Hạng 12: Kim Ngưu

Xem trai hư 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là người rất khó mở rộng lòng mình, họ rất ít khi chủ động bắt chuyện với người khác. Vì thế, khi một chàng trai thuộc chòm sao này nói chuyện với bạn thì tức là đối phương có thiện cảm với bạn đấy.

Tuy nhiên, các anh chàng hà tiện này vốn luôn coi yêu đương là chuyện tốn kém và phiền phức, vậy nên dù có thiện cảm với ai cũng chưa chắc đã quyết định theo đuổi người đó.

Có điều, bạn có thể yên tâm rằng Kim Ngưu là một người vô cùng chung thủy, một khi đã quyết định đến với ai là sẽ toàn tâm toàn ý với người đó, chẳng bao giờ “bắt cá hai tay”.

12 cung hoàng đạo nam ai là bad boy đích thực?
12 cung hoàng đạo nam ai là bad boy đích thực? 

Hạng 11: Sư Tử

Các anh chàng Sư Tử có tính tình nóng nảy, lúc nào cũng muốn mình phải chiếm thế thượng phong, dù là trong tình cảm hay trong công việc. Vì vậy, khi mâu thuẫn nổ ra, bạn nên là người chủ động xuống nước, nếu không thì chắc chắn, đôi bên sẽ có một trận cãi nhau to đấy.

Sư Tử có tính chiếm hữu cao, song một khi yêu ai, họ sẽ trở nên rất dịu dàng. Họ sẽ dành hết tình cảm cho đối phương, chẳng bao giờ để mắt đến những người bên ngoài.

Tuy nhiên, một khi đã chia tay, họ chắc chắn sẽ trở nên rất lãnh đạm, coi bạn như người không quen biết.

Hạng 10: Bạch Dương

Bạch Dương nam luôn rất cởi mở trong chuyện tình cảm. Nếu như bạn là người chủ động bày tỏ tình cảm với họ, họ chắc chắn sẽ chẳng từ chối, song họ cũng sẽ không chủ động làm điều gì đáp lại bạn đâu.

Trạng thái lúc gần lúc xa ấy thể hiện rõ rằng đối phương chỉ có thiện cảm với bạn mà thôi.

Các anh chàng Bạch Dương là người thích tìm tòi cảm giác mới mẻ, vì vậy, nếu nhận ra bạn là người quá dễ chinh phục, luôn thuận theo mình thì họ sẽ nhanh chóng cảm thấy mất hứng thú. Người khiến họ động lòng luôn là những cô gái nổi bật, không bao giờ làm theo ý theo họ.

12 cung hoàng đạo nam ai là bad boy đích thực?
12 cung hoàng đạo nam ai là bad boy đích thực? 

Hạng 9: Xử Nữ

Các anh chàng Xử Nữ luôn có cái nhìn rất thực tế, thậm chí đến mức thực dụng trên nhiều vấn đề. Trong quá trình theo đuổi bạn gái, họ luôn rất nhiệt tình, thuận theo đối phương, song một khi hai người đã đến với nhau rồi, họ sẽ chẳng còn chiều chuộng đối phương như trước.

Trong tình yêu, họ luôn đặt bạn gái lên vị trí đầu tiên nhưng vẫn không hạn chế việc trò chuyện với những cô gái khác.

Khi nhận ra mình đã hết yêu rồi, họ cũng sẽ thẳng thắn nói lời chia tay với bạn gái, chẳng tốn quá nhiều thời gian để kiểm điểm bản thân mình.

Hạng 8: Nhân Mã

Xem trai hư 12 cung hoàng đạo thấy rằng Nhân Mã vốn là những anh chàng ưa tự do, thích trải nghiệm những cảm giác mới mẻ.

Thông thường, khi gặp những cô nàng vừa mắt, họ thường ngay lập tức làm quen, chẳng hề e ngại. Khi có những cô gái chủ động làm quen mình, họ cũng sẽ không hề từ chối.

Chính vì vậy, cung hoàng đạo này luôn có mối quan hệ rất rộng rãi, vừa mới xin lỗi lỡ hẹn với cô gái này đã lập tức hứa hẹn cùng với cô gái khác. Làm bạn gái của Nhân Mã, chắc chắn bạn sẽ phải lo lắng tình địch xuất hiện bất cứ lúc nào đấy.

12 cung hoàng đạo nam ai là bad boy đích thực?
12 cung hoàng đạo nam ai là bad boy đích thực? 

Hạng 7: Song Ngư

Song Ngư nam chắc chắn là những anh chàng coi tình cảm như lẽ sống đời mình, song vấn đề lớn nhất của họ chính là “bạn gái cũ”.

Tuy rằng ngoài miệng, họ nói rằng đã quên người cũ rồi, song trên thực tế, trong lòng họ vẫn luôn vương vấn bóng hình đã qua.

Cung hoàng đạo này luôn do dự, thiếu quyết đoán, thậm chí đưa ra những quyết định gây tổn thương bạn gái hiện tại. Có lẽ tình cảm quá khứ sẽ mãi là vực thẳm ngăn cách mối quan hệ giữa hai người.

