là phước lành. Ở đây mình để 2 chữ H uốn lượn nhưng rõ ràng mang  ý nghĩa an nhiên, phúc lành, bình an, nhã nhặn và hi vọng là người luôn mang niềm vui và ước mơ.

15 Chữ ký tên  Hiếu 

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Hiếu
chữ ký Hiếu - chữ ký tên Hiếu

Chữ "Hiếu" mang nhiều ý nghĩa. Dựa theo tiếng Hán – Việt, chữ “Hiếu gắn liền với nhân cách, đạo đức của con người. “Hiếu” thể hiện sự quý trọng, tôn kính, biết ơn các bậc tiền bối, bậc sinh thành có công ơn với mình. Chữ H ở đây m để đơn giản dứt khoát mang ý nghĩa luôn là người con hiếu thuận hiếu trung  thông minh và luôn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

16 Chữ ký Hoàng

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Hoàng
Chữ ký Hoàng

Chữ "Hoàng" mang nhiều ý nghĩa còn mang sắc vàng rực rỡ của bậc đế vương ám chỉ là người lãnh đạo có cốt cách cao sang. Ở đây mình để chữ H đứng trụ hiên ngang rõ ràng mang ý nghĩa vừa bình dị vừa cao sang thể hiện sự phú quý và giàu sang.

17 Chữ ký tên Huy

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Huy
chữ ký tên Huy

Chữ Huy là một cái tên đẹp và có nhiều tầng lớp ý nghĩa. Tên Huy mang ý nghĩa là chỉ huy, huy hoàng, và khiêm tốn. Chữ H trong tên Huy này mình để H không đơn thuần mang ngụ ý là người có tố chất lãnh  đạo sở hữu phong thái và lời nói mạnh mẽ thông minh và tài năng.

18 Chữ ký tên Khánh Linh

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Khánh Linh
chữ ký Khánh Linh

Chữ "Linh" có nghĩa là linh thiêng hay còn có nghĩa là thông minh, lanh lợi. “Khánh” được dùng để chỉ những sự việc vui mừng, mang cảm giác hân hoan. Khánh Linh có nghĩa con là cô gái xinh đẹp, thông minh, lanh lợi, mang đến may mắn, vui tươi cho gia đình.

19 Chữ ký tên  Kiều Oanh

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Kiều Oanh
Chữ ký Kiều Oanh - Chữ ký tên Oanh

Tên “Oanh” mang ý nghĩa Thận Trọng, trong sáng và xinh đẹp. Con gái tên Oanh có tấm lòng trong sáng vẻ ngoài xinh đẹp  đáng yêu. Chữ K mình để đầu kiêu hãnh thể hiện là 1 người  con gái dáng điệu đáng yêu, như  loài chim oanh có hiểu biết sâu rộng và được nhiều hạnh phúc.

20 Chữ ký tên Kim Dung

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Kim Dung
chữ ký Kim Dung - chữ ký tên Dung

Tên "Dung" mang ý nghĩa là DIỆN MẠO,TRƯỜNG CỬU, TRÀN ĐẦY. Tên Kim Dung còn mang ý nghĩa lễ độ phép tắc, nói lời hay và có thái độ chuẩn mực. Ở đây mình để dấu móc của  chữ G lên cao mang hàm  ý  là người nhìn xa trông rộng có sự nghiệp bền vững nhưng bên cạnh đó chữ K trong từ Kim cũng thể hiện tâm hồn thư thái và mang lại sự thoải mái.

21 Chữ ký tên Lê Hoàng

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Lê Hoàng
Chữ ký Lê Hoàng - chữ ký tên Hoàng

Hoàng” trong nghĩa Hán Việt có nghĩa là màu vàng đại diện cho sự rực rỡ, huy hoàng như cốt cách vua chúa. Cái tên Lê Hoàng thể hiện sự giàu sang, phú quý mà bố mẹ hy vọng cho tương lai của con. Ở đây  mình để 2 từ liên kết với nhau hướng vút lên cao mang hàm ý bạn là người có tố chất  lãnh đạo, có tầm nhìn xa trông rộng nhưng cũng bình dị yên bình trong tâm hồn.

22 Chữ ký tên Linh

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký tên Linh
Chữ ký Linh - Chữ ký tên Linh

Chữ "Linh" mang ý nghĩa thanh cao, khôn khéo, tốt lành. Chữ Linh minh để ngang hàng dáu móc kéo ra ngoài mang ý nghĩa  là 1 người con gái nhanh nhẹn, thông minh. Tên Linh có thể dùng đăt cho cả nam  và nữ mang theo thông điệp có cuộc sống an vui và hạnh phúc là người luôn đặt đạo đức lên đầu.

23 Chữ ký tên Mạnh

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Mạnh - chữ ký tên Mạnh
Chữ ký Mạnh - chữ ký tên Mạnh

Tên "Mạnh" là mạnh tử chỉ người có học, vóc dáng khỏe mạnh, tính mạnh mẽ. Ở đây chữ M mình để 2 thanh song song nhau thể hiện là người khỏe khoắn, mạnh mẽ và có trí tuệ, là người có năng lực, uy quyền, luôn là người dẫn  đầu giỏi giang ai nấy đều kiêng nể.

Chữ ký Mạnh là chữ ký mạnh mẽ nhất trong bộ sưu tập chữ ký lần này. Không phải một mà mình đã dùng 2 nét sổ thẳng song song để nhấn mạnh. Để luyện tập chữ ký này, bạn cần luyện tập rất lâu mới có thể đạt được phong thái mạnh mẽ từ 2 nét sổ thẳng song song.

24 Chữ ký tên Minh Hiền

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký minh hiền
chữ ký Minh Hiền, chữ ký tên Hiền

Tên “Hiền” có nghĩa là tốt lành, có tài có đức. Tên “Hiền” chỉ những người có tính ôn hòa, đằm thắm, dáng vẻ, cử chỉ nhẹ nhàng, thân thiện, có tài năng và đức hạnh. Tên Minh Hiền ở đây mình để M như 1 sự khởi đầu mới, thể hiện hình ảnh người con gái công, dung, ngôn, hạnh, hiền hậu và có trí thức.

Chữ ký Minh Hiền, mình không dùng quá nhiều nét cách điệu khoa trương. Minh Hiền chính là trí tuệ và hiện hậu, chữ ký của bạn có thể khiêm nhường nhưng bạn chính là người mà mọi người đều trông ngóng.

25 Chữ ký tên Ngọc- chữ ký đẹp dành cho nam giới

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Ngọc
chữ ký tên Ngọc - chữ ký Ngọc

Từ "Ngọc" có ý nghĩa là Trân Bảo, Tôn Quý, và Thương Yêu. Ở đây chữ N mình để 1 nét lên cao chứng tỏ là 1 người đàn ông có trí khí, giàu sang,  phú quý và là viên ngọc sáng chói luôn nhã nhặn và luôn cho người khác cảm giác được tôn trọng.

Chữ ký Ngọc dành cho nam giới mình sử dụng một nét sổ thẳng mạnh mẽ, một viên ngọc sáng và mạnh mẽ, là trụ cột đầy tự hào của gia đình yêu thương.

26 Chữ ký tên Ngọc- dành cho nữ giới

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Ngọc
chữ ký Ngọc - chữ ký tên Ngọc

Từ "Ngọc" có ý nghĩa là Trân Bảo, Tôn Quý, và Thương Yêu. Ở đây Ngọc mình thay dấu nặng bằng nét bút vút ra xa để chứng minh bạn là người phụ nữ có nhiều giá trị, quý trọng, có sự đùm bọc chứng tỏ là ngọc ngà quý phái, ẩn đàng sau là giá trị cao đẹp về đạo đức và là 1 viên ngọc quý.

Chữ ký Ngọc này thực sự rất "điệu", rất nữ tính, đáng yêu. Đó là những nét thanh thoát, vừa bay bổng vừa khiêm nhường mình dành tặng những người tên Ngọc

27 Chữ ký tên Ngọc Huyền

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng

Chữ "Ngọc" ở đây là viên ngọc quý. Huyền là màu đen. Chúng ta có thể hiểu đơn giản Ngọc Huyền chính là viên ngọc màu đen.

Cô gái mang tên Ngọc Huyền thường là cô gái xinh đẹp và vô cùng kiều diễm, nết na và thùy mị. Nó thể hiện mong muốn của cha mẹ, mong con mình có một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy và luôn được những người xung quanh quý mến.

Chữ ký Ngọc Huyền luôn giữ cho bạn sự tự tôn, niềm tự hào về chính bản thân mình. Bạn cũng chính là viên ngọc quý của gia đình.

28 Chữ ký tên Quang

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Quang
Chữ ký Quang - chữ ký tên Quang

Tên "Quang" là ánh sáng, là to lớn. Ánh sáng này thể hiện mong muốn của các bậc sinh thành mong muốn có có cuộc đời rạng rỡ, tươi sáng và đạt nhiều thành công may mắn trong cuộc sống. Ở đây mình để Chữ Q là trụ để khẳng định là người có tính cách cứng cỏi, mạnh mẽ, cương quyết và chính trực. Nhưng bên cạnh đó cũng là người đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Chữ ký Quang mình thiết kế dáng này, mang hàm ý phong quang rực rỡ. Cuộc đời người tên Quang thường nhiều tài hoa, nhưng đôi chút trắc trở. Sử dụng chữ ký này giúp vận khí của bạn dồi dào hơn.

29 Chữ ký tên Quý 

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Quý
Chữ ký Quý - chữ ký tên Quý

Chữ "Quý" có thể hiểu là địa vị cao được coi trọng, ưu việt, là sự quý trọng, coi trọng. Tên Quý được đặt với mong muốn sự giàu sang, phú quý trong tương lai. Ngoài ra, Quý còn dùng để tỏ ý tôn kính đối với những người có tài có đức. Chữ Q ở đây mình để theo hình trái tim thể hiện là 1 người có sự giàu sang có  tài có đức nhưng vẫn có trái tim bao dung là chỗ dựa cho mọi người.

Chữ ký Quý này mình thực sự thấy rất ưng, Chữ Q trong chữ ký Quý cần đạt được độ tròn đầy, để mang theo vận khí phú quý cho chủ nhân.

30 Chữ ký tên Quỳnh

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Quỳnh - chữ ký tên Quỳnh
Chữ ký Quỳnh - chữ ký tên Quỳnh

Tên Quỳnh là cái tên có thể dùng cho cả nam và nữ nhưng thông thường sẽ dành cho các bạn nữ nhiều hơn. Bởi lẽ khi nhắc đến Quỳnh, ta nghĩ ngay đến loài hoa quỳnh có mùi thơm dịu dàng tượng trưng cho phái đẹp. Ở đây chữ Q mình để theo nốt nhạc để chứng tỏ rằng cho  dù là nam hay nữ bạn vẫn là 1 nốt nhạc độc lập quý giá, và là 1 viên ngọc quý sau quá trình thời gian sẽ thành viên ngọc có giá trị.

Chữ ký Quỳnh được cách điệu ở chữ Q, dáng chữ ký này có thể hơi khó luyện tập đối với nhiều người. Nếu quá khó bạn có thể tham khảo chữ Q trong chữ ký Quý. Khi thiết kế chữ ký Quỳnh, trong đầu mình có giai điệu của bài hát Quỳnh Hương, nên ý tưởng cách điệu chữ Q thành khóa SOL xuất hiện, Nếu bạn chọn chữ ký này, mình có thể đảm bảo cuộc đời bạn luôn tràn đầy những giai điệu yêu thương.

31 Chữ ký tên Thúy Hằng

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Thúy Hằng
chữ ký Thúy Hằng

Chữ Hằng mang ý nghĩa Hằng Nga, chỉ sự đẹp đẽ, hồn nhiên, tươi vui và có ý  trí kiên định.Thúy Hằng còn là mặt trăng cao quý như ngọc xanh biếc. Ở đây mình để 2 chữ nối liền với nhau mang ý nghĩa bạn là người luôn tỏa sáng và cao qúy ôn hòa mang lại bình yên cho mọi người như ánh trăng.

32 Chữ ký tên Thúy Mai

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - Chữ ký Thúy Mai - Chữ ký tên Mai
Chữ ký Thúy Mai - Chữ ký tên Mai

Tên Mai trong ý nghĩa là gió mát, và hạnh phúc thể hiện vẻ đẹp tự nhiên tốt lành cho người nghe có ý nghĩa chỉ vẻ đẹp tự nhiên, dễ chịu cho người nghe, là cơn gió tốt lành mang đến cho mọi nhà. Thúy Mai mang ý nghĩa xinh đẹp tươi tắn và luôn gặp may mắn.

Chữ ký Thúy Mai mình thiết kế theo phong cách tự nhiên, như một nét đẹp thanh thúy trong buổi sớm mai, không cầu kỳ, vô cùng giản dị, thanh khiết.

33 Chữ ký tên Trung

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký Trung
chữ ký Trung - chữ ký tên Trung

Tên Trung mang ý nghĩa có những phẩm đức quý báu đặc thù của nam giới, Trung là lòng trung thành, là sự tận trung, không thay lòng đổi dạ.Trung thường được đặt tên cho người con trai với mong muốn luôn giữ được sự kiên trung bất định, ý chí sắt đá, không bị dao động trước bất kỳ hoàn cảnh nào”

Chữ ký Trung có tính hội tụ rất lớn, tạo cảm giác tin cậy, vững chắc. Mình theo phong cách đơn giản, nên vốn dĩ chữ ký không cần quá phức tạp, mà vẫn đảm bảo được cá tính của người tên Trung.

34 Chữ ký tên Trường Giang

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - chữ ký trường giang
chữ ký Trường Giang - chữ ký tên Giang

Chữ Giang dành cho nam giới mang ý nghĩa là mang vác, gánh vác và là cây cầu. Nó ẩn dụ cho người có trọng trách và là người có trách nhiệm, nhưng đồng thời họ cũng có tính cách hướng ngoại vui vẻ hòa đồng và dế tiếp xúc. Ở đây mình để chữ T đứng trụ thay cho chữ G để thể hiện là 1 con người mạnh mẽ, kiên trì, nhẫn nại như dòng Trường Giang.

Chữ ký Giang này mình thiết kế khá đơn giản, nhưng đủ yếu tố mạng mẽ, bền bỉ và vươn lên. Chữ ký sẽ nhìn rất ấn tượng nếu kết hợp với phong cách chữ viêt của riêng bạn.

35 Chữ ký tên Vương - Chữ ký Vương

Mẫu chữ ký đẹp - chữ ký phong thủy - hướng dẫn ký tên bay bổng - Chữ ký tên Vương - Chữ ký Vương
Chữ ký tên Vương - Chữ ký Vương (chữ ký phong thủy dành cho người tên Vương)

Tên Vương nghĩa là vua, người đứng đầu, gợi cảm giác cao sang, quyền quý. Ở đây mình để chữ V biến tấu theo chữ 王 ( Vương - Trung Quốc) để cho thấy bạn là người có cốt cách hiếu lý lẽ, rạch ròi, bạn luôn chứng tỏ bạn là người đứng đầu quyết đoán và thành công trong mọi lĩnh vực. Chữ ký Vương này cũng mang phong cách mạnh mẽ và quyền lực, điểm nhấn là nét sổ thẳng của chữ 王 

Trên đây là một số các luyện chữ ký đẹp, chữ ký phong thủy, bạn hãy kiên trì luyện tập để có chữ ký mang phong thái của riêng mình nhé. Nếu muốn chữ ký mẫu một tên nào không có trong danh sách trên đây để tham khảo, bạn có thể email cho mình tới địa chỉ ssk.hanoi.2015@gmail.com

(July)

3, Theo Reviview 365 tổng hợp