Hạng 6: Bảo Bình

Bảo Bình nam là những anh chàng cực kỳ ghét bị quản thúc. Lúc nào họ cũng mong muốn mình được sống tự do tự tại, làm mọi việc theo ý mình mà không phải tuân theo sự chỉ huy của bất cứ ai.

Cung hoàng đạo này muốn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của bạn gái nhưng cũng muốn bạn gái phải chấp nhận mọi mối quan hệ của mình.

Mỗi khi gặp chuyện gì không hài lòng, họ thường xuyên sử dụng chiêu bài chiến tranh lạnh, không chủ động liên lạc, không nói năng với nửa kia một lời nào.

Khi tình yêu không còn nữa, họ sẽ không chủ động nói chia tay, song hành động của họ buộc đối phương phải bỏ cuộc.

12 cung hoàng đạo nam ai là bad boy đích thực?
12 cung hoàng đạo nam ai là bad boy đích thực? 

Hạng 5: Thiên Bình

Các anh chàng Thiên Bình chắc chắn là người vô cùng coi trọng vẻ ngoài của đối tượng. Chỉ cần trò chuyện, tiếp xúc hoặc nhìn thoáng qua những cô gái có ngoại hình bắt mắt là họ đã cảm thấy xốn xang rồi.

Hơn nữa, cung hoàng đạo này còn thường xuyên do dự, rất khó đưa ra sự lựa chọn dứt khoát giữa người này và người khác, thậm chí dù đã quyết định đến với một người nào đó rồi, họ vẫn sẽ tiếp tục băn khoăn về những đối tượng bên ngoài.

Làm bạn gái của Thiên Bình, bạn sẽ luôn cảm thấy bất an và lo lắng, không biết khi nào họ sẽ từ bỏ mình để đến với một người xinh đẹp và thu hút hơn.

Hạng 4: Ma Kết

Đừng tưởng rằng Ma Kết có vẻ ngoài trầm lắng, chín chắn thì sẽ là một người yêu tiêu chuẩn. Cung hoàng đạo nam này nhìn thì chung tình, nhưng thực ra xung quanh họ không bao giờ thiếu các đối tượng “em gái mưa”.

Bên cạnh việc dỗ dành bạn gái mình, họ sẽ còn dành thời gian để tán tỉnh, làm quen với các cô gái khác. Đôi khi họ lỡ hẹn với nửa kia, nhưng lý do thì luôn là bận rộn công việc.

Thậm chí, cho dù bị bạn gái tìm được sơ hở trong lời nói dối của mình, họ cũng sẽ cứng đầu cứng cổ không chịu thừa nhận, cho đến khi mọi việc vỡ lở mới thôi.

12 cung hoàng đạo nam ai là bad boy đích thực?
12 cung hoàng đạo nam ai là bad boy đích thực? 

Hạng 3: Hổ Cáp

Những anh chàng Hổ Cáp đáng sợ ở chỗ họ có khả năng lừa dối vô cùng cao siêu. Cho dù có yêu mến một người hay không, họ vẫn có thể giả vờ như mình rất chân thành.

Cung hoàng đạo nam này hoàn toàn có thể vừa dùng lời ngon tiếng ngọt dỗ dành bạn gái mình, vừa nghĩ thầm nên làm thế nào để tạo quan hệ với những cô gái khác.

Nếu không phải là người có kinh nghiệm tình trường phong phú, bạn sẽ gần như không thể nào nhận ra được rằng họ có đang “bắt cá hai tay” hay không.

Hạng 2: Song Tử

Song Tử nam là con người vô cùng khó đoán. Họ thích sống tự do và làm mọi điều mình muốn, thậm chí chẳng hề để tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh.

Có những khi vui vẻ, họ có thể sẵn sàng làm mọi điều vì bạn, đem lại cho bạn những kỉ niệm khó quên. Song cũng có những lúc muốn được tự do, họ sẽ hoàn toàn gạt bạn sang một bên, nhắn tin không trả lời, gọi điện thoại không bắt máy.

Nhận được sự quan tâm của Song Tử, bạn tưởng rằng hai người đã thành một cặp, song chính lúc ấy lại là lúc những anh chàng này quyết định lặn mất tăm, kéo giãn khoảng cách giữa đôi bên.

12 cung hoàng đạo nam ai là bad boy đích thực?
12 cung hoàng đạo nam ai là bad boy đích thực? 

Hạng 1: Cự Giải

Những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Cự Giải nói chuyện với ai cũng rất dịu dàng, rất quan tâm chăm sóc, khiến ai cũng dễ dàng ngộ nhận họ thật lòng với mình. Thực chất thì họ dường như chẳng quá có hứng thú với ai cả.

Hơn thế nữa, họ lại còn là người không biết từ chối ai bao giờ, một khi có ai bày tỏ thiện cảm với họ, họ sẽ không biết cách nào để từ chối.

Chính do vậy, họ thường vướng vào mối quan hệ với rất nhiều người khác nhau, khiến bạn gái thường xuyên ghen tuông, lo lắng.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp